CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เปิดกรุ 10 นักแสดงชาย สมบัติจากเมืองอังกฤษ งานนี้ยกมาทั้งแด๊ดดี้และคิ้วท์บอยกันไปเลยเจ้าค่ะ

หากกล่าวถึง ‘ประเทศอังกฤษ’ เชื่อว่าทุกคนคงจะคิดถึงสถานที่ท่องเที่ยวและสำเนียงบริทิชอันละมุนหูของผู้คนที่นั่นอย่างแน่นอน

 

 

แต่อีกหนึ่งสิ่งของประเทศอังกฤษที่เรียกได้ว่าเป็นแรร์ไอเท็มสุดๆ คงหนีไม่พ้น ‘ผู้ชายอังกฤษ’ เพราะพวกเขาทั้งงานดีและดูสุภาพน่ารัก ทำเอาสาวๆ อย่างเราอยากจะได้พวกเขามาเคียงข้างสักครั้งในชีวิต

วันนี้ #เหมียวนานะ จึงอยากพาทุกคนมาเปิดกรุสมบัติ 8 นักแสดงชาย จากเมืองอังกฤษกัน งานนี้ขอยกมาทั้งหนุ่มใสๆ น่ารักๆ และแด๊ดดี้สุดกร้าวใจมาให้ทุกคนได้ชมกันเลยเจ้าค่ะ!

 

1. Tom Holland

 

เริ่มที่หนุ่มน้อยชาวอังกฤษที่เรารู้จักกันดีอย่างน้อง Tom Holland กันเลย เรียกได้ว่าเป็นสมบัติที่เราขาดไม่ได้เลยจริงๆ เพราะความกวนและความน่ารักของเขา เล่นตกหัวใจสาวๆ ไปแล้วทั่วโลก

แม้ว่าในภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man เขาจะพูดเป็นสำเนียงอเมริกัน แต่จริงๆ แล้วเวลาเขาไปออกรายการต่างๆ ก็จะเห็นว่า เขามักจะพูดสำเนียงบริทิช สำเนียงบ้านเกิดของตัวเองเสมอ เก่งจริงๆ เลยนะตัวแค่นี้!

 

 

2. Tom Hiddleston

 

อีกหนึ่งหนุ่ม Tom จากจักรวาลมาร์เวลก็เป็นของดีเมืองอังกฤษเช่นกัน ก็คือคุณพี่ Tom Hiddleston เจ้าของบทบาท Loki นั่นเอง

ในตอนนี้พี่ Tom อายุ 38 ปีแล้ว แต่ก็ยังดูดีย์มีความเป็นแด๊ดดี้สุดๆ ไปเลยล่ะ

 

 

3. Benedict Cumberbatch

 

เจ้าของฉายาพ่อนากทะเล อย่างพี่ Benedict ก็เป็นหนุ่มอังกฤษเช่นกันน้า

ซึ่งหลายๆ คนที่เคยชมซีรีส์เรื่อง Sherlock Holmes ก็อาจจะพอทราบกันอยู่แล้ว เพราะในบทบาทนักสืบชื่อดัง Sherlock Holmes เขามักจะแร็ปภาษาอังกฤษ สำเนียงบริทิชให้เราฟังตลอดทั้งเรื่องอยู่บ่อยๆ

แต่ #เหมียวนานะ ไม่รู้จะชมเขาว่าเป็นหนุ่มน่ารักหรือเป็นแด๊ดดี้ดี เพราะพี่แกมีทั้งความขี้เล่นและเท่แบบกร้าวใจในเวลาเดียวกัน

 

ตอนแสดงเป็น Doctor Strange ก็จะเท่ๆ แบบนี้แหละฮะ

 

ตัดภาพมาตอนที่พี่แกสวมบทบาทเป็นนาก 5555555

 

4. Luke Evans

 

ชมหนุ่มๆ จากจักรวาลมาร์เวลไปแล้ว เรามาชมหนุ่มคนอื่นๆ กันบ้างดีกว่า นั่นก็คือ Luke Evans เจ้าของบทบาทแดร็กคิวล่า ในภาพยนตร์เรื่อง Dracula Untold

และเขาเคยแสดงเป็น Owen Shaw ใน Fast & Furious 7 อีกด้วยนะ บอกเลยว่าพี่ Luke มีความเป็นแด๊ดดี้แห่งเมืองอังกฤษอย่างแท้จริง เพราะพี่แกหล่อและเท่มากแม่!

 

 

5. Henry Cavill

 

ตามมาด้วยพ่อหนุ่มซูเปอร์แมนของเรา Henry Cavill หนุ่มคนนี้งานดีทั้งรูปหน้า สีตา และหุ่นจริงๆ ค่ะทุกค๊นน เห็นแบบนี้แล้วพี่แกอายุ 36 ปีแล้วนะรู้ป่าว ขอยกให้เป็นแด๊ดดี้ไปเลยค่า

 

 

6. Nicholas Hoult

 

หนุ่มผู้เป็นเจ้าของดวงตาอันมีเสน่ห์อย่าง Nicholas Hoult ก็เป็นหนึ่งในสมบัติของประเทศอังกฤษที่ทำเอาเราอยากหอบผ้าย้ายไปอยู่ที่โน่นซะเหลือเกิ๊นนน

 

 

7. Freddie Highmore

 

หนุ่มน้อย Freddie คนนี้ #เหมียวนานะ ขอยกให้เป็นลอนดอนคิ้วท์บอยเลยก็แล้วก็ แหม…ก็ดูความละอ่อนและใสซื่อของเขาสิคะทุกคน น่ารักเสียจนอยากหยิกแก้มเลยจริงๆ

 

 

8. Hero Fiennes-Tiffin

 

มาดูหนุ่มที่กำลังเป็นกระแสมาแรงแซงทางโค้งอยู่ตอนนี้ นั่นก็คือน้อง Hero จากซีรีส์ Netflix เรื่อง After

บอกได้เลยว่าแค่เพียงซีรีส์เรื่องเดียวก็ทำให้เขากลายเป็นที่โด่งดังชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว ด้วยความหล่อ สายตา และหุ่นอันเพอร์เฟกต์ของเขา เล่นเอาสาวๆ ตามเป็น FC แทบไม่ทันเลยล่ะ

 

 

9. Thomas Brodie-Sangster

(ไม่แปะ IG เพราะไม่มีอันที่ยืนยันตัวจริงนะคะ)

 

อาจจะหายหน้าหายตาจากวงการภาพยนตร์ไปนานพอสมควรหลังจากภาพยนตร์เรื่อง Maze Runner จบไปแต่ก็ขอยกให้น้อง Thomas เป็นรักแรกพบของ #เหมียวนานะ เลยค่ะ เพราะน้องหล่อและน่ารักมาตั้งแต่ยังละอ่อนเลย

 

 

อ่ะ แถมรูปตอนเด็กอีกหนึ่งงง

 

10. Robert Pattinson

(ไม่แปะ IG เพราะไม่มีอันที่ยืนยันตัวจริงนะคะ)

 

ปิดท้ายกันที่พ่อแวมไพร์หนุ่มของเรากันที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเขาคนนี้คือเกิดที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ แถมยังได้รับคัดเลือกให้เป็นหนุ่มหน้าหล่อตามหลัก Golden Ratio of Beauty Phi อีกด้วย

 

 

เรียกได้ว่าหนุ่มอังกฤษเขานี่งานดี งานละเอียดจริงๆ เลยล่ะค่ะ เห็นแล้วอยากจะย้ายไปอยู่ประเทศอังกฤษให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย ฮือออออ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น