CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

มวยจบคนไม่จบ สรุปดราม่า #10FIGHT10 เดือดสุดจนแฮชแท็กติดเทรนด์อันดับหนึ่ง

หลังจากที่รายการ 10 Fight 10 ที่ออนแอร์ไปเมื่อวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา เป็นการขึ้นชกกันระหว่าง เจ้าขุน จักรภัทร กับ แบงค์ ธิติ

เมื่อชกกันจนจบแมตช์แล้วก็เกิดเป็นประเด็นดราม่าร้อนบนโลกออนไลน์ขึ้นมาทันที ชาวเน็ตเริ่มวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมของรายการหลายๆ ประเด็น สรุปได้ดังนี้

 

 

เจ้าขุนโพสต์ก่อนขึ้นชก อยากชนะน็อคไม่อยากชนะคะแนน เดี๋ยวพ่อโดนดราม่า

ในวันที่ 10 สิงหาคม เจ้าขุนได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า จะพยายามให้ดีที่สุด เคารพกรรมการ ไม่อยากชนะคะแนน จะชนะน็อคให้ได้เพราะกลัวพ่อจะโดนดราม่าเนื่องจากคุณเจ เจตรินเป็นโปรโมเตอร์ประจำรายการ

https://www.instagram.com/p/B0-ZhEVn__Y/

 

แบงค์ ธิติ ชนะน็อคยกที่ 2

จากการขึ้นชกกันทั้งฝั่งเจ้าขุนและแบงค์ก็พยายามชกกันตามกติกา ยกแรกค่อนข้างสูสีไล่เลี่ยกัน จนกระทั่งเริ่มชกในยกที่ 2 แบงค์ต่อยรัวๆ ตามคำแนะนำของพี่เลี้ยง ทำให้เจ้าขุนสู้ไม่ไหวน็อคไปในยกที่ 2

 

เจ้าขุนทักทายแฟนคลับที่มาเชียร์ ก่อนชูนิ้วกลางออกอากากาศจนพ่อต้องออกมาตักเตือน

เจ้าขุนกล่าวขอบคุณและทักทายกองเชียร์ฝั่งสีดำที่มาเชียร์ ก่อนจะมีภาพจับออกมาว่าเจ้าขุนโชว์นิ้วกลางใส่ใครคนหนึ่ง ชาวเน็ตติติงเรื่องความไม่เหมาะสมเนื่องจากเป็นการกระทำที่ค่อนข้างไร้มารยาท

 

แย่งไมค์พิธีกร

เกิดเป็นประเด็นดราม่าอีก 1 ประเด็นเมื่อคุณกันต์กำลังพูดดำเนินรายการ แล้วเจ้าขุนเข้ามาแย่งไมค์ไปจากมือเพื่อกล่าวขอบคุณ ภายหลังกันต์ออกมาบอกว่า “ในบริษัทนี้ไม่เคยมีใครแย่งไมค์ไปเลยแม้แต่คุณตาปัญญา”

 

ต่างฝ่ายต่างขอโทษ จับมือให้กำลังใจ

กรณีที่เจ้าขุนทำท่าทางจะขอจับมือกับแบงค์ก่อน เมื่อฝ่ายแบงค์ยื่นมือมาเพื่อจะจับด้วย แต่กลับถูกเจ้าขุนเมินเฉยเหมือนไม่ได้ตั้งใจจะจับมือตั้งแต่แรก

 

ชกไม่ชนะ แต่ได้เข็มขัดแชมป์ พ่อบอกเค้าทำมาเกิน

เจ เจตรินมอบเข็มขัดให้กับลูกชายบนเวที โดยให้เหตุผลว่า ทีมงานทำมาเกินให้เจ้าขุนเอาไปอวดแม่ กันต์ประกาศถามบนเวทีว่า แบบนี้ก็ได้เหรอ…

 

หลังจากที่รายการจบไปก็กลายเป็นดราม่าร้อนบนโลกออนไลน์ที่มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมาก ทั้งใน เฟซบุ๊ก รวมไปถึงทำให้ #10fight10 บนทวิตเตอร์ติดเทรนด์อันดับ 1 และกลายเป็นที่วิจารณ์ตลอดทั้งคืนจนถึงตอนนี้

 

คลิปไลฟ์ 10 Fight 10

 

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น