CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

10 สินค้าเอาใจสาวก ‘Stranger Things’ ต้อนรับซีซั่น 3 ได้แบบท็อปฟอร์ม!

เปิดให้รับชมทาง Netflix แล้วสำหรับซีรีส์ที่ในขณะนี้ได้รับความนิยมสุดๆ อย่าง Stranger Things ซีซั่น 3

Stranger Things ไม่เพียงแต่ถูกใจแฟนๆ ชาวไทยเท่านั้นแต่ยังถูกใจแฟนๆ ทั่วโลกเลยล่ะ ถึงกับมีแบรนด์มากมายสร้างสินค้าในธีมซีรีส์เรื่องนี้

สินค้าที่ถูกผลิตก็มีความหลากหลาย เรียกได้ว่าเอาใจแฟนๆ ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบนั้น เช่น รองเท้าผ้าใบเหมาะกับคนขาลุย, ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ให้สาวๆ ใส่ไปทะเล หรือจะเป็นของเล่นเด็กอย่างตัวต่อเลโก้ก็ได้

อย่ารอช้า ไปรับชม 10 สินค้าสุดเท่จากซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลยฮะ!

 

1. เกมเศรษฐี Stranger Things

 

เปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างกับสถานที่ในเกมเศรษฐีสุดคลาสสิก ที่ได้ยกความเป็นยุค 80s มาไว้ในเกม ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับมันอย่างแน่นอน

 

2. ตัวต่อเลโก้ Stranger Things

 

เมื่อดูผ่านๆ แล้วก็ปกติดี แต่หากสังเกตดีๆ จะเห็นว่ามันมี 2 สถานที่ คือแบบปกติ กับแบบกลับหัวกลับหาง เพราะมันมีชื่อชุดว่า The Upside Down ซึ่งมีตัวต่อเลโก้มากกว่า 2,200 ชิ้น พร้อมอุปกรณ์เสริมอีกมากมาย

 

3. ห่วงยางลอยน้ำ Stranger Things

 

ด้วยลวดลายสุดเท่ ที่เห็นก็รู้แล้วว่ามาจากซีรีส์เรื่องนี้นั่นเอง ทั้งสีที่ถูกเลือกใช้ รวมไปถึงฟอนต์ตัวหนังสือ และชื่อโรงเรียน Hawkins บนห่วงยาง

 

4. รองเท้า Nike x Stranger Things

เป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นที่ได้รับความนิยมมากๆ เพราะนอกจากรองเท้าแต่ละรุ่นที่นำมาผลิตนั้นจะเป็นรุ่นยอดฮิตแล้ว พอผสมกับสัญลักษณ์ของโรงเรียน Hawkins ก็ยิ่งเท่สุดๆ ไปเลย

 

5. ชุดว่ายน้ำ H&M x Stranger Things

 

จากซีซั่น 3 ที่มีฉากสระว่ายน้ำเยอะ จึงทำให้ H&M ออกคอลเลกชั่นชุดว่ายน้ำที่มีความหลากหลาย ในรูปทรงวินเทจ ซึ่งเป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมในยุค 80s

 

6. กางเกงยีนส์ Levi’s X Stranger Things

 

กางเกงยีนส์จาก Levi’s ไม่เพียงแต่เป็นสไตล์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 80s แต่ยังถูกตกแต่งด้วยรูปภาพของตัวละครทุกตัว เข้าคู่กับเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์เลยล่ะ

 

7. กล้องโพลารอยด์ Stranger Things

 

หากพูดถึงกล้องที่คลาสสิก เรียบง่าย แต่มีกลิ่นอายย้อนยุค เชื่อว่ากล้องโพลารอยด์ต้องถูกนึกถึงเป็นลำดับแรกๆ ยิ่งถูกผสมกับสไตล์ของ Stranger Things ก็ยิ่งเข้ากันดีทั้งสี และสไตล์

 

8. พรมเช็ดเท้า Stranger Things

 

ถือเป็นสินค้าอย่างเป็นทางการที่วางขายโดย Stranger Things บอกได้เลยว่าเพียงวางไว้ในบ้านก็ทำให้คนที่เข้าบ้านรู้ว่าอาจจะกำลังเจอกับอะไร ให้ฟีลเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของฉากในซีรีส์เลย

 

9. หุ่นของเล่น Funko Pops x Stranger Things

 

หุ่นยอดฮิตที่เหมาะกับการสะสมสำหรับแฟนๆ Stranger Things มีเอกลักษณ์ที่หัวขนาดใหญ่กว่าตัว ซึ่งการร่วมมือกันนี้ทำให้ Funko Pops มีตัวละครจากซีรีส์ครบทุกตัวละครเลยล่ะ

 

10. กระถางปลูกเมล็ดเจีย หน้า Dustin

 

ตัวละคร Dustin รับบทโดย Gaten Matarazzo นั้นเป็นที่รู้จักอย่างดีจากทรงผมหยิกหย็อยอันโดดเด่นของเขา ซึ่งการปลูกเมล็ดเจียนี้ก็สามารถทำได้จากเอกลักษณ์ของ Dustin เลยล่ะ แปลกๆ แต่น่ารัก และนำเมล็ดไปใช้ได้จริงด้วยนะ 555+

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: metro


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น