CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

10 หนุ่มหล่อเจ้าของรอยสักสุดเท่ มองรอยสักเพลินๆ ละสายตาไปไหนไม่ได้เลยจริงๆ

สาวๆ คนไหนชอบรอยสัก หรือชอบผู้ชายที่มีรอยสักขอให้ยกมือขึ้น! ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าผู้ชายกับรอยสักนั้นช่างมีเสน่ห์ และชวนมองเพลินๆ เลยล่ะ

ยิ่งหากมีรอยสักพร้อมหุ่นที่ฟิตเป๊ะปัง กล้ามแน่นๆ ด้วยนะ ยิ่งเพิ่มความน่ามองขึ้นอีกหลายเท่าตัว อิอิ

#เหมียวเมษา เองก็ชอบผู้ชายที่มีรอยสัก นั่งมองรูปผู้ชายอยู่ดีๆ เลยนึกขึ้นมาได้ว่าน่าจะรวบรวมภาพคนดังผู้ชายแซ่บๆ พร้อมรอยสักมาฝากเพื่อนๆ ด้วยดีกว่า แบ่งปันความฟินเผื่อผลบุญจะส่งผลให้เจอผู้ชายเหมือน 1 ใน 10 คนนี้บ้าง 555+

ทั้ง 10 หนุ่มพร้อมรอยสักที่เพื่อนๆ จะได้เห็นนั้นมีทั้งหนุ่มฮอตชาวไทย และชาวต่างชาติ ไปรับชมกันได้เลยค่าา

 

1. Adam Levine นักร้องนำวง Maroon 5

คุณพ่อลูกหนึ่งที่มีรอยสักทั้งตัว แต่กลับดูดีมีสไตล์ เรียกได้ว่าจัดรูปแบบการสักได้ดีมากๆ น่าซบ เอ้ย น่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างจริงๆ

 

2. Justin Bieber

สามีแห่งชาติอีกคนที่มีรอยสักทั้งตัว หน้าใสๆ ของหนุ่ม Justin พอมีรอยสักเท่ๆ ก็เพิ่มลุคแบดบอย ดูหล่อ ดูฮอตกว่าเดิมไปเลย!

 

3. David Beckham

คุณพ่อลูก 4 ที่ยิ่งแก่ก็ยิ่งแซ่บ มาพร้อมกับรอยสักเต็มแขนทั้ง 2 ข้าง พร้อมบริเวณช่วงบนของอก แต่ยังเหลือพื้นที่หน้าท้องโล่งๆ ไว้ แค่นี้ก็เท่ และมีเสน่ห์ไม่เบาเลย

 

4. Harry Styles อดีตสมาชิกวง One Direction

หนุ่ม Harry มาแบบเบาๆ ด้วยรอยสักสไตล์มินิมอล เป็นบางส่วนของร่างกาย แต่ลายผีเสื้อบริเวณหน้าท้อง และลายปีกด้านบนช่วงอกนั้นดูดีมีออร่าเข้ากับเขาสุดๆ เลยล่ะ

 

5. Ed Sheeran

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มนักร้องที่มีรอยสักทั้งตัว ถ้าให้นับๆ ดูเห็นว่าเขามีลายสักทั้งหมดถึง 60 ลายด้วยกัน นอกจากนี้มันยังถูกลงสีสันเพิ่มความสวยงามอีกด้วย ถือเป็นผลงานชิ้นเอกของเขานอกเหนือจากการแต่งเพลง และเล่นดนตรีได้เลย

 

6. G-Dragon จากวง Bigbang

เจ้าพ่อวงการแฟชั่นจากประเทศเกาหลีใต้นั้นมีรอยสักตามตัวมากมาย แต่อันที่เป็นที่ยอดฮิตก็คือรอยสักคำว่า “too fast to live too young to die” แปลได้ประมาณว่าเขาใช้ชีวิตได้คุ้มแล้ว แต่ก็ยังเด็กเกินไปที่จะตายอยู่ดี

 

รวมไปถึงรอยสักเด่นๆ อีก 2 ลายข้างลำตัว โดยด้านซ้ายมีความหมายว่า “ความเยาว์วัยจะคงอยู่ชั่วนิรันดร์” และด้านซ้ายแปลได้ว่า “การควบคุมจิตใจ”

 

7. Jay Park อดีตสมาชิกวง 2PM

หนุ่มสุดคูลอีกหนึ่งคนแห่งวงการ K-Pop ที่มีรอยสักเท่ๆ ตั้งแต่บริเวณช่วงอกไปจนถึงแขนขวา แถมด้วยรอยสักข้างลำตัวทั้งสองข้างเลยด้วย

.

 

8. Young Ohm

มาถึงฝั่งประเทศไทยก็ขอเริ่มต้นด้วยแรปเปอร์วัยรุ่นอย่างยังโอห์ม เจ้าของลายสักสุดเท่บริเวณช่วงตัวบน ลายที่เด่นๆ ก็คือคำว่า “บางกอก” พร้อมหัวกะโหลกที่เขาสักตรงกลางอกนั่นเอง

 

และลายบริเวณแขนด้านขวาพร้อมกับฟร้อนท์เท่ๆ ก็น่ามองไม่เบา

 

9. กาย รัชชานนท์

คุณพ่อลูก 3 สุดฮอตที่นอกจากจะมีรอยสักที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งจากลายเส้นที่คมเข้ม และการออกแบบที่ชวนมองสุดๆ ยิ่งเพิ่มความฟิตของหุ่นเข้าไปก็ยิ่งฮอตค่ะคุณพ่อ

 

10. ตูน Bodyslam

นักร้อง และนักวิ่งที่ช่วยสร้างประโยชน์ให้กับประเทศคนนี้ก็มีรอยสักเช่นกัน เขาได้สักบริเวณอกขวาไปจนถึงต้นแขนซ้าย ซึ่งเป็นลายหมูป่า มาจากชื่อจริงของเจ้าตัวนั่นเอง

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

Comments

ใส่ความเห็น