การเตรียมของ จัดกระเป๋า อุปกรณ์การเรียนต่างๆ สำหรับการไปโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยวันแรกคงเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับใครหลายคนเลยล่ะ
แต่นอกเหนือจากนี้แล้ว เหล่านักเรียนจากนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกายังตื่นเต้นกับการเลือกชุดใส่ไปวิทยาลัยวันแรกอีกด้วย
ลองไปดูว่าเหล่านักเรียนสายอาร์ตทั้ง 12 คนมีการแต่งตัวเท่ๆ อย่างไร และส่วนใหญ่พวกเขาและเธอได้รับแรงบันดาลใจการแต่งกายมาจากอะไร หรือกำลังสนใจด้านใดอยู่ เชิญรับชมได้เลยค่ะ 😀
1. Belen Mirsky (19 ปี)
Belen เรียนด้านการออกแบบแฟชั่น สิ่งที่เธอตื่นเต้นสุดๆ สำหรับปีการศึกษาใหม่คือ Fashion Week ในมหานครนิวยอร์ก สำหรับชุดใส่ไปเรียนวันแรก เธอชอบความสะดวกสบาย จึงเลือกสวมใส่ชุดที่ทะมัดทะแมง และไม่จำกัดเพศ
2. Logan Frances (20 ปี) และ Jane Ha (19 ปี)
Logan (ซ้าย) เรียนด้านการออกแบบนิเทศศิลป์ และวรรณกรรมศึกษาสาขาหนังสือสารคดี ในปีนี้เธอมีเป้าหมายอยากทำตามความฝันของตัวเองให้สำเร็จ ตามที่วางแผนไว้
Jane (ขวา) เรียนคณะศิลปกรรมศาสตร์ และวรรณกรรมศึกษาสาขากวีนิพนธ์ โดยเธอมีแรงบันดาลใจในการแต่งกายมาจากตัวเอง และปรับเปลี่ยนสไตล์ให้เข้ากับเมืองด้านแฟชั่นอย่างนิวยอร์ก
3. Penny Che (19 ปี), Angel Pan (19 ปี) และ Christine Ni (19 ปี)
Penny (ซ้าย) เรียนด้านการออกแบบแฟชั่น เธอยังได้รับแรงบันดาลใจการเลือกชุดจากดีไซเนอร์ต่างๆ รวมถึงวัฒนธรรมที่หลากหลาย เธอยังชอบสีสันอีกด้วย
Angel (กลาง) เรียนด้านการออกแบบแฟชั่นเช่นกัน เธอมีแฟชั่นจากกรุงโตเกียว และแฟชั่นจากประเทศญี่ปุ่นเป็นแรงบันดาลใจหลักของเธอ
Christine (ขวา) อีกหนึ่งนักเรียนสาขาการออกแบบแฟชั่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์แฟชั่นของประเทศญี่ปุ่นเช่นกัน
4. Quinn Batley (20 ปี)
Quinn ชายหนุ่มผู้หลงใหลด้านการถ่ายภาพ จึงเลือกเรียนสาขาด้านการถ่ายภาพโดยเฉพาะ เขายังตื่นเต้นกับทรัพยากรใหม่ๆ และได้รับแรงบันดาลใจจากเพื่อนๆ และงานของพวกเขา
5. Natalie Doggett (20 ปี) และ Saheim Clerboix (20 ปี)
Natalie (ซ้าย) นักเรียนจากคณะวารสารศาสตร์และการปกครอง ได้รับแรงบันดาลใจการแต่งตัวจากสภาพอากาศ เพราะอากาศมันร้อนขึ้น อากาศร้อนทำให้เธอเศร้า และเธอชอบแต่งตัวเมื่อรู้สึกเศร้า
Saheim (ขวา) เรียนด้านการออกแบบอาคารแบบบูรณาการ สาขาด้านการออกแบบแฟชั่น และเขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแสดงตัวตนของตัวเอง
6. Blair Broll (20 ปี) และ Kavi N. (20 ปี)
Blair (ซ้าย) ศึกษาด้านการออกแบบธุรกิจ และเธอได้แรงบันดาลใจการแต่งกายเป็นช่วงซัมเมอร์ในแถบ Midwest ที่มีวัฒนธรรมเกี่ยวข้องกับม้า และคาวบอย
Kavi (ขวา) นักเรียนจากสาขาการออกแบบอาคารแบบบูรณาการ และวิจิตรศิลป์ ผู้มีความสนใจเรื่องฟิสิกส์ และจุลชีววิทยา
7. Caitlin Dudlyke (18 ปี)
Caitlin นักเรียนด้านการออกแบบแฟชั่นที่กำลังตื่นเต้นกับการสำรวจมหานครนิวยอร์ก และได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานของศิลปิน John Galliano
8. Gary Chen (18 ปี)
Gary กำลังศึกษาด้านการออกแบบแฟชั่น และกำลังตื่นเต้นกับการพบปะผู้คนใหม่ๆ และเพื่อนใหม่ๆ เขาได้รับแรงบันดาลใจจากแสงแดดในเมืองนิวยอร์ก ที่เขาจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็ได้ตามที่ต้องการ
9. Olivia McDougall (20 ปี) และ Camey Falcone (20 ปี)
Olivia (ซ้าย) กำลังเรียนด้านการถ่ายภาพ เธอตื่นเต้นกับการเรียนด้านภาพยนตร์ เพราะเธอกำลังสนใจมันสุดๆ นั่นจึงทำให้เธอได้รับแรงบันดาลใจจากหนังเก่าๆ โดยเฉพาะภาพยนตร์จากยุค 60s
Camey (ขวา) ก็เป็นนักศึกษาด้านการถ่ายภาพเช่นกัน และเขาก็มีสิ่งที่น่าสนใจคล้ายๆ กับ Olivia ส่วนแรงบันดาลใจของเขาก็คือมหานครนิวยอร์ก
10. Rob Mousavi (20 ปี) และ Aaron Norman (19 ปี)
Rob (ซ้าย) นักศึกษาด้านวรรณกรรมศึกษา และวิทยาศาสตร์สหวิทยาการ และแรงบันดาลใจด้านการแต่งกายของเขาก็คือสิ่งที่เขาเป็น อันที่เมื่อคืนเขาหลับไปพร้อมกับชุดนี้ 555+
Aaron (ขวา) เรียนด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม และประสาทสัมผัสทั้ง 5 อย่างการมองเห็น การได้กลิ่น การรับรู้รส และการสัมผัสเป็นแรงบันดาลใจให้เขาทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากมาย
11. K Kilroy (18 ปี)
K คือนักศึกษาด้านการออกแบบแฟชั่น สาขาการออกแบบเสื้อผ้าบุรุษและสิ่งทอ เธอกำลังสนใจเกี่ยวกับกระบวนการเปลี่ยนแปลงเสื้อผ้าที่ไม่ใช้แล้ว หรือไม่มีประโยชน์แล้วให้เป็นของใหม่ เพื่อหาเงินในการใช้ชีวิต
12. Mary Zech (20 ปี), Ella Snyder (20 ปี) และ Franklin Ayzenberg (20 ปี)
Mary (ซ้าย) เรียนด้านวิจิตรศิลป์ และเธอได้รับแรงบันดาลใจมาจากราวช่วงยุคโรแมนติก
Ella (กลาง) เรียนด้านการถ่ายภาพ เธอกำลังให้ความสนใจ และได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นสไตล์ยุโรป แต่วันนี้ชุดของเธอได้รับแรงบันดาลใจจาก Blair Waldorf
Franklin (ขวา) ไม่อยากเปิดเผยข้อมูลด้านคณะการศึกษา แต่เธอได้บอกเพิ่มเติมว่าชุดของเธอมี Justin Bieber เป็นแรงบันดาลใจ
เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา
ที่มา: i-d.vice
ใส่ความเห็น
คุณต้องเข้าสู่ระบบ เพื่อจะพิมพ์ความเห็น