CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

15 บราสวยๆ ที่เหมาะกับการแต่งตัวแต่ละสไตล์ของสาวๆ หมดปัญหาเรื่องหน้าอกหน้าใจ

สาวๆ เคยมีปัญหากับการเลือกเสื้อชั้นในได้ไม่เข้ากับเสื้อผ้าสไตล์ที่ชอบกันบ้างมั้ย? หากชอบใส่เสื้อคอลึกต้องใส่บราแบบไหน? และหากใส่ชุดเดรสเปิดหลังต้องทำอย่างไรถึงจะไม่เห็นตะขอเสื้อใน?

 

 

ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป หากสาวๆ ได้รู้ว่ามีสไตล์เสื้อในหลากหลายแบบ ที่พร้อมจะช่วยสาวๆ แก้ปัญหาเหล่านั้น

ซึ่ง #เหมียวเมษา ก็ได้รวบรวมบรามาไว้ให้แล้วถึง 15 แบบด้วยกัน เชื่อว่าจะมีประโยชน์กับผู้หญิงทุกคน สำหรับการเลือกใส่คู่กับเสื้อผ้าในแต่ละโอกาส

ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ วันที่ต้องไปออกกำลังกาย หรือวันออกงาน เป็นต้น ไปรับชมทั้ง 15 รูปแบบกันได้เลยนะคะ

 

1. T-Shirt Bra

เป็นเสื้อชั้นในที่เหมาะกับการใส่กับเสื้อยืดในวันสบายๆ เพราะมันช่วยกระชับหน้าอก อีกทั้งยังไม่แสดงให้เห็นถึงรอยของขอบบราขณะใส่เสื้อด้วย ช่วยให้ดูสุภาพ เรียบร้อย แต่ก็ทะมัดทะแมงไปพร้อมๆ กัน

 

2. Sports Bra

ความสะดวกสบาย ขณะออกกำลังกายนั้นก็ขึ้นอยู่กับชนิดของบราที่ใส่ด้วยเช่นกัน การใส่ Sports Bra ที่พอดีตัวขณะออกกำลังกาย จะช่วยให้กระฉับกระเฉง และกระชับ อีกทั้งกีฬาแต่ละชนิดก็มีบราที่เหมาะสมแตกต่างกันออกไปด้วยเช่นกัน

 

3. Push Up Bra

บราอีกหนึ่งสไตล์ที่สาวๆ ควรมีติดห้องไว้ นั่นก็คือบราดันทรงนั่นเอง เพราะมันช่วยให้หน้าอกดูอวบอิ่มยิ่งขึ้น สามารถใส่ได้ทั้งอกเล็ก และอกใหญ่ เพื่อทรงที่สวยงามสร้างความมั่นใจในตัวเองยังไงล่ะ

 

4. Strapless Bra

บราไร้สาย เป็นบราอีกหนึ่งชนิดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน สามารถสวมใส่ได้กับหลากหลายชุด เหมาะสำหรับชุดที่ผู้สวมใส่ไม่ต้องการให้เห็นสายเสื้อชั้นใน เช่น ชุดเปิดไหล่ หรือชุดเดรสสายเดี่ยว เป็นต้น

 

5. Halter Bra

เป็นบราที่โดดเด่นด้วยใช้เชือกมัดด้านหลังคล้ายกับชุดว่ายน้ำ สามารถเข้าได้ดีกับชุดเดรส เกาะอก หรือชุดเดรสที่โชว์หลังแล้วไม่ต้องการให้เห็นตะขอด้านหลังโผล่ออกมา ซึ่งบราลักษณะนี้ก็ช่วยแก้ปัญหาได้ง่ายๆ เลยล่ะ

 

6. Stick On Bra

เป็นเสื้อชั้นในแบบยึดติดไปกับหน้าอก เรียกได้ว่านอกจากจะไร้สายเสื้อชั้นใน แล้วยังไร้สายตะขอด้านหลังอีกด้วย โดยปกปิดเพียงแค่เต้านมเท่านั้น เหมาะกับการใส่ชุดราตรีออกงานนั่นเอง

 

7. Longline Bra

ชื่อของมันก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าคือเสื้อชั้นในแบบยาว ซึ่งระดับความยาวนั้นเริ่มตั้งแต่บริเวณหน้าอก ไปจนเกือบถึงสะดือเลยล่ะ เป็นเสื้อชั้นในที่ใส่สบาย เหมาะสำหรับการกระชับสัดส่วนบริเวณลำตัว มีความหนา และสามารถสวมใส่ได้กับหน้าอกทุกขนาดอีกด้วย

 

8. Front Open Bra

เป็นบราที่รู้จักในชื่อว่าบราตะขอหน้า ซึ่งถือเป็นบรารูปแบบย้อนยุคที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน และเป็นบราที่เป็นที่นิยมสำหรับผู้หญิงตั้งแต่วัย 40 ปีขึ้นไป เพราะช่วยในเรื่องความสะดวกสบายขณะพวกเธอปลดตะขอนั่นเอง

 

9. Bridal Bra

บราสำหรับเจ้าสาว ที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับใส่คู่กับชุดเจ้าสาวยังไงล่ะ เพราะนอกจากจะทำให้เจ้าสาวรู้สึกเบาสบายแล้ว มันก็ต้องเข้ากันกับชุดเจ้าสาวอีกด้วย จึงเห็นได้ว่ามันถูกออกแบบเป็นลวดลายลูกไม้ โดยใช้ผ้าซาตินสีขาว ให้ความเป็นเจ้าสาวสุดๆ

 

10. Full Support Bra

เสื้อชั้นในที่เหมาะสำหรับสาวทรงใหญ่ หมดปัญหากวนใจที่มีเนื้อส่วนเกินล้นทะลักจนน่ารำคาญ เพราะนอกจากจะช่วยยกกระชับ ให้หน้าอกไม่หย่อนคล้อยก่อนวัยอันควรแล้ว ยังช่วยสร้างความมั่นใจ รวมถึงความฟิตแอนด์เฟิร์มอีกด้วย

 

11. Maternity Bra

บราให้นมที่เหมาะสำหรับคุณแม่ลูกอ่อนทุกคน สามารถปลดตะขอด้านหน้าได้อย่างง่ายดายหากต้องการให้นมบุตร ซึ่งก็อย่าลืมเลือกขนาดที่พอดีกับหน้าอก และสบายตัวด้วยล่ะ

 

12. Transparent Bra

บราโปร่งใสเป็นบราที่เหมาะสำหรับสวมใส่กับชุดเดรสที่มีคอลึก หรือเสื้อแขนกุด และเสื้อสายเดี่ยวในรูปแบบต่างๆ เพราะทำให้สายของบราดูเนียนไปกับผิวหนัง รวมถึงชุดเดรสสีอ่อนก็เข้ากันกับบราโปร่งใสด้วยเช่นกัน

 

13. Built-In Bra

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงถูกอกถูกใจกับเสื้อที่มีบราในตัวแบบนี้แน่นอน เพราะนอกจากจะมีบราและเสื้อในตัวเดียวแล้ว ยังใส่และถอดง่ายอีกด้วย หากต้องการความเป็นทางการก็ใส่เสื้อสูททับ หรือมิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทมอื่นๆ ที่มี เท่านี้ก็เรียบร้อย

 

14. Plunge Bra

ชุดชั้นในทรงคอลึกเป็นชุดชั้นในอีกหนึ่งแบบ ที่ออกแบบมาให้ผู้สวมใส่ใส่กับชุดได้หลากหลายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใส่เสื้อคอลึก หรือชุดเดรสที่ต้องโชว์ร่องอก บอกเลยว่าสาวๆ ต้องมีไว้ติดตู้เสื้อผ้ากันบ้างแล้วล่ะ

 

15. Bralette

เป็นเสื้อชั้นในที่ให้ความสบาย และมีสไตล์ไปพร้อมๆ กัน ด้วยลวดลายลูกไม้สุดน่ารัก อีกทั้งยังไม่มีตะขอ ไม่มีสายเสื้อในมาสร้างความรำคาญ เพียงแค่สวมใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสักตัวก็เอาอยู่ พร้อมออกบ้านได้เลยจ้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: stylecraze


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น