CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แนะนำ 5 ประเทศปลายทางใจฝัน ที่คนไทยไปเที่ยวได้ แบบไม่ต้องง้อวีซ่า!!

Advertorial

เชื่อว่าหลายๆคนต่างเคยใฝ่ฝันที่อยากไปเที่ยวต่างประเทศซักครั้งในชีวิต อยากออกไปสัมผัสบรรยากาศและประสบการณ์ใหม่ๆในต่างแดนบ้าง

แต่ใครจะรู้…เดี๋ยวนี้เราสามารถไปเยี่ยมเยือนประเทศในฝันของเราได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า เมื่อกายพร้อม ใจพร้อม กระเป๋าสตางค์พร้อม

ทีมงาน Catdumb ร่วมมือกับ TourGood บริษัทผู้นำทัวร์คุณภาพ ขอพาทุกท่านไปพบกับ 5 ประเทศยอดนิยม ที่เราไปเที่ยวได้โดยไม่ต้องง้อวีซ่า จะมีประเทศอะไรบ้างนั้น ตามไปรู้จักกันเถอะ…

 

1. ญี่ปุ่น (JAPAN) – เที่ยวได้ 15 วัน

ญี่ปุ่น คือ ประเทศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติและอารยธรรมต่างๆที่รอให้นักเดินทางทั่วโลกมาสัมผัส ด้วยสภาพภูมิประเทศที่สามารถมาเที่ยวได้ทั้งปี

ช่วงฤดูร้อนเที่ยวเกาะโอกินาว่า ฤดูใบไม้ผลิชมดอกซากุระบานที่โตเกียวหรือโอซาก้า และฤดูหนาวบุกขึ้นไปสกีหิมะที่เกาะฮอกไกโด ถือว่าเป็นประเทศที่ค่อนข้างน่าเที่ยวเป็นอย่างมาก

แม้ว่าการมาเยือนญี่ปุ่นในแต่ละครั้งนั้นจะต้องใช้งบประมาณค่อนข้างสูงซักหน่อย เพราะที่นี่มีค่าครองชีพค่อนข้างสูง

แต่ผู้คนที่นี่ต่างน่ารัก ยิ้มแย้ม และใจดี จึงทำให้นักท่องเที่ยวล้วนแล้วแต่เก็บความประทับใจกลับบ้านไปทุกครั้ง

เที่ยวญี่ปุ่นกับ TourGood แพ็คเกจเที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก คลิก >> ทัวร์ญี่ปุ่น

 

2. เกาหลี (KOREA) – เที่ยวได้ 90 วัน

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันการผ่านตม.ของประเทศนี้ จะเพิ่มขั้นตอนความยุ่งยากมากขึ้นไปอีก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเกาหลีคือหนึ่งในประเทศที่คนไทยชอบไปมากที่สุด ที่นี่ถือเป็นศูนย์กลางความบันเทิงมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นแนวเพลง K-pop ละครซีรี่ย์ หรือแหล่งช็อปปิ้งและแฟชั่นการแต่งตัวต่างๆ เป็นที่ถูกอกถูกใจเหล่าบรรดาวัยรุ่นคนไทย

รวมไปถึงอาหารการกินที่มีรสชาติถูกปากคนบ้านเราเป็นอย่างดี ทำให้นักเดินทางหลายคนต่างต้องการที่จะบินตรงไปชิมอาหารถึงประเทศต้นตำรับเลยทีเดียว

เที่ยวเกาหลีกับ TourGood แพ็คเกจเที่ยวเกาหลีราคาถูก คลิก >> ทัวร์เกาหลี

 

3. ไต้หวัน (TAIWAN) – เที่ยวได้ 14 วัน

หลังจากรัฐบาลไต้หวัน ได้ประกาศขยายการยกเว้นการขอวีซ่า(ฟรีวีซ่า) หรือการขอรับการตรวจลงตรา ไปจนถึงเดือน ก.ค. 2563 (จากเดิมที่จะหมดระยะทดลองฟรีวีซ่าในเดือน ก.ค. ปีนี้)

ทำให้เป็นอีกหนึ่งประเทศเป้าหมายที่คนไทยอยากแบ็คแพ็คไปเที่ยวมากที่สุด สำหรับประเทศไต้หวันนั้นประกอบไปด้วยศิลปะวัฒนธรรมและธรรมชาติ

ไม่ว่าจะเป็น กรุงไทเป, เมืองโบราณจิ่วเฟิ่น, วัดหลงซาน, ย่านซีเหมินติง จัดว่าสวยงามและคุ้มค่าแก่การไปสัมผัสอย่างแน่นอน

เที่ยวไต้หวันกับ TourGood แพ็คเกจเที่ยวไต้หวันราคาถูก คลิก >> ทัวร์ไต้หวัน

 

4. รัสเซีย (RUSSIA) – เที่ยวได้ 30 วัน

รัสเซีย ดินแดนหมีขาวที่ขึ้นชื่อเรื่องอากาศหนาวเย็นตลอดปี ผสมผสานวัฒนธรรมระหว่าง 2 ทวีปเชื่อมเข้าไว้ด้วยกันทั้งยุโรปและเอเชีย

เชื่อว่าหลายคนต่างมีแพลนที่อยากจะพาคนรักมาตามล่าแสงเหนือ ชมความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่ประเทศแห่งนี้ เพียงแค่นึกเราไปชมแสงเหนือกับคนรักบวกกับบรรยากาศสุดแสนโรแมรติกคงจะมีความสุขมากไม่น้อย

นอกจากนี้ยังมีสถาปัตยกรรมโบราณที่ยิ่งใหญ่อลังการ ถูกสร้างขึ้นในยุคเฟื่องฟูของรัสเซีย ทั้ง มอสโกเครมลิน, วิหารเซนต์บาซิล, จตุรัสแดง

บอกได้คำเดียวว่าสวยและงดงามสมคำร่ำลือจริงๆ แนะนำให้ทุกคนหาเวลามาเยือนที่นี่ด้วยตัวเองซักครั้ง

เที่ยวรัสเซียกับ TourGood แพ็คเกจเที่ยวรัสเซียราคาถูก คลิก >> ทัวร์รัสเซีย

 

5. ตุรกี (TURKEY) – เที่ยวได้ 30 วัน

สำหรับตรุกีคือประเทศที่มีดินแดนอยู่ระหว่างทวีปยุโรปและเอเชียเช่นเดียวกับรัสเซีย เป็นอีกหนึ่งประเทศที่นักท่องเที่ยวชาวไทยจำนวนมากนิยมเดินทางไปเยือน

เนื่องจากเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแห่งตำนานและประวัติศาสตร์ รวมไปถึงร่องรอยอารยธรรมโบราณอันยิ่งใหญ่ ผู้คนเป็นมิตร อาหารอร่อย

และสิ่งที่พลาดไม่ได้คือการขึ้นบอลลูนชมวิวมุมสูงเหนือ คัปปาโดเกีย (Cappadocia) ซึ่งสามารถหาชมได้จากที่นี่เพียงแห่งเดียวของโลก เหมาะสำหรับคู่รักที่มาฮันนีมูนโดยแท้จริง

เที่ยวตุรกีกับ TourGood แพ็คเกจเที่ยวตุรกีราคาถูก คลิก >> ทัวร์ตุรกี

 

 

และนี่คือ 5 ประเทศยอดนิยม ที่คนไทยไปเที่ยวได้โดยไม่ต้องง้อวีซ่า แฟนเพจทุกท่านสามารถไปเที่ยวด้วยตัวเอง หรือเลือกไปเที่ยวกับ TourGood ก็ถือเป็นวิธีที่ดีมากๆเช่นกัน

จองทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูก การันตีความประทับใจตลอดทริป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >> tourgood.co.th

หากแฟนเพจท่านใดพร้อมแล้ว แบกกระเป๋าแบ็คแพ็คและเดินทางไปเที่ยวกันเถอะ


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น