CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

5 คุณพ่อยังหนุ่ม กับโมเมนต์น่ารักๆ คู่ลูกสาว ดูละมุน และเป็นผู้ชายอบอุ่นเหลือเกิน

ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่าเวลาเห็นเด็กๆ ทั้งลูกสาว หรือลูกชายมีโมเมนต์น่ารักๆ คู่กับคุณพ่อคุณแม่นั้นเป็นช่วงเวลาที่เห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้ 😀

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพ่อมีโมเมนต์คู่กับลูกสาวตัวน้อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการพาไปเที่ยว การหอมแก้ม จับมือเดินเล่น โมเมนต์น่ารักๆ เหล่านั้นทำเอายิ่งเห็นยิ่งเขิน อยากมีเป็นของตัวเองบ้างจังเลยจ้า > <

แหม แต่กว่าจะหาผู้ชายมาเป็นพ่อของลูกได้สักคนนี่มันยากง่ะ #เหมียวเมษา เลยขอเก็บโมเมนต์เหล่านั้นจากเหล่าคุณพ่อทั้ง 5 มาดูให้ชื่นฉ่ำหัวใจดีกว่า ตามไปดูความน่ารักกันได้เลยค่ะ

 

1. Minsu Choi

https://www.instagram.com/p/B0s7-O_lMIF/

 

Minsu เป็นนายแบบหนุ่มจากประเทศเกาหลี ที่มีรอยยิ้มไม่ธรรมดาเหลือเกิน! ยิ้มทีโลกนี่สดใสสุดๆ โดยเฉพาะเมื่อเล่นกับลูกสาวก็ยิ่งน่ารัก

เชื่อว่าพอโตขึ้นน้องต้องโตขึ้นมาได้น่ารัก สดใส เหมือนคุณพ่อและคุณแม่แน่ๆ เลย ไปดูโมเมนต์ของ Minsu กับลูกสาวได้เลยค่ะ ^^’

 

.

.

.

.

 

 

2. บี้ ธรรศภาคย์ ชี

https://www.instagram.com/p/ByTxVv3g8YT/

 

มาถึงฝั่งหนุ่มไทยกับบ้างกับหนุ่มบี้ ที่มีลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้องเป่าเปา กำลังเป็นวัยทะเล้น ขี้เล่น เอาใจแฟนคลับเลยเชียว

โมเมนต์ของทั้งคู่ที่มีภาพให้เห็นตามอินสตาแกรมก็ช่างน่ารัก ลูกสาวก็อ้อนคุณพ่อได้น่าเอ็นดู บอกเลยว่าคู่พ่อลูกคู่นี้เขาซี้ปึกกันจริงๆ แม้คุณพ่อจะต้องทำงานไกลๆ บ้างแต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาเลย

.

.

.

.

 

 

3. Lucky Blue Smith

https://www.instagram.com/p/BRWZaNFAODX/

 

มาถึงฝั่งหนุ่มนายแบบจากแถบตะวันตกกันบ้าง Lucky เป็นนายแบบหนุ่มวัยใสที่มีหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารัก และถึงแม้จะเลิกกับแม่ของลูกสาวไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังแบ่งเวลามาดูแลน้อง Gravity ได้นะฮะ

นั่นจึงทำให้เกิดช่วงเวลาดีๆ ระหว่างคุณพ่อคุณลูก ทั้งไปเที่ยวทะเล อุ้มเที่ยวเล่น แต่บอกเลยว่าแม้จะเป็นกิจกรรมธรรมดาๆ แต่ดีกรีของคุณพ่อเป็นถึงนายแบบหล่อขนาดนี้ ทำให้เหมือนราวกับกำลังถ่ายแบบอยู่เลยล่ะ!

 

.

.

.

.

 

 

4. Chance Perez

https://www.instagram.com/p/BzyJm78hAdM/

 

สุดท้ายคือหนุ่มนักร้องหนุ่มอย่าง Chance ที่มีลูกสาวน่ารักอย่างน้อง Brooklyn คอยให้กำลังใจอยู่เสมอ และถึงแม้ Chance จะเป็นอีกคนที่เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว แต่เขาและแม่ของลูกก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

ทั้งคู่ช่วยกันเลี้ยงลูกสาว จนทำให้น้อง Brooklyn ดูน่ารักขนาดนี้ไงล่ะ ยิ่งตอนที่หนุ่ม Chance อยู่กับลูกนะ โหย สัมผัสได้ถึงความรัก ความเอาใจใส่จากรูปภาพได้เลยจริงๆ ค่ะ

 

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @choiminsooo, @bie_kpn, @luckybsmith & @chance

Comments

ใส่ความเห็น