CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เปิดแฟ้มคดี… หนุ่ม ‘กระทำชำเรา’ เด็กหญิง 5 ราย ล่าสุดศาลตัดสินจำคุก 615 ปี!!

เป็นอีกหนึ่งคดีความที่ถูกพูดถึงไปทั่วสหรัฐอเมริกา เมื่อศาลเขตเมือง Houston รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ตัดสินจำคุก 615 ปี แก่นักโทษหนุ่มวัย 35 ผู้ก่อคดี ‘คุกคามทางเพศเด็กหญิง’ ไม่ต่ำกว่า 5 ราย

 

Raven Smith นักโทษคนดังกล่าว ผู้ยอมรับในข้อกล่าวหาที่เกิดขึ้นทั้งหมด

 

Raven ถูกจับกุมตัวด้วยข้อหาที่ทำเอาผู้ปกครองหลายๆ คนถึงกับต้องใจสลาย เมื่อเขายอมรับว่าตนเองได้ก่อเหตุคุกคามทางเพศเด็กหญิงอายุไม่เกิน 16 ปี ทั้ง 5 คน

นักโทษหนุ่มยังยอมรับอีกว่าตนเองได้ทำการ ‘ข่มขืน’ พวกเธอเหล่านั้น และ ‘มีเพศสัมพันธ์ทางปากและทวารหนัก’ กับพวกเธออีกด้วย

 

ภาพจาก DhakaTribune / BigStock

 

เรื่องราวอันป่าเถื่อนของชายคนนี้ ทำเอา J.T. Jones อัยการของคดีดังกล่าวถึงกับร้องไห้ออกมาระหว่างที่กำลังสาธยายข้อกล่าวหาทั้งหมดของเขาในชั้นศาล

“เมื่อคุณต้องจัดการคดีที่เกี่ยวข้องกับเด็ก มันช่างเป็นเรื่องที่สะเทือนใจเรามากทุกครั้งจริงๆ ยิ่งถ้าเรารู้จักกับเหยื่อเหล่านั้นด้วยแล้ว เราจะยิ่งรู้สึกได้ถึงความเจ็บปวดที่พวกเขาเคยเจอมา” J.T. Jones กล่าว

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างให้การกับศาลนั้น Raven ก็ได้กล่าว ‘ขอโทษ’ เหยื่อทุกคนในสิ่งที่เขาเคยทำลงไป

 

 

แต่คำขอโทษนั้นก็ไม่อาจทำให้ผู้เป็นพ่อเป็นแม่ของเหยื่อรู้สึกดีขึ้นเลยแม้แต่น้อย…

คุณแม่ของเหยื่อรายหนึ่งได้พยายามอ้อนวอนต่อศาล ให้จัดการกับเขาอย่างจริงจัง และเธอเชื่อว่าไม่ได้มีเหยื่อแค่ 5 ราย แต่น่าจะมีมากกว่านั้น เพียงแต่พวกเธอคงกลัวที่จะเผชิญหน้ากับ Raven

“ฉันไม่อยากให้เหยื่อทุกคนต้องหวาดกลัวอีกต่อไป ฉันอยากให้ทุกคนได้รู้ว่าชายคนนี้จะต้องติดคุกไปตลอดชีวิต ไม่มีสิทธิ์ที่จะออกมาทำร้ายพวกเธอหรือใครได้อีกแล้ว” คำพูดของคุณแม่คนดังกล่าว

 

ภาพจาก TheJakartaPost / ShutterStock

 

หลังจากที่คุณแม่ท่านนั้นได้กล่าวกับศาลแล้วในวันที่ 10 กรกฎาคม 2019 ทางผู้พิพากษา Todd Derrick ก็ได้ตัดสินให้จำคุก Raven เป็นเวลาทั้งสิ้น 615 ปี

“ฉันไม่อยากจะเชื่อว่าคำพูดของฉันจะมีความหมายต่อการตัดสินโทษชายคนนี้มากขนาดนั้น ซึ่งมันเป็นไปตามที่ฉันคาดหวังเอาไว้ว่าเขาสมควรได้รับโทษที่หนักขนาดนี้แล้ว” คุณแม่ท่านนั้นกล่าว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: FoxNews , TheHill , WTSP , NewYorkPost


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น