CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เจ้าหนูเกิดมาใน “วัน 7 – Eleven” เกิดตอนเวลา 7:11 p.m. แถมยังหนัก 7 ปอนด์ 11 ออนซ์!!

7-Eleven Day ตรงกับวันที่ 11 กรกฎาคม ของทุกปี (เดือน 7 วันที่ 11) เป็นวันที่เราจะสังเกตเห็นได้ว่า ตัวเลขของมันจะมีความเชื่อมโยงกับร้านสะดวกซื้อชื่อดังที่พวกเราต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี

และในทุกปีนั้น ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาในสหรัฐอเมริกา ก็จะเฉลิมฉลองด้วยการตอบแทนลูกค้าทุกคน ให้สามารถเข้าไปกด ‘สเลอปี้’ กลับไปกินได้แบบฟรีๆ ตั้งแต่เวลา 11.00น. – 19.00น. (11 a.m. – 7 p.m.)

 

ภาพจาก Fortune

 

แต่ในปี 2019 นี้ ก็เพิ่งเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์ใจเอามากๆ ในวันนั้น เมื่อมีเด็กคนหนึ่งได้ออกมาลืมตาดูโลกเป็นครั้งแรกในวันเดียวกัน

ตอนนี้เพื่อนๆ อาจงงกันว่า “แล้วมันน่าอัศจรรย์ใจยังไง?” นั่นก็เพราะว่าเด็กคนนี้ไม่ได้แค่เกิดมาตรงกับวัน 7-Eleven Day (7/11) แต่เขายัง ‘เกิดตอนเวลา 7.11 p.m.’ (1 ทุ่ม 11 นาที) คุณพระ เลข 7 กับ 11 อีกแล้ว!!

ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะตอนเกิดมาเขายังมี ‘น้ำหนักตัว 7 ปอนด์ 11 ออนซ์’ (ประมาณ 3.48 กิโลกรัม) นี่เธอเกิดมาเพื่อเป็นทายาทสืบทอด 7-Eleven ชัดๆ !!

 

J’Aime Brown หนูน้อยที่เกิดมาพร้อมตัวเลข 7/11 เต็มไปหมด

ภาพจาก CNN

 

Langford คุณแม่ผู้ให้กำเนิดหนูน้อยคนนี้ เธอถึงกับบอกเลยว่า “ฉันรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่แปลกเอามากๆ และไม่รู้มาก่อนเลยว่าตัวเลขนั้นมันจะมีความหมายมากขนาดนี้”

“ในระหว่างการคลอด ฉันเหลือบไปเห็นตัวเลขบนนาฬิกาอยู่ตลอด จนเมื่อลูกน้อยของฉันคลอดออกมาแล้ว นั่นคือเวลา 7.11 p.m. พอดีเป๊ะ”

 

ครอบครัวอันแสนอบอุ่น กับประวัติการเกิดอันน่าทึ่ง

ภาพจาก CNN

 

เมื่อ 7 – Eleven ได้รับรู้ถึงเรื่องราวของหนูน้อยคนนี้ พวกเขาก็ตะลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก และตัดสินใจที่จะมอบของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้ในฐานะที่เจ้าหนูมีความเชื่อมโยงกับทางร้านมากขนาดนี้

พวกเขาได้จัดส่งผ้าอ้อมเด็ก และเสื้อที่มีลายโลโก้ที่เราทุกคนต่างคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีไปให้ รวมไปถึงยังมอบเงินเป็นทุนการศึกษาให้แก่เจ้าหนูในอนาคต รวมทั้งสิ้น 7,111 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 220,000 บาท)

 

รับทุนการศึกษาจาก 7 – Eleven ไปเลยจ้าาา

 

ถ้าเจ้าหนูคนนี้มาเกิดที่ไทย

สงสัยเลข 7/11 คงได้เกลี้ยงแผงลอตเตอรี่ไปแล้วแน่ๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: CNN , FOX 2 News , USA Today


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น