CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

7 สาวคนดังเซลฟี่หน้าสด เผยให้เห็นรอยกระและจุดด่างดำ แต่ก็ยังสวยเหมือนเดิม

การมองเหล่าคนดังจากนิตยสาร จอทีวี หรือสมาร์ทโฟน เรามักจะเห็นว่าดารา คนดัง เซเลบโดยเฉพาะสาวๆ นั้นมีผิวที่เรียบ เนียนใส ไร้ที่ติ

แต่อันที่จริงสิ่งที่เห็นอาจไม่ใช่สิ่งที่เป็น บางครั้งพวกเธออาจมีสิวบ้าง ผดบ้าง (แม้จะเป็นส่วนน้อยก็ตามที) หรือบางคนอาจมีกระซ่อนอยู่ก็ได้ เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าฝรั่งกับกระนั้นเกิดขึ้นได้บ่อยกว่าชาวเอเชีย

และ 7 สาวคนดังเหล่านี้ต่างก็เปิดเผยหน้าสด ไร้เมคอัพ ให้เห็นถึงสภาพผิวที่แท้จริงกันไปเลยว่าพวกเธอมีกระ และภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น จะมีใครบ้างก็เชิญเลื่อนลงไปดูได้เลยจ้า

 

1. Hailey Rhode Bieber

 

เมื่อ Hailey เผยหน้าสดจะเห็นว่าเธอมีกระบางๆ บริเวณสันจมูก เกือบถึงบริเวณแก้มเบาๆ พอเผยผิวหน้าแบบนี้แล้วเธอดูเด็กขึ้นเป็นกองเลยล่ะ แต่ก็ไม่ทำให้ความสวยลดน้อยลงเลยจริงๆ

 

2. Kesha

 

หน้าสดของนักร้องสาว Kesha นั้นเผยให้เห็นถึงกระเยอะจนเต็มใบหน้าของเธอไปหมดเลย แต่ชาวเน็ตต่างก็แสดงความคิดเห็นดีๆ มากมาย รวมไปถึงการชื่นชมที่เธอยอมรับในสิ่งที่เธอเป็นด้วย

 

3. Bella Thorne

 

สาว Bella ก็เป็นอีกคนที่มีกระเกือบทั่วบริเวณใบหน้าเช่นกัน และเธอก็ชอบถ่ายเซลฟี่หน้าสดบ่อยๆ อีกด้วย ถึงหน้าจะสด และมีกระ แต่ความเซ็กซี่ก็ยังเต็ม 100 อยู่จ้า

 

4. Ashley Graham

 

เธอได้โพสต์ภาพถ่ายเซลฟี่แบบไม่แต่งหน้า ลงบนอินสตาแกรมของเธอที่ @ashleygraham และนั่นก็เผยให้เห็นถึงกระบริเวณแก้มทั้งสองด้าน รวมถึงตรงจมูก นั่นยิ่งทำให้เธอดูดีขึ้นมากเลยทีเดียว

 

5. Demi Lovato

 

Demi มาในลุคสุดเซ็กซี่ริมชายหาด กับใบหน้าที่เผยให้เห็นกระเป็นระเรื่อๆ ไม่แน่ใจเลยจริงๆ ว่าอากาศที่ริมทะเล กับตัวเธอเองนั้น อันไหนจะฮอตและร้อนแรงกว่ากัน!

 

6. Bar Refaeli

 

ซูเปอร์โมเดลสาวสวยจากอิสราเอลก็ไม่เขินอายที่จะเผยหน้าสด ทั้งรอยกระ และรอยจุดด่างดำบนใบหน้าของเธอเช่นกัน แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่าหน้าของเธอดูเด็กมากๆ เลยล่ะ

 

7. Kylie Jenner

 

สุดท้ายคือคุณแม่ลูก 1 อย่าง Kylie ที่เธอก็ได้โพสต์ภาพเซลฟี่ลงอินสตาแกรม เผยให้เห็นรอยกระทั่วใบหน้า ทั้งจมูก แก้ม และหน้าผากเลยทีเดียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: popsugar

Comments

ใส่ความเห็น