CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ไทม์ไลน์ความสัมพันธ์ 9 ปี ของ ‘Miley Cyrus’ และ ‘Liam Hemsworth’ ก่อนความรักมาถึงทางแยก

ในวันนี้ หนึ่งในข่าวที่ทำให้คนทั่วโลกต่างพากันเสียดายและเศร้าใจกันไปตามๆ กัน

ก็คงจะเป็นข่าวที่คู่รักสุดน่ารัก นักร้องสาว Miley Cyrus และนักแสดงหนุ่ม Liam Hemsworth ประกาศแยกทางกัน หลังจากที่สร้างความสัมพันธ์ด้วยกันมานานถึง 9 ปี และแต่งงานกันได้เพียงแค่ 7 เดือนเท่านั้น

 

 

ด้วยความรักที่ยาวนานของคู่นี้ #เหมียวนานะ จึงอยากพาทุกคนมาสรุปไทม์ไลน์ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ตั้งแต่รู้จักกัน จนถึงจุดที่ทั้งคู่ประกาศแยกทางกันค่ะ

 

จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ (2009-2010)

จุดเริ่มต้นของทั้งคู่ก็คล้ายๆ กับคู่รักในวงการบันเทิงคนอื่นๆ เพราะทั้งคู่พบกันในภาพยนตร์เรื่อง The Last Song ซึ่งในช่วงปีนั้น Miley เรียกความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ Liam ว่าเป็น ‘เพื่อนรักกัน’

 

 

หลังจากนั้นในปี 2010 เพื่อนรักทั้งสองก็ได้ออกมาเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ และ Miley ได้ออกมากล่าวกับสื่อมวลชนว่า “เพลงหลายๆ เพลงของเธอมักจะเกี่ยวกับ Liam”

อย่างไรก็ตาม เหมือนกับว่าช่วงนั้นทั้งคู่ยังเด็กมากนัก จึงมีข่าวรักๆ เลิกๆ ออกมาตลอดในช่วงปีนั้น จนในเดือนพฤศจิกายน 2010 ทั้งคู่ก็ประกาศว่าเลิกรากัน

 

การหมั้นหมายอันแสนสั้น (2011-2013)

Miley และ Liam ได้กลับมาคบกันอีกครั้งในเดือนเมษายน 2011 บอกเลยว่าครั้งนี้ค่อนข้างจริงจังกันพอสมควรเลยล่ะ เพราะช่วงนั้นไม่มีข่าวว่าทั้งคู่ระหองระแหงกันเลยตลอดทั้งปี

เมื่อถึงปี 2012 Miley และ Liam ปรากฏตัวในงานเปิดตัวภาพยนตร์ The Hunger Game พร้อมกับแหวนบนนิ้วนางข้างซ้ายของฝ่ายหญิง สร้างความฮือฮาให้ใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก

 

 

แม้ว่าในตอนแรก Miley จะออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้หมั้นกัน แต่ภายหลังก็ออกมาประกาศว่า “หมั้นแล้วจ้า” พร้อมโชว์แหวนเพชร 3.5 กะรัตให้สื่อเห็นเบาๆ

ทว่าในปี 2013 ก็มีข่าวต่างๆ ประดังประเดเข้ามาหาคู่นี้ ตอนต้นปีมีข่าวว่า Miley นอกใจ Liam ไปหานักแสดงหนุ่ม Ed Westwick แต่เธอก็ออกมาปฏิเสธผ่านทางทวิตเตอร์ของตนเอง

 

 

ช่วงนั้นก็มีข่าวว่าคู่นี้เลิกรากันและ Miley ก็ออกมาปฏิเสธอยู่ตลอด จนกระทั่งปลายปี 2013 จู่ๆ นักร้องสาวก็อันฟอลโลทวิตเตอร์ของคู่หมั้นหนุ่ม

หลังจากนั้น ทางตัวแทนของทั้งคู่ก็ออกมาบอกว่า ทั้งคู่ถอนหมั้นและเลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากมีภาพที่หนุ่ม Liam กุ๊กกิ๊กกับดาราสาวแม็กซิกันและนักร้องสาว Eiza Gonzalez ออกมาให้เราเห็นกัน

 

ช่วงเวลาแห่งการเลิกรา (2014-2016)

หลังจากที่ Miley เลิกรากับ Liam หลายๆ คนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คาแรกเตอร์ของเธอก็เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง โดยซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยออกมาคือ Wrecking Ball ที่เชื่อว่าเธอร้องเพื่อ Liam โดยเฉพาะ

 

 

Miley เริ่มเปิดใจหาหนุ่มๆ มาดามใจ จนกระทั่งในปี 2015 เธอก็ได้เปิดตัวว่าตนเองเป็นแพนเซ็กส์ชวล (Pansexual)

ในส่วนของหนุ่ม Liam นั้นไม่ได้มีข่าวว่าคบหาดูใจกับใคร อีกทั้งเขายังพูดถึง Miley อยู่บ่อยๆ ว่าทั้งคู่ยังคงเป็น ‘เพื่อนที่ดีต่อกัน’ เสมอมา

 

Miley รับน้องหมาของ Liam มาเลี้ยง

https://www.instagram.com/p/-LOdBWQxRA/?utm_source=ig_embed

 

จนกระทั่งช่วงปี 2016 เริ่มมีรูปภาพปรากฏว่า Liam กับ Miley ไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ ด้วยกันอยู่บ่อยๆ และแล้วแหวนหมั้นวงนั้นก็กลับมาอยู่บนนิ้วของสาว Miley อีกครั้ง

 

ทั้งสองไปเที่ยวด้วยกัน…

https://www.instagram.com/p/BAE9XHmKh08/?utm_source=ig_embed

 

แหวนกลับมาอยู่บนนิ้วแล้วววว

 

การกลับมารักกัน พยานรัก และการแต่งงาน (2016-2018)

การกลับมารักกันในครั้งนี้ของทั้งคู่ ทำเอาแฟนๆ ต่างลุ้นกันตัวเป็นเกลียว เพราะสาว Miley มักจะมีสัญญาณออกมาเหมือนกับทั้งคู่แต่งงานกันแล้วเสมอ

ทั้งมีการเปลี่ยนแหวน รอยสัก และสวมเสื้อที่เป็นนามสกุลของ Liam นั่นก็คือ Hemsworth

 

https://www.instagram.com/p/BQhHKtmFt57/?utm_source=ig_embed

 

จนในปี 2016 Miley ก็ได้ไปออกรายการของพิธีกรสาว Ellen DeGeneres และประกาศว่าเธอหมั้นกับหนุ่ม Liam (อีกครั้ง) แล้วจ้า

ความรักกลับมาหวานชื่นอีกครั้ง Liam และ Miley มักจะถ่ายรูปคู่น่ารักๆ ในงานเทศกาลต่างๆ พร้อมกับน้องหมาที่เป็นเหมือนพยานรักตัวน้อยของพวกเขา

แถมในปี 2017 Miley ได้ปล่อยเพลง Malibu ออกมา ซึ่งเธอบอกว่า เพลงนี้คือเพลงของ Liam อีกด้วย น่ารักมาก

 

 

แธ่ม แท้ม แท แด! จนในปี 2018 บทเพลงนี้ก็บรรเลงขึ้น เมื่อทั้งคู่ได้เข้าพิธีวิวาห์กันอย่างเงียบๆ ในเดือนธันวาคม เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับทั้งคู่เลยทีเดียว

 

 

 

การเลิกรากันอันแสนเศร้า (2019)

เวลาผ่านล่วงเลยมา Liam และ Miley ยังคงออกงานด้วยกันอยู่บ่อยๆ แถม Liam ยังบอกอีกว่า “อยากมีลูกกับ Miley สัก 20 คนไปเลยครับ”

 

 

แต่แล้วในวันนี้ ทางด้านตัวแทนของทั้งคู่ได้ออกมาประกาศว่า ทั้งคู่ได้แยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นการปิดตำนานความสัมพันธ์ 9 ปีของทั้งคู่…

 

https://www.instagram.com/p/B0_HIY1pZo8/?utm_source=ig_embed

 

ในส่วนของเหล่าแฟนๆ ก็พากันเศร้าไปตามๆ กัน อีกทั้งยังคอยเชียร์ให้ทั้งคู่กลับมารักอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม เราก็ต้องมาดูกันอีกครั้งว่าทั้งคู่จะกลับมารักกันเหมือนที่ผ่านมาหรือไม่…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: cosmopolitan

Comments

ใส่ความเห็น