CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ทะเลก็จะไป นิยายก็จะอ่าน อาบแดดพร้อมกับอ่านหนังสือ ด้วยเตียงผ้าใบมีรู!!

เหล่ามนุษย์ประเภท “หนอนหนังสือ” นั้นมักจะพกอะไรไปอ่านทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือนิยาย การ์ตูน หนังสือวิชาการ หรือปรัชญาชีวิตยากๆ

การอ่านนั้นถือเป็นการใช้เวลาว่างที่มีประโยชน์ หลายคนเรียกการอ่านว่าเป็นการเปิดโลกผ่านหน้ากระดาษเลยทีเดียว จึงไม่แปลกว่าทำไมมีผู้คนจำนวนไม่น้อยหลงใหลในกิจกรรมนี้

 

แต่คนที่รักการอ่านนั้นไม่จำเป็นจะต้องเป็นคนที่ชอบอยู่แต่ในร่ม นอนในบ้านอ่านนู่นนี่คนเดียวเงียบๆ หรอกนะ หลายๆ คนเองก็ชอบการออกไปพบปะสังสรรค์ หรือไปเที่ยวรับลมรับแดด เพียงแต่ขาดหนังสือไม่ได้เท่านั้น

สำหรับใครที่รักการไปเที่ยวทะเล ได้นอนอาบแดดอุ่น รับลม และกลิ่นทะเลสดชื่นล่ะก็ อาจจะมีปัญหาเวลาต้องนอนคว่ำให้แดดอาบลงบนหลังเป็นเวลานานๆ แล้วรู้สึกเบื่อ

 

 

จะตะแคงหัวเพื่ออ่านหนังสือมันก็ทั้งลำบากและเมื่อย วันนี้เรามีสินค้าดีๆ ที่จะช่วยขจัดปัญหานี้ของคุณได้ในพริบตา กับเตียงผ้าใบอาบแดดมีรู!!

เตียงผ้าใบนี้มีหน้าตาเหมือนกับเตียงผ้าใบธรรมดานี่แหละ เพียงแต่บริเวณที่ปกติเราเอาหัวหนุนนอนลงไปมันบุให้นูนสูงขึ้นมา พร้อมกับมีช่องอยู่ตรงกลาง

 

 

เจ้าช่องตรงนั้นแหละที่จะทำให้การนอนคว่ำอ่านหนังสือของเราสะดวกสบายมากขึ้น เพราะมันมีไว้ให้เราเอาหน้าซุกลงไปยังไงล่ะ!

แถมตรงริมเตียงก็มีช่องให้สอดแขนลงไปด้วย ให้เราเอาหนังสือวางไว้ใต้เตียงผ้าใบ ซุกหน้าลงไปอ่านได้ง่ายๆ และสอดมือไปจับและเปลี่ยนหน้ากระดาษได้ด้วย

 

 

เตียงผ้าใบนี้นอกจากใช้ที่ชายหาดได้แล้วก็ยังสามารถเอาไปใช้นอนอ่านหนังสือในสวนหลังบ้านได้ด้วย วัสดุกันแสง UV และกันน้ำ

ตัวโครงก็มีความแข็งแรงทนทาน สามารถพับเก็บได้ ใช้พื้นที่วางเพียงน้อยนิด รองรับน้ำหนังได้สูงสุดถึง 120 กิโลกรัม

 

 

เตียงอ่านหนังสือนี้มีหลายสีให้เลือกขึ้นอยู่กับร้านขาย และราคาของแต่ละสีก็แตกต่างกันด้วย ราคาก็มีตั้งแต่ 1,050 บาท ไปจนถึง 4,000 กว่าบาท

สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ในเว็บไซต์ Amazon ทั้งยี่ห้อ Outsunny และ Ostrich

 

 

แค่มี “รู” อะไรๆ ก็ง่ายขึ้นเนาะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Metro และ Amazon

Comments

ใส่ความเห็น