CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

‘Adidog’ ชุดเท่ๆ แรงบันดาลใจจาก Adidas สำหรับน้องหมาตัวโปรด ไม่เท่ไม่รู้ว่าไงแล้ว!!

หากพูดถึงแบรนด์กีฬาดัง คงไม่แปลกใจเลยถ้าหากว่าหลายๆ คนจะนึกถึงแบรนด์ ‘Adidas’ เป็นอันดับต้นๆ เพราะด้วยชื่อเสียงและการดีไซน์ของแบรนด์นี้ ต่างก็รู้กันดีว่าคุณภาพขนาดไหน…

แต่สำหรับใครที่เป็นสาวกตัวเป้งของแบรนด์นี้ล่ะก็ นี่อาจเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จะมาดึงเงินในกระเป๋าคุณออกไป เนื่องจากตอนนี้มี ‘ชุดน้องหมา’ ที่จะทำให้เจ้าขนปุยของคุณมีชุดเท่ๆ ใส่เหมือนกัน!!

 

นายแบบน่ารักฝุดๆ ไปเล้ย

 

ลองนึกภาพของคุณกับน้องหมาตัวโปรดไปเดินเล่นด้วยกันในวันว่างๆ แล้วทั้งคุณและมันใส่ชุดเหมือนๆ กันดูว่าจะเฟี้ยวขนาดไหน และวันนี้จะขอแนะนำให้รู้จักกับ ‘Adidog’ ชุดน้องหมาที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแบรนด์ Adidas 

 

 

เจ้าชุดที่ว่านี้ก็แน่นอนว่าคล้ายๆ กับชุดที่เราคุ้นตาของแบรนด์ดัง นั่นคือเป็นเสื้อฮู้ดที่มีลายสามเหลี่ยมอยู่กลางหลัง

แต่ก็มีข้อแตกต่างตรงที่ว่าจะเป็นรูปกระดูกแทนสามเหลี่ยมธรรมดาๆ (ก็เป็นของน้องนี่เนอะ) และชุดนี้ก็มาพร้อมกับกางเกงวอร์มเล็กๆ ดูน่ารักแบบฝุดๆ ไปเล้ย

สำหรับสีที่มีให้เลือกในตอนนี้ก็มีทั้งสีดำ สีฟ้า สีชมพู สีแดง สีเหลือง และสีเทา ซึ่งราคาก็จะอยู่ที่ราวๆ 19 ปอนด์ (ราวๆ 730 บาท) แต่จะแตกต่างกันออกไปเล็กน้อยตามขนาดที่เลือก

 

 

“ชุดคอตตอนขนนุ่มช่วยป้องกันน้องหมาของคุณจากวันที่ฝนตกหรือสภาพอากาศที่เลวร้าย ชุดนี้ถูกออกแบบมาสำหรับเจ้าสี่ขามาพร้อมกับกระดุมปิดและยางยืดบริเวณเอว ทำให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับการสวมใส่และถอดออก” คำโปรยที่เขียนเอาไว้

 

เสื้อฮู้ดสำหรับน้องหมาก็มี!!

 

แต่ถ้าหากชุดนี้ยังไม่ถูกใจล่ะก็ ยังมีอีกชุดหนึ่งให้เลือก โดยชุดที่ว่านี้คือ ‘เสื้อฮู้ด’ เพียงอย่างเดียว ทว่ามันกลับดูเท่ไม่เบาเลยแฮะ (สำหรับน้องหมาขนาดใหญ่หน่อยเท่านั้นนะอันนี้)

ส่วนราคาก็เบาๆ เพียงแค่ 6.80 – 10.80 ปอนด์ (260 – 416 บาท) แค่นั้นเอง

 

คิ้วท์ๆ ป่ะล่ะ

 

ยิ้มแฉ่งเลยจ้า ได้ชุดใหม่

 

สำหรับใครที่สนใจก็ไปตำกันได้ เพื่อทั้งคุณเองและน้องหมาจะได้เท่ไปพร้อมๆ กัน!!

 

ชุดสำหรับน้องหมาขนาดเล็ก >> Zoyee Pet Clothes for Small Dogs

ฮู้ดสำหรับหมาตัวโต >> Adidog Large Dog Warm Hoodies

 

เรียบเรียงโดย: #เหมียวจิวยี่ 

ที่มา: ladbible


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น