CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

“Monte” หมาจรในศูนย์พักพิง สู่พระเอกหนัง “ทรามวัยกับไอ้ตูบ” เวอร์ชั่นหมาแสดง

ในหมู่การ์ตูนแอนิเมชั่นที่มีตัวละครหลักเป็นเจ้าพวก 4 ขาที่อยู่ในความทรงจำของพวกเรา เชื่อว่าหลายคนนึกถึง “Lady and the Tramp” หรือในชื่อไทยว่า “ทรามวัยกับไอ้ตูบ”

และอย่างที่หลายคนทราบข่าวกันไปแล้วว่าทางดิสนีย์เตรียมนำเรื่องนี้มารีเมคใหม่ในฉบับ “น้องหมาแสดง” (ก็ไม่ใช่คนนิเนาะ 555) โดยคาดว่าจะลงให้รับชมกันผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Disney+

 

 

ล่าสุดนี้ดูเหมือนว่าทางดิสนีย์จะได้ตัวนักแสดงที่จะมารับบทพระ-นาง น้องหมาบ้านสาวสวยพันธุ์อเมริกันคอกเกอร์สแปเนียล “Lady” กับหมาจรหนุ่มสุดเท่ “Tramp” แล้ว

ในส่วนของนักแสดงตัวอื่นๆ นั้นก็มีการเผยโฉมเรียบร้อย รวมทั้งน้องหมา Rose ผู้รับบท Lady ด้วย แต่วันนี้เรามาพบกับ Monte อดีตสุนัขไร้เจ้าของในศูนย์พักพิงผู้มารับบท Tramp กันเถอะ

 

 

น้อง Monte นั้นในอดีตเคยเป็นสุนัขจรจัด อาศัยอยู่ในศูนย์พักพิงแห่งหนึ่งที่มีนโยบายการุณยฆาตในรัฐนิวเม็กซิโก สหรัฐอเมริกา หมายความว่าถ้าไม่มีใครมารับเลี้ยงมัน มันก็อาจหมดสิทธิ์ในการมีชีวิตอยู่ต่อ…

โชคดีที่หน่วยงานช่วยเหลือสัตว์ HALO Animal Rescue ของเมืองฟีนิกซ์ รัฐแอริโซนา จึงเข้าไปช่วยเหลือและย้ายมันมาอยู่ในศูนย์พักพิงของพวกเขาเอง

 

 

ทำให้มันได้รับโอกาสมากมาย ไม่ว่าจะโอกาสในการมีชีวิต และยังเป็นชีวิตที่ดีอีกด้วย เมื่อมีครอบครัวหนึ่งจากรัฐแคลิฟอร์เนียทำเรื่องรับมันไปเป็นสมาชิกใหม่ในบ้านเมื่อปี 2018

ชีวิตของสุนัขเองก็มีขาขึ้นและลงไม่ต่างจากมนุษย์ และนับว่าเจ้า Monte ได้หลุดพ้นจากด้านมืดมนของโลก นอกจากมันจะรอดตาย มีบ้านที่อบอุ่นอยู่ ตอนนี้มันก็ได้งานเป็นถึง “พระเอกหนัง” เลยทีเดียว

 

 

มันได้รับเลือกให้มารับบท Tramp หมาจรตัวเอกในเรื่องทรามวัยกับไอ้ตูบ ซึ่งพอดูรูปร่างหน้าตาแล้วก็นับว่ามีความคล้ายคลึงกับตัวละครในแอนิเมชั่นไม่น้อยทีเดียว รวมทั้งชีวิตของมันด้วย

ภาพยนตร์ Lady and the Tramp ฉบับน้องหมาแสดงนี้จะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2019 นี้ แม้ว่าประเทศไทยอาจจะยังใช้บริการ Disney+ ไม่ได้ แต่ก็รอชมผลงานของน้องกันนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา ABCNews และ People


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น