CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Air Force 1 VTF รองเท้ารุ่นดังในโฉมใหม่สุดแปลกตา บางคนบอกว่ามันดูคล้ายกับอีกแบรนด์

เมื่อพูดถึงแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Nike หลายๆ คนก็จะนึกไปถึงรองเท้า และเมื่อพูดถึงรองเท้า Nike บางคนก็คงจะนึกไปถึง Air Force 1 รุ่นยอดฮิตที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส

 

หน้าตาของเจ้ารองเท้า Nike Air Force 1

 

เป็นรุ่นยอดฮิตที่ถูกปล่อยออกมาให้เลือกกันหลากสี หลากสไตล์

 

และล่าสุดทาง Nike ก็ได้ปล่อยรองเท้ารุ่นสุดพิเศษที่มีชื่อว่า Air Force 1 VTF สร้างเสียงฮือฮาให้กับเหล่าสาวกเป็นอย่างมาก เพราะด้วยรูปทรงของมันทำให้หลายๆ คนนึกไปถึงแบรนด์รองเท้าชื่อดังอีกยี่ห้อหนึ่งเลย

 

และนี่ก็คือรองเท้า Air Force 1 VTF สีดำทองสุดเท่!!

 

รูปร่างที่จะบอกว่าเป็นรองเท้าผ้าใบก็ไม่ใช่ซะทีเดียว

 

ลักษณะการรัดส้นบริเวณด้านหลัง ดีไซน์หลายๆ อย่างทำให้คนนึกไปถึง…

 

ทำให้คนนึกไปถึงรองเท้ายี่ห้อ Crocs อีกหนึ่งแบรนด์ดัง

 

แม้ดีไซน์อาจดูแปลกตาไปบ้างไม่มากก็น้อย แต่หลังจากที่รองเท้าคู่นี้ได้เปิดวางขายในเว็บไซต์เมื่อช่วงกลางเดือนสิงหาคม 2019 ที่ผ่านมา ความแปลกตาของมันก็ได้กลายเป็นเสน่ห์ดึงดูดที่สร้างความสนใจให้กับทุกคน

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะทาง Nike ยังโฆษณาว่ารองเท้า Air Force 1 VTF คู่นี้ยังมีนวัตกรรม Air-Sole ที่ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา สวมใส่เดินไปไหนมาไหนได้สบาย เหมาะกับการใช้งานในทุกๆ วัน

 

 

หลังจากอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หลายๆ คนก็คงอยากจะกดลิงก์เข้าไปจับจองเจ้ารองเท้าคู่นี้กันใจจะขาด แต่ทว่าหากคลิกเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์เมื่อไหร่เพื่อนๆ ก็อาจจะต้องผิดหวังกับสิ่งที่ได้เจอ….

ความผิดหวังที่อาจจะเกิดขึ้นนั้นก็เพราะว่า เจ้า Nike Air Force 1 VTF คู่นี้นั้นมันยังถูกออกแบบมาแค่ ‘สำหรับเด็กโต’ เท่านั้น นั่นหมายความว่าไซส์ของมันก็จะไม่ได้มีให้เราเลือกมาก และยังคงมีทำออกมาแค่สีเดียว

 

 

แต่ก็อย่าเพิ่งน้อยใจกันไป เพราะไม่แน่ว่าหากรองเท้ารุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ในอนาคตก็อาจจะมีรุ่นที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ใหญ่ให้เราได้ลองสวมใส่กันดูก็ได้นะ

 

แต่หากใครคิดอยากซื้อไปหาลูกหลานใส่ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ลิงก์ Nike

โดยราคาของมันอยู่ที่ 90 ดอลลาร์ฯ หรือราว 2,800 บาท

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: HypeBae , Nike , LadBible , Mouv , Snobette


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น