CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวเล่าประสบการณ์ เผลอหลับกลางโรงหนัง ตื่นมาหนุ่มนั่งข้างๆ กุมมือแน่น ลงเอยด้วยการเดต

เรื่องราวของสาวชาวมาเลเซีย ที่ถูกเพื่อนๆ เท ให้ไปดูหนังเพียงลำพัง แต่สุดท้ายได้คู่เดตซะงั้น!?

เหตุการณ์ดังกล่าวถูกแชร์ลงในเพจเฟซบุ๊ก UTAR Confessions หลังจากนั้นไม่นานก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก และถูกนำมาแปลเป็นภาษาอังกฤษโดยเว็บไซต์ Nextshark

เรื่องของเรื่องคือมีหญิงสาวคนหนึ่งนัดกับเพื่อนๆ ไปดูหนังเรื่องอะลาดินในโรงหนัง แต่ทว่าถูกเพื่อนๆ เท ก็เลยต้องเข้าไปนั่งดูคนเดียวเปล่าเปลี่ยวหัวใจ

 

ภาพประกอบบทความ ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

 

ระหว่างที่นั่งดูนางก็ผลอยหลับไปประมาณ 20 นาที พอตื่นขึ้นมาก็ปรากฎว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งมานั่งข้างๆ และกุมมือเธอเอาไว้แน่น

เธอเล่าต่อว่า พยายามจะเอามือออก แต่พ่อหนุ่มคนนั้นไม่ยอมปล่อย ก็เลยปล่อยเลยตามเลย นั่งจับมือกันดูหนังจนจบ (ตรงนี้ในโพสต์ต้นฉบับระบุว่าที่ยอมให้จับเพราะผู้ชายหล่อ)

 

ภาพประกอบบทความ ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

 

“เขาปล่อยมือของฉันตอนหนังจบพอดี ในโรงมันค่อนข้างมืด แต่ฉันมั่นใจว่าหน้าตาของเขาดูดี พอเดินออกจากโรงมาก็พบว่าเขาดูดีไม่เบาเลยล่ะ”

“มองจากด้านหลังเขาน่าจะสูงราวๆ 183 ซม. สวมเสื้อแจ็กเก็ต กางเกงยีนส์ Levi และรองเท้า Vans”

น่าเศร้าที่หลังจากดูหนังจบทั้งคู่ก็แยกย้ายกันไป ไม่ได้สานสัมพันธ์กันต่อ แต่ด้วยความคาใจ หญิงสาวก็เลยนำเรื่องราวไปเล่าในเพจเฟซบุ๊ก จนกลายเป็นกระแสไวรัล

หลายคนต่างก็เอาใจช่วยให้หญิงสาวคนนั้นหาหนุ่มที่กุมมือเธอให้เจอ และปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น 12 ชั่วโมงผ่านไป หญิงสาวเจ้าของเรื่องก็มาอัปเดตว่าหาพ่อหนุ่มคนนั้นพบแล้ว

“ฉันคือหญิงสาวที่ไปดูอะลาดินและเจอหนุ่มหล่อนั่งข้างๆ ต้องขอขอบคุณเพจนี้ที่ทำให้ฉันพบกับชายคนนั้นอีกครั้ง เราคุยแชตกันและยืนยันว่าเขาคือชายคนนั้นจริงๆ!!”

 

ภาพประกอบบทความ ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

 

เธอเล่าต่อว่าหลังจากนั้นก็มีการนัดไปออกเดตด้วยกัน และตกลงกันว่าจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยการเป็นเพื่อนกันก่อน ส่วนอนาคตจะเป็นอย่างไรนั้นก็ค่อยว่ากันต่อไป

“ฉันดีใจจริงๆ ที่เพื่อนๆ ของฉันตัดสินใจไม่ไปดูหนังในวันนั้น ทำให้ฉันได้เจอเพื่อนคนใหม่” หญิงสาวเจ้าของเรื่องกล่าวปิดท้าย

 

ที่มา : nextshark, UTAR Confessions


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น