CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พ่อหนุ่ม 150 ซม. เดือดจัด!! เมื่อพนักงานหญิงยิ้มให้เขา “นี่เอ็งจะเย้ยส่วนสูงข้าเหรอ?!”

เชื่อว่าผู้หญิงหลายๆ คนคงจะอยากได้แฟนหนุ่มที่ ‘สูงกว่า’ ตัวเอง อาจจะสัก 170 ขึ้นไปอะไรทำนองนั้น (เท่าที่ถามๆ จากเพื่อนผู้หญิงของ #เหมียวตะปู มาอ่ะนะ)

แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า ‘ผู้ชายตัวเล็ก’ จะต้องมองว่าความสูงของตัวเองเป็นปมด้อย และคนอื่นๆ ก็ไม่ควรคิดหรือพูดเหยียดหยามในเรื่องนั้นของพวกเขาเช่นเดียวกัน

 

ไม่อย่างนั้น พวกเขาอาจจะเดือดปุดๆ เหมือนชายคนนี้

 

Chris Morgan คือพ่อหนุ่มที่มีความสูง 150 เซนติเมตร ซึ่งนั่นก็ทำให้เขามักจะโดนสาวๆ รอบข้างดูถูกดูแคลนในเรื่องนี้อยู่เสมอ ไม่เว้นแม้แต่ในเว็บไซต์หาคู่

ด้วยเหตุผลนั้นเองที่ทำให้เขาถึงกับเดือดจัดจนต้องระเบิดอารมณ์ออกมา หลังจากที่พนักงานสาวของร้านเบเกิลแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ‘ยิ้มให้กับเขา’

 

 

หลังจากที่พนักงานสาวยิ้มให้ปุ๊บ Chris ก็ตะโกนโวยวายออกมาด้วยความโมโหเลยว่า “กูสูง 150 เซนติเมตรแล้วมันจะทำไม มึงยิ้มเย้ยกูเหรอ?”

ชายหนุ่มร่างเล็กยังคงโวยวายต่อไปว่า “ทำไมมันถึงเป็นเรื่องโอเคกับการที่ผู้หญิงมาพูดว่า ‘โอ้ว นายสูงแค่ 150 เซนฯ เองเหรอ’ หรือ ‘นายสมควรไปตายซะนะ’ ในเว็บไซต์หาคู่ นั่นมันโอเคจริงๆ เหรอ?”

 

 

แล้วเมื่อคนอื่นๆ ในร้านพยายามอธิบายให้เขาเข้าใจว่า “ไม่มีใครยิ้มเย้ยหรือบอกว่านายสูงแค่ 150 เซนฯ อะไรเลยนะ” แต่ Chris ก็ยังคงไม่หยุด ระบายความเกรี้ยวกราดต่อไป

เขาถึงขั้นพาลไปหาเรื่องชายอีกคนที่ตัวสูงกว่าเขาเกือบ 2 เท่า และนั่นก็ทำให้เขาถูกชายคนนั้นจับกดลงกับพื้นในทันที ก่อนที่จะมีเหมือนคนรู้จักเดินเข้ามาพาตัวเขาออกไป

 

 

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคม 2019 ที่ผ่านมา

 

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้กลายเป็นที่โด่งดังในโลกโซเชียลอย่างมาก ในขณะที่ Chris กลับพึงพอใจในสิ่งที่เขาทำลงไป และมองว่าการที่คลิปถูกแชร์ไปเรื่อยๆ ก็ตรงกับจุดประสงค์หลักที่เขาต้องการจะสื่อ

“ผมเจออะไรแบบนี้มามากพอแล้ว ผู้หญิงทั้งหลายเกลียดผม พวกเขาไม่ชอบผม อันนั้นผมยังพอทำใจได้” Chris กล่าว

“แต่ตอนนี้ผมมีภารกิจที่ต้องทำเพื่อผู้ชายตัวเล็กทุกคน ผมจะไม่หยุดจนกว่าคนทั่วโลกจะได้รับรู้ถึงเรื่องนี้ ผมต้องการความเท่าเทียมให้แก่ทุกคน”

 

เชื่อว่าเขาก็คงต้องเจอกับคำดูถูกมาไม่น้อยเลยล่ะนะ

ถึงทำให้เขาบันดาลโทสะออกมาขนาดนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyMail , TheSun , Mirror


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น