CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

นักท่องเที่ยวออสซี่เปิดโหมดแรนดอม ‘กระโดดถีบ’ คนขี่มอไซค์ในบาหลีไปทั่ว ชาวเน็ตยี้เอาไปปล่อยทะเลเลย!!

บางครั้งแม้ว่าขณะขับขี่เราจะระวังตัวเองดีแล้ว แต่บางทีก็อาจโชคร้ายไปเจอเข้ากับอะไรที่เหนือความคิดเข้า อย่างเช่นคนใช้ท้องถนนบนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซียเมื่อไม่นานมานี้

เพราะพวกเขาต้องเจอกับนักท่องเที่ยวที่เปิดโหมดแรนดอม ไล่กระโดดถีบคนที่ขี่มอเตอร์ไซค์ไปทั่ว รวมถึงยังกระโดดใส่รถยนต์แบบงงๆ จนถูกตำรวจจับไปเป็นที่เรียบร้อย…

เจ้าหน้าที่ตำรวจเกาะบาหลีกล่าวว่าพวกเขาได้ทำการจับกุม นักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลียชื่อว่า Nicolas Carr วัย 26 ปีจากพฤติกรรมสุดห่ามของเขา

นั่นคือการกระโดดถีบคนขี่มอเตอร์ไซค์ทั้งๆ ที่ไม่ได้มีเรื่องหรือรู้จักกันมาก่อน หรือความที่เขาเอาตัวเองกระโดดเข้าใส่รถยนต์ที่วิ่งผ่าน ซึ่งมีคนเห็นเหตุการณ์ถ่ายวิดีโอไว้ได้

ภาพของเหตุการณ์ที่เขาก่อไว้ (มีความรุนแรง โปรดใช้วิจารณญาณ) ซึ่งคนที่วิ่งตามคือชาวบ้านที่พยายามจะจับตัวเขา

 

ในขณะนี้เขากำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ท่ามกลางการอารักขาดูแลของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

“เราไม่รู้ว่าอะไรทำให้เขาเป็นอย่างนี้อาจจะเป็นผลจากยาเสพติดก็เป็นได้ เราจึงคุมตัวเขาเอาไว้ก่อน” Teuku Ricky Fadliansyah เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าว

สำหรับอาการบาดเจ็บของนาย Carr ไม่ได้เปิดเผยว่าเขาบาดเจ็บยังไงบ้าง แต่ตำรวจก็บอกว่าคนขี่มอเตอร์ไซค์ที่ถูกนาย Carr กระโดดถีบ บาดเจ็บเพียงเล็กน้อยมีแผลและรอยช้ำที่ท่อนแขนเพียงเท่านั้น

 

 

ต่อมา Albert Daniel Voggy Rifaldo Subratha คนถ่ายวิดีโอนี้ก็เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าต้องใช้คนกว่า 10 คนในการจับตัวนาย Carr มามัดไว้ ก่อนที่จะส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจอีกทีหนึ่ง

เรื่องราวที่เกิดขึ้นได้กลายเป็นไวรัลโด่งดัง มีคนเข้ามาดูแล้วกว่า 200,000 ครั้ง รวมถึงมีคอมเมนต์จากชาวเน็ตทั้งฝั่งของบาหลี รวมถึงฝั่งชาวเน็ตประเทศออสเตรเลียด้วย

 

บางทีเราน่าจะตกลงกันได้ แล้วปล่อยเขาลงทะเลระหว่างบาหลีกับออสเตรเลียไปเลย

 

อย่าเอาเขามาขังในออสเตรเลียเลย พวกเราไม่ต้องการเขาที่นี่หรอก

 

พรุ่งนี้เราจะหาทีมรักบี้ให้เขาเล่นซะ

 

และแล้ว…

 

เรียบเรียงโดย: #เหมียวจิวยี่ 

ที่มา: coconut, news.detik


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น