CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เปิดซีนหลุดๆ ในกองถ่าย Avengers: Endgame ลืมบทด้นสดต่อมุก รวมทีมเต้นรั่วแก้เขิน

การถ่ายทำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ สิ่งหนึ่งที่เหล่าผู้ชมอยากเห็นมากที่สุดก็คงจะเป็นเบื้องหลังการถ่ายทำของนักแสดงทั้งหลายอย่างแน่นอน

 

 

ในส่วนของภาพยนตร์เรื่องในเครือเวนเจอร์ ทุกคนก็คงจะคิดว่าขั้นตอนการถ่ายทำคงยาก และเบื้องหลังการถ่ายทำก็คงดูตึงเครียดกันใช่ไหมล่ะ

แต่เปล่าเลยจ้า เพราะเหล่าฮีโร่ของพวกเราน่ะรั่วสุดๆ ไปเลยล่ะ เมื่อทางเว็บไซต์ Entertainment Tonight ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังหลุดๆ ออกมา แถมยังมีซีนฮาๆ ออกมาให้เราได้หัวเราะกันเป็นว่าเล่น

 

 

จนถึงขนาดที่สองพี่น้องรุสโซ่ยังออกมาบอกว่า “ทุกคนทำงานหนักมาก เตรียมการตลอดทั้งเรื่อง แต่พอมีความผิดพลาดเกิดขึ้น พวกเขาจะตลกมาก”

 

 

สำหรับฉากหลุดพี่ Chris Evans หรือกัปตันอเมริกา ชอบมากที่สุด ก็คงจะเป็นฉากใน Captain America: Winter Soldier

เป็นฉากที่เขาต้องผลัก Scarlett Johansson ติดกำแพง แต่ดั๊นส่งเสียง “อึก!” ออกมาเองโดยไม่รู้ตัว ทำให้พวกเขาแทบจะหยุดหัวเราะไม่ได้เลย

 

 

สำหรับคนที่ด้นสดบทและมุกออกมาได้ดีที่สุด หลายๆ คนยกให้คุณพี่ Anthony Mackie ไปเลยจ้า เพราะพี่แกเก่งในเรื่องนี้มากกก แล้วยังชอบปั่นคนไปเรื่อยอีก

 

 

ไม่เพียงเท่านั้นนะ คุณพี่ Robert Downey Jr. ผู้ดูเคร่งขรึมในภาพยนตร์ แท้จริงแล้วเบื้องหลังเขาเป็นคนเฮฮาสร้างเสียงหัวเราะสุดๆ แบบนี้…

 

.

 

ขอปิดท้ายด้วยข้อพิสูจน์ที่ว่า เหล่านักแสดง Avengers ไม่ได้เก่งแค่เรื่องการแสดงเท่านั้น เพราะพวกเขายังเต้นเก่งสุดๆ ไปเลยล่ะ

หากสังเกตจากในคลิป เราจะเห็นว่าเวลาว่างหรือช่วงระหว่างพักกอง พวกเขาจะออกสเตปแดนซ์กันสนุกสนาน มีตรงจังหวะบ้าง ไม่ตรงจังหวะบ้าง แต่ทุกคนดูแฮปปี้และทำให้ในกองเต็มไปด้วยรอยยิ้ม

 

สเตปแดนซ์ของคุณพี่กัปตันอเมริกา

.

 

หรือจะเป็นสเตปของคุณพี่แอนท์แมน

 

ก็สู้ก้นเด้งๆ ของพี่ฮัคล์ไม่ได้หรอกบอกเลย

 

ส่วนคุณป๋านี่ชอบเต้นทั้งในจอและนอกจอจริงๆ ค่ะ

 

ใครที่อยากชมเบื้องหลังเต็มๆ สามารถชมได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Entertainment Tonight

Comments

ใส่ความเห็น