CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สตูดิโอหนังโป๊ ทุ่มเงินซื้อเว็บไซต์ปล่อยข้อมูลดารา ลบเว็บ แถมเผาฮาร์ดดิสก์เหี้ยน

เชื่อว่าคนส่วนมากก็คงคุ้นชินกับการดูหนังผู้ใหญ่กันไม่น้อย ซึ่งเราต่างก็รู้กันว่า ถึงแม้ดาราหนังโป๊หลายๆ คนจะเป็นเหมือนกับคนดังคนหนึ่ง ที่มีชื่อเสียง และมีแฟนคลับ แต่หลายคนไม่ได้เผยชื่อและตัวตนจริงให้เราเห็น

เราอาจรู้จักเพียงชื่อที่ใช้ในวงการ หน้าตา และทัศนคติในบางเรื่อง แต่ในแง่ของชีวิตส่วนตัว ชื่อจริง ครอบครัว และอื่นๆ นั้นส่วนมากเหล่าดาราก็เลือกที่จะเก็บไว้เป็นความลับ

 

 

เว็บไซต์ข้อมูล PornWikiLeaks นั้นก็มีความตั้งใจจะนำข้อมูลส่วนตัวของเหล่านักแสดงหนังผู้ใหญ่มาเปิดเผยบนเว็บไซต์ตนเอง ซึ่งมันไม่ได้มีแค่ชื่อ อายุ หรือผลงานที่ผ่านๆ มา

แต่ยังรวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวอย่างชื่อจริง ประวัติส่วนตัว สมาชิกครอบครัว ที่อยู่ หรือแม้กระทั่งเบอร์โทรศัพท์ก็ด้วย อย่าว่าแต่เหล่าคนดังเลย คนธรรมดาอย่างเราๆ เองก็ไม่บอกที่อยู่กับเบอร์โทรให้ใครง่ายๆ ด้วยซ้ำ

หลายๆ คนเองก็รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ยอมรับกันไม่ได้ รวมทั้งสตูดิโอหนังผู้ใหญ่อย่างบริษัท BangBros ก็เช่นกัน…

 

 

ไม่นานมานี้หน้าเว็บไซต์ PornWikiLeaks ได้ถูกลบข้อมูลในหัวข้อต่างๆ หายไปจนเกลี้ยง เหลือเพียงหน้าเปล่าๆ โดยไม่มีใครทราบสาเหตุว่าเกิดอะไรขึ้น

แต่ต่อมาปริศนาก็ถูกไขให้กระจ่างเมื่อบนหน้าเว็บมีแถลงการณ์จากทาง BangBros โพสต์ขึ้นพร้อมกับลิงก์เชื่อมไปยังคลิปวิดีโอในเว็บไซต์ยูทูบ

 

https://twitter.com/BangBrosDotCom1/status/1167170498662457345

 

โดยทาง BangBros กล่าวว่าเว็บไซต์นี้พยายามจะสร้างความเกลียดชัง เผยแพร่ข้อมูลที่เป็นเท็จ และอ่อนไหวมากๆ เขาพวกจึงจ่ายเงินซื้อเว็บไซต์มาเพื่อจัดการลบข้อมูลทุกอย่างและปิดตัวลง

พวกเขาระบุว่าทีแรกในเว็บไซต์มีข้อมูลของเหล่านักแสดงหนังผู้ใหญ่มากถึง 15,000 คนที่ถูกขโมยมาและเตรียมเผยแพร่ออกไป

 

https://twitter.com/RachelStarrxxx/status/1167249593777688577?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1167249593777688577&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.unilad.co.uk%2Fnews%2Fbangbros-buys-pornwikileaks-and-torches-porn-stars-leaked-personal-data%2F

 

นอกจากนี้ในจดหมายแถลงยังระบุอีกว่า หากใครมาเพิ่มข้อมูลอะไรก็จะถูกลบทิ้งไปตลอดกาลเช่นกันเพราะ BangBros ได้เป็นเจ้าของโดเมนเว็บไซต์นี้เรียบร้อยแล้ว

ในคลิปวิดีโอที่แนบมาพร้อมจดหมายก็เป็นภาพฮาร์ดดิสก์จำนวนมากที่เก็บข้อมูลของนักแสดงถูกทำลายในกองเพลิงด้วย ชาวเน็ตที่ได้เห็นได้จึงพากันชื่นชมในการกระทำของทางบริษัทที่ช่วงปกป้องนักแสดง

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Unilad และ BANGBROSOFFICIAL


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น