CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เบื้องหลังหุ่นถังเบียร์ของธอร์ “คริส เฮมเวิร์ส” ต้องสวมชุดไขมันหนักกว่า 32 กิโลกรัม

Avenges: Endgame ภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่ผู้คนทั่วโลกให้ความสนใจ การันตีด้วยรายได้ 2,783 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ (85,973 ล้านบาท) ขึ้นแท่นเป็นหนังทำรายได้อันดับ 1 ของโลก

สำหรับคนที่เป็นแฟนคลับของ คริส เฮมส์เวิร์ท (Chris Hemsworth) ผู้รับบท ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า ก็คงจะได้เห็นว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้หุ่นพี่ธอร์ของเราไม่ได้เฟิร์มเหมือนดังภาคก่อนๆ แต่กลายเป็นตาอ้วนลงพุงอันเนื่องมาจากการดื่มเบียร์ย้อมใจมากจนเกินไป

 

 

ล่าสุดได้มีการคลิปเผยเบื้องหลังก่อนที่พี่คริสจะมีหุ่นบวมเบียร์ได้อย่างเนียนกริบแบบนี้ มีข้อมูลมาว่าพี่คริสของเราจะต้องสวมชุดที่มีน้ำหนักกว่า 60-70 ปอนด์หรือประมาณเกือบ 32 กิโลกรัมเลยทีเดียว

 

เบื้องหลังเหล่าทีมงานช่วยประกอบหุ่นบวมเบียร์ของตาธอร์

 

พี่คริสในร่างธอร์ลงพุง

 

ประกอบร่างสมบูรณ์ ตกแต่งให้เนียนกริบเหมือนกับเป็นคนอ้วนจริงๆ

 

ความรู้สึกต่อเจ้าชุดไขมันหนาๆ นี้พี่คริสกล่าวว่า “มันเป็นอะไรที่ร้อนแรงที่สุดเท่าที่ผมเคยผ่านมา”

นอกจากชุดหุ่นถังเบียร์แล้ว ทีมงานยังเพิ่มให้มีความสมจริงไปอีกด้วยการแต่งหน้าและใช้ CG เข้าช่วยเพื่อให้ภาพยนตร์มีความสมบูรณ์แบบที่สุดก่อนออกสู่สายตาแฟนๆ

 

 

และยังมีการเผยข้อมูลมาอีกว่าภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame จะมีการจัดทำเป็นแผ่นบูลเรย์ออกจำหน่ายในวันที่ 13 สิงหาคม 2019 นี้อีกด้วย แฟนหนังทั้งหลายเตรียมเก็บเงินซื้อกันได้เลย

 

 

ที่มา yahoo


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น