CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ช่างกล้องสาวไอเดียดี “แปลงโฉมลูกค้าเป็นเงือก” โพสท่าริมหาด ราวกับหลุดจากตำนาน

การท่องเที่ยวได้กลายเป็นเรื่องสนุกๆ มากขึ้นสำหรับนักท่องเที่ยวในการไปสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก ยิ่งปัจจุบันมีบริการจาก Airbnb ที่เปิดโอกาสให้คนในท้องถิ่นสร้างสรรค์กิจกรรมให้กับนักท่องเที่ยว ก็ยิ่งเป็นที่ถูกใจมากขึ้น

บอกได้เลยว่าคนท้องถิ่นในแต่ละสถานที่ก็มีไอเดียแปลกใหม่เรียกลูกค้ามากมาย เช่น การทำอาหารท้องถิ่นสุดสร้างสรรค์ ในเมืองวาเลนเซีย ประเทศอิตาลี หรือฝึกทักษะการปีนเก็บลูกมะพร้าว ในเมืองเปอร์โตริโก เป็นต้น

ล่าสุดก็ถึงโอกาสของผู้ชื่นชอบนางเงือกเป็นชีวิตจิตใจ เพราะช่างภาพจากสหรัฐอเมริกาอย่าง Shannon Subers ได้ออกไอเดียจัดกิจกรรมแปลงร่างนักท่องเที่ยวให้เป็นนางเงือก และนายเงือกราวกับหลุดมาจากเทพนิยายเลย!

 

 

ชุดนางเงือกนั้นมีทั้งกาบหอยตกแต่งอย่างสวยงามหลากหลายสี ต่างหูรูปสาหร่าย สร้อยคอหอย และหางยาวๆ หลากสีที่สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยล่ะ

Shannon เองจะแต่งหน้าธีมนางเงือกแบบเจ้าหญิง Ariel จากเรื่อง The Little Mermaid ให้ด้วย เมื่อเป็นที่ถูกอกถูกใจแล้วก็ไปโพสท่าสวยๆ ตามชายหาด และโขดหินในช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดินได้เลย

 

 

กิจกรรมสุดมหัศจรรย์นี้ถูกจัดขึ้นที่ชายหาด La Jolla เมืองซานดิเอโก บริเวณแถบตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

Shannon มีบริการถ่ายภาพให้ตลอดทั้งช่วงพระอาทิตย์ตกดิน เรียกได้ว่าถ่ายจนจุใจ เก็บทุกรายละเอียดทั้งการแต่งกาย และบรรยากาศสุดโรแมนติก รวมเวลาทั้งหมดประมาณเกือบ 2 ชั่วโมง

 

 

กิจกรรมใน Airbnb จาก Shannon ทำให้ฝันของใครหลายๆ คนเป็นจริง นอกจากนี้เธอยังมีชุดให้ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้หญิง และผู้ชายได้เลือกสวมใส่ แต่งกายกันเป็นธีมนางเงือกสนุกๆ คู่กันเป็นครอบครัว หรือกับแก๊งเพื่อนก็สร้างความประทับใจได้ดีนะ

โดยสิ่งที่ต้องเตรียมก่อนแปลงโฉมนั้นง่ายมากๆ มีแค่ชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่, ครีมกันแดด, ผ้าขนหนูชายหาด และเครื่องสำอางพื้นฐานของแต่ละบุคคล เป็นต้น

 

 

เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมดีๆ ที่ Shannon ได้เปลี่ยนสิ่งมีชีวิตในตำนานให้กลายเป็นจริงขึ้นมา หากใครได้ไปเมืองซานดิเอโก และอยากแต่งตัวเป็นนางเงือกริมชายหาดสวยๆ สามารถเข้าไปดูกิจกรรมนี้ได้ที่ Airbnb เลยนะ ราคาตกอยู่ที่ 2,700 บาทต่อหนึ่งท่านจ้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: Airbnb, @sdmermaids & metro

Comments

ใส่ความเห็น