CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

น้อง Jeremy เล่าเรื่องในกองถ่าย IT ภาค 2 “Bill Skarsgård” นอกบทก็น่ากลัวเหมือนกัน

สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญภาคต่ออย่าง IT: Chapter 2 ก็ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เรียบร้อยแล้ว หลังแฟนๆ เฝ้ารอรับชมกันมานาน 2 ปีจากภาคแรกที่ฉายไปเมื่อปี 2017

ผู้ชมหลายๆ คนหลังจากดู (ทั้งภาคแรกและภาค 2) กันไปแล้วก็อาจจะหลงเสน่ห์ของเหล่านักแสดงทั้งแก๊งเด็กๆ Loser Club แก๊งวัยผู้ใหญ่ที่มาแสดงนำในภาคล่าสุด รวมทั้งเพนนีไวส์ ตัวตลกสุดหลอนของเรา

 

 

ตอนที่เราดูหนังนั้นก็คงพอรู้กันว่าเพนนีไวส์นั้นถือว่าเป็นตัวแทน “ความกลัว” ของเรื่อง เขาสามารถแปลงร่างไปเป็นสิ่งต่างๆ ทำร้าย ลักพาตัว และ “กิน” เหยื่อ

แต่เมื่อตอนภาคแรกนั้นพี่บิล ได้เคยพูดถึงชีวิตในกองถ่ายเอาไว้อยู่เหมือนกันว่า เนื่องจากนักแสดงนำของเรื่องนั้นเป็นกลุ่มเด็กๆ ความต่างของอายุทำให้เขาไม่ค่อยสนิทสนมกับเด็กๆ เท่าเด็กๆ สนิทกันเอง

 

 

แต่ล่าสุดน้อง Jeremy Ray Taylor ผู้รับบทหนุ่มอ้วน “เบน” ในวัยเด็ก ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทางสำนัก Now This เกี่ยวกับเรื่องในกองถ่าย โดยพูดถึงพี่บิลสุดหล่อที่รับบทเพนนีไวส์เอาไว้ด้วย

ระหว่างการสัมภาษณ์นักข่าวได้ถามถึงบรรยากาศภายใน ที่น่าจะมีความสนุกสนานต่างจากบรรยากาศน่ากลัวในหนัง ซึ่งน้อง Jeremy ก็ได้ตอบว่ามันมีทั้งตลกและไม่ตลก อย่างการต้องเข้าไปในท่อน้ำมืดๆ นั้นก็ไม่สนุกเลย

 

 

นักข่าวถามต่อถึงการได้ร่วมงานกับพี่บิล น้องตอบว่า…

“พี่ Bill Skarsgård เป็นคนที่ยอดเยี่ยมมากครับ แต่มันมีช่วงเวลาก่อนเข้าฉากสัก 5 นาทีที่เขาจะอยู่กับตัวเองเพื่อให้เข้าถึงบทบาท แล้วมันเป็นอะไรที่น่ากลัวที่สุดที่คุณจะได้เห็นเลย”

นักข่าวถามต่อว่า “เขาทำอะไร”

 

 

“เขาจะไปยืนคนเดียวที่มุมห้อง แล้วเขากรีดร้องใส่ตัวเอง แล้วเขาก็แบบว่า สั่นไปทั้งตัว แล้ว…ผมไม่อยากพูดถึงมันแล้วอ่ะ มันน่ากลัวมากเลย”

หลังจากนั้นนักข่าวสาวก็ถามต่อว่า “แล้วน้องล่ะ น้องต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง” ด้าน Jeremy ก็ตอบกลับทันทีโดยไม่คิดเลยว่า “แค่ดูเขาทำแบบนั้น ผมก็เข้าถึงบทบาทตัวเองแล้วครับ”

 

บางทีที่พี่บิลเหงาๆ ไม่ค่อยสนิทกับเด็กๆ

อาจไม่ใช่เพราะความต่างของอายุแล้วมั้งฮะ 5555555555

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา NowThis

Comments

ใส่ความเห็น