CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เจ้าของรถ BMW วางกล่องทีวีไว้เบาะหลัง เบียดเด็กที่นั่งอยู่ โดนชาวเน็ตดราม่า โว๊ะ!?

เวลาที่คุณซื้อของชิ้นใหญ่ที่ห้าง แล้วขับรถเก๋งไป ก็อาจจะต้องเผชิญกับปัญหาหนักอกหนักใจว่า ‘จะเอามันกลับบ้านไปยังไงล่ะเนี่ย?’

แล้วยิ่งถ้าไม่ได้ไปคนเดียว พาลูกเด็กเล็กแดงไปด้วย การเล่นเกมตัวต่อก็เริ่มขึ้น ก็คือต้องจัดสรรพื้นที่ภายในรถ ให้สามารถใช้งานอย่างคุ้มค่ามากที่สุด

เช่นเดียวกันกับเจ้าของรถ BMW รายนี้ เลือกซื้อทีวีขนาดใหญ่กลับบ้าน ก็เลยต้องยัดเข้าไปในรถ โดยให้ลูกนั่งเบียดๆ อยู่ข้างล่าง แต่ก็ไม่วายจะเกิดดราม่าขึ้นมาซะได้!?

 

ภาพที่เป็นประเด็น

 

ภาพดังกล่าวถูกถ่ายที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย หลังจากที่ถูกนำมาแชร์ลงโซเชียลไม่นานก็กลายเป็นกระแสไวรัล

มีเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า Downshift นำภาพที่เป็นประเด็นมาลงเฟซบุ๊ก แล้วแคปชันแซะว่า

“เมื่อคุณขับรถ BMW แต่ไม่มีปัญญาจ่ายเงินค่าส่ง 50 เหรียญสหรัฐ (1,540 บาท)”

 

 

จากภาพเราจะเห็นเด็กชายคนหนึ่งนั่งอยู่ใต้กล่องทีวี ที่ดูแล้วเจ้าของรถน่าจะเพิ่งซื้อมา และจากจุดนี้เองก็ทำให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา

“จริงๆ ผมไม่มีปัญหาอะไรเลย หากคนขับรถเอาทีวีไว้ที่เบาะหลังถ้ามันว่างนะ แต่นี่มีเด็กอยู่ ผมว่ามันไม่เหมาะนะ” ชาวเน็ตรายหนึ่งกล่าว

 

 

“ถ้าคุณคิดว่าแบบนี้มันไม่เป็นอะไร แสดงว่าคุณคงไม่เคยมีลูกสินะ” ทางเพจเข้ามาตอบคอมเมนต์

“มันไม่โอเคยเลยนะ เห็นแล้วรู้สึกแย่มากๆ” ชาวเน็ตอีกท่านเสริม

บางส่วนก็ออกมาป้องว่า “ไม่คิดบ้างเหรอว่าเค้าคงไม่อยากรอจนถึงสัปดาห์หน้า กว่าจะบริการส่งจะไปส่งให้ถึงที่น่ะ และพวกบริการพวกนี้ก็ทำงานกันช้าเหลือเกิน”

 

 

“จะเป็นเด็กหรืออะไรก็ไม่สำคัญ คุณก็แค่ทำสิ่งที่ต้องทำเท่านั้นเอง มันอาจจะอึดอัดไปบ้าง แต่สุดท้ายแล้วปลายทางก็คือคุณได้ประหยัดเงินค่าส่ง ก็เท่านั้นเอง” ชาวเน็ตรายหนึ่งกล่าว

“ฉันคิดว่าการทำแบบนี้น่ะไม่ผิดหรอก แต่คนที่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปคืนอื่นนะผิดเต็ม 100% แถมมีพฤติกรรมแย่ยิ่งกว่าด้วย” ชาวเน็ตอีกท่านเห็นต่าง

 

ที่มา : 7news, ladbible


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น