CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

โรงแรมธีมมนุษย์ต่างดาวใกล้ๆ Area 51 ได้รับผลพวงจากกระแส คนแห่จองคิวอย่างหนาแน่น!!

มีคนเคยกล่าวเอาไว้ สำหรับธุรกิจหลายๆ ธุรกิจ หากอยากอยู่รอด ก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับกระแสและสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

ซึ่งขณะนี้ที่สหรัฐอเมริกา ก็มีกระแสหนึ่งที่กำลังเป็นที่พูดถึงในปัจจุบัน นั่นคือกระแส “การบุก Area 51” พื้นที่ที่เต็มไปด้วยความลึกลับ

และนั่นก็ทำให้โรงแรมแห่งหนึ่งใกล้ๆ กับเขตดังกล่าว ที่มีธีมของร้านเป็นแนวมนุษย์ต่างดาว ลึกลับ ถูกจองเต็มแน่นเอี๊ยดเลยทีเดียว!!

 

 

เมืองราเชล รัฐนาวาดา สหรัฐอเมริกา เมืองที่มีประชากรเพียง 54 คน ส่วนรอบเมืองก็เต็มไปด้วยเมืองล้างและทะเลทราย ธุรกิจร้านอาหารและบริการแห่งเดียวที่มีในเมืองคือร้าน “Little A’Le’Inn”

โดยโรงแรมดังกล่าวเป็นเหมือนกับสวรรค์ของนักดูดาวและผู้ชอบค้นหาสิ่งลึกลับ ทางร้านมีของขายที่เกี่ยวกับเอเลี่ยนเต็มไปหมด

ซึ่งปกติแล้ว ณ เมืองและโรงแรมแห่งนี้ก็ไม่ได้รับความนิยมอะไรมากมายนัก เป็นแค่ที่รับรองนักท่องเที่ยวที่นานๆ จะผ่านมาสักทีเพียงเท่านั้น

 

 

แต่ทันทีที่เกิดกระแสของการบุกพื้นที่ Area 51 เมืองและโรงแรมก็ครึกครื้นขึ้นมาทันที คนแห่โทรเข้ามาจองโรงแรมอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งก็เต็มอย่างรวดเร็ว เนื่องจาก Little A’Le’Inn เป็นโรงแรมเล็กๆ ที่มีห้องเพียง 14 ห้องเท่านั้น

“เราได้เดินทางไปที่ Little A’Le’Inn” ในเมืองราเชล โทรศัพท์ของโรมแรมดังอยู่ตลอดเวลา ดูเหมือนว่าพวกเขาจะรู้วิธีการเพิ่มลูกค้าแล้วสินะ” สำนักข่าว KTNV Action News กล่าว

 

 

ไม่ใช่เพียงแค่เมืองราเชลเท่านั้นที่ได้ผลพวงจากกระแสของ Area 51 แต่พื้นที่อื่นๆ ในรัฐเนวาดาก็เช่นกัน

“ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย ว่าจะได้รับความสนใจขนาดนี้ เราทำแบบนี้ทุกสัปดาห์ (ให้บริการกับนักท่องเที่ยว) แต่ไม่เคยมากขนาดนี้มาก่อน

เราน่าจะรับมือไหว แต่นี่มันปัญหาใหญ่เลย เมืองต้องรองรับคนกว่า 5,000 คน ซึ่งมันแทบจะเป็น 2 เท่าของประชากรในเมืองเลย” Kerry Lee นายอำเภอของเทศมณฑลลินคอล์นกล่าว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา CNNUnilad


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น