CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

งานแต่งบรรยากาศสบายๆ เจ้าสาวบอกแต่งตัวยังไงก็ได้ น้องสาวจัด “ทีเร็กซ์” มาเลย

งานแต่งงานถือเป็นวันสำคัญที่ใครๆ ก็คงอยากให้มันเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในชีวิต ดังนั้นเมื่อมันเกิดขึ้นก็อยากจะให้มันออกมาดีที่สุดในแบบของตนเอง

บางคนอาจคิดถึงงานแต่งสุดอลังการ แขกเหรื่อเต็มงาน หรูหราจัดเต็ม แต่งานแต่งที่ดีที่สุดของแต่ละคนนั้นย่อมแตกต่างกัน หลายๆ คนขอแค่งานเล็กๆ อบอุ่นด้วยคนสนิท หรืองานที่ทุกอย่างราบรื่นไม่มีอะไรติดขัดก็พอแล้ว

 

 

Deanna Adams เจ้าสาวของงานแต่งในเรื่องราวนี้เองก็ตั้งใจจะจัดงานในบรรยากาศที่แขกทุกคนรู้สึกมีความสุขและสบายใจที่สุด

เธอจึงบอกเหล่าเพื่อนเจ้าสาว ซึ่ง 1 ในนั้นเป็นน้องสาวของเธอเองว่า ใครอยากแต่งตัวอย่างไรมางานก็ตามสบายเลย เอาที่ทุกคนสะดวกมากที่สุดๆ

 

 

ซึ่งทีแรกตัว Christina ผู้เป็นน้องสาวคิดว่าจะแค่เล่นมุกขำหลอกพี่ตัวเอง แต่ไปๆ มาๆ เธอคิดว่ามันคงจะเจ๋งดี เลยจัดการสั่งซื้อชุด T-Rex สุดฮามาซะเลย

แต่เธอก็ยังปรานีพี่สาวด้วยการบอกล่วงหน้าก่อนว่าเธอคิดจะทำอะไร แถมยังย้ำตอนใกล้ถึงวันงานอีกรอบด้วยว่า “ฉันจะใส่มันจริงๆ นะ”

 

 

เธอบอกว่ามันเหมือนเป็นเกมทดสอบระหว่างเธอกับพี่ ว่าจะกล้าให้ Christina สวมคอสตูมทีเร็กซ์เต็มตัวหรือไม่ โดยเธอก็เตรียมชุดเดรสสวยๆ แบบปกติเอาไว้ด้วยเผื่อพี่จะเปลี่ยนใจ

แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่มีใครห้ามใคร ในวันงาน Deanna ปรากฏตัวในชุดเจ้าสาวสีขาวงดงาม ส่วน Christina ก็ดู….ดูเหมือนไดโนเสาร์มากๆ ทีเดียว

เมื่อภาพถ่ายออกมา เธอแชร์มันลงในเฟซบุ๊กและกลุ่มปิด แต่หลังจากมีการส่งภาพต่อๆ กันออกไป มันก็ดันกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนชื่นชอบ

 

เมื่อคุณได้เป็นเพื่อนเจ้าสาว และเธอบอกคุณว่าจะใส่อะไรก็ใส่มาเถอะ

ไม่เสียใจทีหลังเลยสักนิดนะจ๊ะ

 

Christina กล่าวว่า หลายๆ คนก็เข้าใจและมาคอมเมนต์ฮาๆ กัน แต่ก็ยังมีบางส่วนที่รู้สึกเป็นห่วงความรู้สึกพี่สาวของเธอ ซึ่งเธอยืนยันว่า ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะ Deanna นั้นแฮปปี้กับงานและภาพที่กลายเป็นไวรัลมากๆ ด้วย

ซึ่งตัว Deanna เองก็บอกว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดในงานแต่งครั้งนี้คือ เธอได้กลายเป็นภรรยาของชายที่เธอรัก และดูแลเธอเหมือนกับเจ้าหญิงต่างหากล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา LADbible และ DailyMail


by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น