CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Cara โชว์สกิลหลัว ดีดกีต้าร์พาดหลังด้วยเพลง Sweet Home Alabama เท่ไม่สิ้นสุด!

จะว่าไปแล้วช่วงนี้สาว Cara Delevingne ทำเอาหัวใจของสาวๆ ทั่วโลกพากันละลายไม่เว้นแต่ละวันเลยจริงๆ

เพราะไม่ว่าเธอจะไปออกงานไหน ก็มีหลัวบวกกับความน่ารักออกมาให้พวกเราเห็นอยู่บ่อยๆ ตามโซเชียลมีเดีย เรียกได้ว่าตอนนี้เธอกำลังกลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางเลยแหละ

 

 

จริงๆ แล้วความเท่ของ Cara ไม่ได้ถูกปรุงแต่งใดๆ มันเหมือนถูกกลั่นกรองออกมาจากข้างในตัวของเธอล้วนๆ ซึ่งมันไม่ได้มีเพียงแค่คิ้วหนาๆ สุดเฟี้ยว แววตาชวนหลง และหุ่นอันแสนเพอร์เฟคเท่านั้น

แต่เธอคนนี้ยังมีความสามารถที่โดดเด่นในด้านดนตรีไม่แพ้เหล่านักร้องนักดนตรีชื่อดังเลยล่ะ

 

 

เครื่องดนตรีที่ Cara เล่นได้ก็จะมีกีต้าร์ไฟฟ้า กีต้าร์โปร่งและกลอง ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังมีเสียงร้องที่ไพเราะอีกด้วยนะ แถมยังแร็ปและบีทบ็อกส์เป็นอีก คือครบเครื่องเรื่องความหลัวมากอ่ะแกรรร

และจากเทปที่ Cara ได้เข้าร่วมในรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ซึ่งพิธีกรหนุ่มก็ได้บังเอิญไปค้นพบว่าสาวคนนี้สามารถเล่นกีต้าร์จากด้านหลังของเธอได้

 

 

การเล่นกีต้าร์ตามวิถีทั่วไปคงจะไม่สาแก่ใจสำหรับ Cara เพราะเธอบอกว่า “มันสนุกเสมอเวลาที่เราสามารถเล่นเครื่องดนตรีได้ไม่เหมือนชาวบ้าน” Jimmy ก็เลยให้เธอลองโชว์ซักหนึ่งท่อนให้พอชื่นใจ

และ Cara ได้โซโล่เพลง Sweet Home Alabama ของวง Lynyrd Skynyrd ให้ผู้ชมในสตูดิโอได้อึ้งกัน บอกเลยว่าเธอสามารถทำมันออกมาได้จริงๆ และแมร่งโคตะระเท่เลย!

 

แต่มันจะเท่กว่านี้ถ้าทำหน้าดีๆ หน่อยอ่ะ 5555555

 

กล้องแพนมาด้านหลังให้ดูชัดๆ ว่าเธอทำได้

 

หน้าเธอภูมิใจมาก น่าทำเป็นมีมจริงๆ 5555555

 

อยากจะบอกว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟคและตลกมาก น้อยคนนักที่จะมีความสามารถครบเครื่องเท่าเธอได้ขนาดนี้ งานนี้หนูขอติดแฮชแท็ก #ยอมแล้วทูนหัวอยากมีผัวเป็นคาร่า เลยละกัน

 

ลองชมความสามรถของเธอเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: The Tonight Show Starring Jimmy Fallon

Comments

ใส่ความเห็น