CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ความพ่อศรีเรือนของ Chris Evans นั่งเย็บตุ๊กตาไส้แตก เผื่อไว้เป็นกำลังใจให้ลูกชายในวันผ่าตัด

ไม่ว่าจะคนหรือน้องหมาก็จะต้องมีตุ๊กตาไอ้เน่าตัวโปรดเก็บไว้เคียงข้างกายเสมอ เช่นเดียวกับน้องหมาลูกรักของพี่ Chris Evans อย่าง ‘ด็อดเจอร์‘ ที่ต้าวน้องก็มีไอ้เน่าตัวโปรดของมันเช่นกัน

 

 

ไอ้เน่าตัวโปรดของด็อดเจอร์นั้นเป็นตุ๊กตาสิงโตที่มีขนาดตัวเท่ากับตัวของน้องเลยค่ะ และดูเหมือนว่าตุ๊กตาตัวนี้จะอยู่กับด็อดเจอร์ในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าตอนน้องมีความสุข หรือแม้กระทั่งตอนที่น้องต้องเข้ารับการผ่าตัดก็ตาม

ขอย้อนกลับไปในเดือนสิงหาคม 2020 พี่ Chris ได้พาด็อดเจอร์เข้ารับการผ่าตัดสะโพก เนื่องจากด็อดเจอร์เคยเป็นสุนัขจรจัดมาก่อนและน้องถูกคนใจร้ายใช้ปืนบีบีกันยิงใส่

จนทำให้กระสุนฝังอยู่ในสะโพกของน้อง พี่ Chris จึงถือโอกาสพาด็อดเจอร์ไปผ่าตัดตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อไม่ให้มีปัญหาในระยะยาว

 

 

และพอมาถึงปีนี้ด็อดเจอร์ต้องเข้ารับการผ่าตัดสะโพกเป็นครั้งที่สองค่ะ แต่ครั้งนี้เจ้าตุ๊กตาสิงโตโดนด็อดเจอร์ขย้ำจนไส้แตกไปแล้ว พี่ Chris เลยสวมบทบาทพ่อศรีเรือนด้วยการจับตุ๊กตามานั่งเย็บให้ลูกชายสุดที่รักซะเลย

พี่ Chris ได้แชร์ความน่ารักของตัวเองผ่านทางอินสตาแกรมของตนเอง โดยเขาเล่าในแคปชั่นว่า

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chris Evans (@chrisevans)

 

“เมื่อวานนี้ตอนที่เขากำลังผ่าตัด สิงโตตัวโปรดของเขา (ซึ่งโดนงับไส้แตก ต้องไปอยู่แผนก IR ตั้งแต่พฤศจิกายน) กับผมผู้ไม่เคยเย็บอะไรมาก่อนในชีวิตนี้

แต่ผมค่อนข้างภูมิใจในผลงานของผมนะ….”

 

สภาพตอนเจ้าสิงโตไส้แตก

 

สภาพตอนพี่ Chris เย็บไส้ให้น้องแล้ว

.

 

อย่างที่พี่ Chris บอกค่ะว่าตัวเขาไม่เคยเย็บอะไรมาก่อน แต่ยอมทำทุกอย่างเพื่อลูกชายสุดที่รัก แม้จะออกมาตะปุตะปะเล็กน้อย แต่ก็ทำให้เจ้าสิงโตกลับมาอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจให้ด็อดเจอร์ได้ตลอดการพักฟื้น

 

 

เรียกได้ว่าพี่ Chris เป็นพ่อศรีเรือนที่แท้จริงเลย ดูแลลูกชายดีขนาดนี้ จะดูแลคุณแฟนดีขนาดไหนกันล่ะเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Comments

ใส่ความเห็น