วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาทุกคนไปฉลองที่ไหนกันบ้างคะ? สำหรับคนที่คู่ก็คงจะไปฉลองกับคู่รักของตนเองใช่ไหมล่ะ แต่สำหรับคนที่โสดสนิทก็คงจะต้องนั่งฉลองวาเลนไทน์เงียบๆ คนเดียว
สิ่งที่ #เหมียวนานะ กล่าวมาข้างต้นอาจจะเห็นภาพไม่ค่อนชัดนัก วันนี้จึงอยากมาแชร์ความน่ารักในวันวาเลนไทน์ของสอง Chris อย่างคุณพี่ Chris Hemsworth และคุณพี่ Chris Evans กันค่ะ
ขอเริ่มต้นด้วยคริสหมีหรือที่เรารู้จักกันในชื่อ Chris Hemsworth กันค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าวันแห่งความรักแบบนี้พี่ Chris ของพวกเราก็ต้องมีความพิเศษให้กับแม่ Elsa Pataky กันบ้าง
เพราะแบบนี้พี่ Chris จึงโชว์ความน่ารักด้วยการลงรูปคู่สุดหวานจ๋อยกับแม่ Elsa ค่ะ เป็นภาพข่าวดำสุดอาร์ท มีความหอมหัวกันเบาๆ พร้อมแคปชั่นว่า “Happy V-day” จ้า ทำเอาคนโสดอย่างพวกเราอิจฉาตาร้อนกันไปตามๆ กัน
https://www.instagram.com/p/B8kQ7DuJQDm/
อย่างไรก็ตาม อีกหนึ่งคริสผู้ไม่มีคู่ของเราอย่างพี่ Chris Evans เนี่ยคงไม่รู้ว่าจะลงรูปหรือฉลองวาเลนไทน์กับใคร เพราะพี่แกไม่มีคนอยู่เคียงข้างกายมานานแสนนานแล้ว
ด้วยเหตุนี้เอง พี่ Chris จึงลงรูปคู่กับน้องหมาสุดที่รักอย่าง Dodger นั่นเองงงง
https://twitter.com/ChrisEvans/status/1228446459500146693
นี่แหละค่ะคือความแตกต่างระหว่างคนมีคู่กับคนไม่มีคู่ แต่ทั้งสองคนก็ดูมีความสุขและแฮปปี้กับวันวาเลนไทน์ปีนี้มากๆ เลยล่ะ อย่างพี่ Chris Evans แม้จะโสดแต่ก็โสดแบบมีคุณภาพนะค้าบ
เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ
ใส่ความเห็น
คุณต้องเข้าสู่ระบบ เพื่อจะพิมพ์ความเห็น