CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ทำความรู้จัก 2 หนูน้อยลูกครึ่งมาเล & รัสเซีย น่ารักจิ้มลิ้ม ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก

การอัปโหลดรูปภาพแบ่งปันความน่ารักของลูกหลาน กลายเป็นสิ่งที่พ่อแม่ยุคใหม่ทำกันอย่างแพร่หลาย ถือเป็นวิธีที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับญาติๆ และเพื่อนๆ

โดยเฉพาะทางโซเชียลมีเดียอย่างอินสตาแกรม ที่ปัจจุบันเหมือนกับเป็นไดอารี่บันทึกรูปถ่ายประจำวัน ทำให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในชีวิต และแอคเคาท์ @ctsafuraa ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน

แอคเคาท์ดังกล่าวดูแลโดยคุณแม่ชาวมาเลเซียนามว่า Siti Safuraa Hamzah เธอชอบอัปโหลดรูปภาพลูกๆ ที่น่ารักทั้ง 2 คน และความน่ารักนั้นเองก็สะดุดตาชาวเน็ตมากมาย จนขณะนี้มียอดผู้ติดตามกว่า 267,000 คนเข้าไปแล้ว

 

ลูกสาวคนสวยอย่าง Amiraa และ Sophea

https://www.instagram.com/p/ByhfGmOCH3i/

 

ความนิยมเริ่มจากที่ Safuraa วัย 33 ปี ได้แต่งงานกับสามีชาวรัสเซียนามว่า Asadullah Stumbrys วัย 34 ปี ก่อนจะย้ายมาอยู่ด้วยกันที่ประเทศสวีเดน และมีลูกคนแรกด้วยกันชื่อว่า Sophea

ในตอนนั้นเองที่ Safuraa ได้อัปรูปภาพโชว์พัฒนาการของ Sophea และความน่ารัก จิ้มลิ้มของหนูน้อยก็ได้สะดุดตาชาวเน็ตเข้าอย่างจัง

 

 

Sophea ในวัยแรกเกิดนั้นมีดวงตากลมโตคู่สวย ผิวเนียน แก้มป่อง พร้อมขนตาที่ยาวเป็นแพ

หนูน้อยมีความโดดเด่นราวกับตุ๊กตาเดินได้เลยล่ะ และจากความน่ารัก ความสดใสตามวัย จึงทำให้มียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้น มีงานถ่ายปกนิตยสารเข้ามาเพิ่มขึ้นเช่นกัน

 

 

ขณะนี Sophea ในวัยขวบกว่าก็โตขึ้นมาก แต่ยังคงความน่ารักไว้เหมือนเดิมเลย และเธอยังป็นพี่สาวคนโตอีกด้วย

เพราะเมื่อไม่นานมานี้ คุณแม่ก็พึ่งให้กำเนิดน้องสาวอย่าง Amiraa ที่ยังอยู่วัยน่ารักน่าชัง แต่ความน่ารักไม่แพ้คนพี่ตอนเด็กๆ เลย

 

.

 

ยีนส์ของคุณพ่อคุณแม่มีคุณภาพจริงๆ จ้า ไม่เชื่อก็ไปรับชมภาพเพิ่มเติมได้เลยค่ะ ทั้งสองหนูน้อย Sophea และ Amiraa มีออร่าความสดใสมากมายจริงๆ ?

 

Sophea ตอนเบบี๋ค่ะ

 

หนูเริ่มเดินได้แล้วนะ

 

เป็นพี่สาวคนโตแล้วค่ะ ช่างน่ารักจริงๆ 😀

 

สวัสดีค่ะ หนู Amiraa เอง

 

หนูกับพี่สาว Sophea หน้าเหมือนกันไหมคะ?

 

และนี่คือครอบครัวของหนูเองค่ะ

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @ctsafuraa & rojakdaily

Comments

ใส่ความเห็น