CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พ่อ-ลูกไปซื้อของที่ 7-11 บังเอิญเจอโจรปล้นร้าน แท็กทีมช่วยกันปราบคนร้ายอุตลุด

เวลาเรานึกหิวหรืออยากกินอะไรขึ้นมา ร้านสะดวกชื่อใกล้ๆ บ้านเปิดไปหน้าปากซอยก็ถึง คงเป็นสถานที่แรกๆ ที่เราคิดถึง เพราะมันสะดวกและรวดเร็ว

คนเดินไปซื้อของเซเว่นเพื่อหาอะไรกินก็คงไม่คิดว่า ใกล้ๆ แค่นี้จะเกิดเหตุการณ์อะไรไม่คาดฝันต่อหน้าต่อตาแบบที่คุณพ่อและลูกชายคู่นี้ได้เจอ

 

 

Jim Schad กับ Paul ลูกชายของเขาทำงานอยู่ในกรมโยธาธิการ ในรัฐแมรีแลนด์ สหรัฐอเมริกา และเป็นลูกค้าประจำของร้าน 7-Eleven สาขาหนึ่งในละแวกนั้น

เมื่อวันอังคาร ที่ 30 กรกฎาคม เวลาประมาณ 12.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น Jim และ Paul ได้เข้าไปซื้อของในร้านสาขาดังกล่าวตามปกติ แต่ในวันก็เกิดเหตุไม่ปกติขึ้นมาจนได้

 

ภาพถ่ายของคนร้ายในเหตุครั้งนี้

 

ในขณะที่ทั้งคู่กำลังจ่ายเงินสินค้าที่เคาน์เตอร์ จู่ๆ ก็มีชายผิวสีสวมเสื้อสีดำคนหนึ่งเดินมาด้านหลัง แต่กลับไม่ได้มาต่อคิวเพื่อรอจ่ายเงิน เพราะชายคนดังกล่าวดันทำปืนลูกซองหล่นพื้นซะงั้น

จังหวะนั้นคนร้ายจึงก้มหยิบอาวุธของตนเอง และลงมือข่มขู่เอาเงินจากพนักงานร้านทันที Paul เห็นดังนั้นจึงหาโอกาสคว้าปลายกระบอกปืนเบี่ยงออกจากเคาน์เตอร์ เริ่มปลุกปล้ำกันอย่างชุลมุน

 

 

หลังจากมีการยื้อยุดฉุดกันไปมาจนไปถึงด้านนอกของร้าน สักครู่ฝ่ายคนร้ายก็สลัดหลุดและวิ่งหนีไป Jim จึงวิ่งตามไปและไปพบคนร้ายกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าในตรอกแคบๆ แห่งหนึ่งหลังจากนั้นไม่กี่นาที

จากความช่วยเหลือและความกล้าหาญของคู่ฮีโร่พ่อลูก ทำให้คนร้ายถูกจับกุมตัวไว้ได้ในที่สุด และที่สำคัญคือไม่มีใครได้รับบาดเจ็บและสูญเสียจากเหตุการณ์นี้เลย

 

หากดูไม่ได้คลิก ที่นี่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา ABCNews และ wjla


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น