CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ลูกสาวโกรธจัด พ่อถ่ายรูปคู่ศพสิงโตที่ล่าเอาสนุก ลั่น “ขอไม่เรียกคุณว่าพ่ออีกแล้ว”

คำว่า “ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น” นั้นหมายถึงว่า ลูกก็มักจะมีนิสัยหรือทัศนคติเหมือนกันกับพ่อแม่หรือผู้ที่เลี้ยงดูมา ซึ่งมันอาจจะเป็นตามนั้นหรือไม่เป็นก็ได้

เด็กๆ หลายคนนั้นนิสัยแตกต่างจากพ่อแม่มากๆ มีทัศนคติ และความคิดคนละแบบ เพราะอิทธิพลทางความคิดของเด็กไม่ได้มีเพียงพ่อแม่ แต่ยังมีชุมชน โรงเรียน กลุ่มเพื่อน และการศึกษาด้วยตัวเองอีกส่วนด้วย

 

 

ดังนั้นเราจึงไม่อาจตัดสินได้ทันทีว่า ลูกก็ต้องคิดเหมือนกับพ่อแม่ทั้งหมด เหมือนกับเด็กสาววัย 19 ปีคนนี้…

Sydney Carter สาววัยรุ่นชาวแคนาดา ไม่ได้พบกับนาย Darren Carter ผู้เป็นพ่อมานานนับ 10 ปีแล้ว และตอนเธอเข้ามหาวิทยาลัย เขาก็เลิกส่งเสียเลี้ยงดูเธอไปดื้อๆ

 

 

เมื่อเธอได้เห็นรูปถ่ายพ่อกับคนรักของเขาจูบกันโดยมีศพของสิงโตตัวผู้ตัวหนึ่งอยู่ข้างๆ และรู้ว่าเขาจ่ายเงินราว 12,000 ปอนด์ (462,000 บาท) ไปใช้ในการออกล่าสัตว์เพื่อล่ารางวัลที่แอฟริกา เธอก็โกรธจัด

เด็กสาวอัดคลิปวิดีโอพูดความในใจของตัวเองว่า “ฉันไม่ขอเรียกเขาว่า “พ่อ” อีกแล้ว ฉันไม่มีวันเข้าใจคนพวกนี้ได้เลย พวกที่ภูมิอกภูมิใจกับการได้ยิงสัตว์ป่าที่งดงามอย่างสิงโต ไม่เข้าใจเลยจริงๆ

 

 

เพราะงั้นนะคุณ Darren ถ้าหากว่าคุณบังเอิญได้มาเห็นคลิปนี้ ขอให้รู้ไว้เลยว่าอย่าเรียกตัวเองว่าเป็นพ่อของฉันอีก คุณมันเลวร้ายมากๆ

การได้รู้ว่าคุณล่าสัตว์ที่สวยงามอย่างสิงโต เห็นความตายของมันเป็นรางวัล ทั้งที่มันกำลังจะสูญพันธุ์ มัน…มันมากเกินไป

 

.

 

ฉันรักสัตว์ และฉันก็ไม่อยากให้ใครหน้าไหนทำร้ายพวกมันด้วย แล้วพอรู้ว่าพ่อของตัวเองก็เป็นคนประเภทนั้น ฉันไม่อยากมีคุณเป็นพ่ออีกต่อไปแล้ว”

นอกจากนี้เธอยังประกาศอีกว่า ไม่ให้พ่อติดต่อมาหาเธอและแม่ของเธออีก

 

.

 

นอกจากรูปศพสิงโตตัวใหญ่คู่กับนาย Darren ที่กำลังจูบกับ Carolyn Carter คนรักของเขาแล้ว นาย Darren ยังมีรูปถ่ายคู่กับสัตว์ป่าในแอฟริกาที่เขาล่าเป็นกีฬาอีกหลายชนิดด้วยกัน

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Mirror และ DailyMail


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น