CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Dave Bautista อวดโซเชียลว่าออกกำลังกายตาม Chris Pratt แต่ไหงถึงได้อ้วนขึ้นงั้นล่ะ!?

#เหมียวนานะ ว่าถ้าจะให้พูดถึงบรรดาเพื่อนนักแสดงที่ชอบกวนติงและเกรียนใส่กันบ่อยๆ ก็คงจะเป็นเหล่าอเวนเจอร์จากมาร์เวลนั่นแหละ

เพราะพวกพี่แกหาเรื่องมาแซว มาแซะ มาแขวะ มาแกล้งกันได้ทุกวี่ทุกวันจริงๆ และครั้งนี้ก็เป็นคิวของพี่ Dave Bautista หนุ่มล่ำบึกในบทบาท Drax ผู้มาแซวคุณพี่ Chris Pratt ผู้รับบท Star Lord

 

 

หากใครได้ติดตามพี่ Chris ก็จะทราบว่าเขาเคยมีหุ่นพี่หมีมาก่อน จนสุดท้ายแล้วเขาก็ลุกมาออกกำลังกายและดูแลตัวเองเพื่อบทบาท Star Lord

 

 

เขาเคยแชร์ประสบการณ์การออกกำลังกายของตัวเองให้ทุกคนฟัง หลังจากนั้นก็มีคนนำไปทำตามกันเยอะแยะและได้ผลลัพธ์ดีๆ ตามมา

เช่นเดียวกับหนุ่มอายุ 45 ปีคนนี้ ที่เขาออกกำลังกายตามพี่ Chris แค่เพียง 6 เดือนเท่านั้น น้ำหนักเขาลดลงไปมากถึง 35 กิโลกรัม อีกทั้งยังทำให้อาการโรคหัวใจของเขาบรรเทาลงอีกด้วย

 

 

หนุ่มคนนี้ได้ให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men’s Health และทางนิตยสารก็ได้นำเรื่องราวนี้มาแชร์เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับหนุ่มๆ ที่ต้องการลดน้ำหนัก

 

 

แน่นอนว่าการที่นิตยสารดังให้เครดิตตัวเองขนาดนี้ พี่ Chris ของพวกเราก็อดที่จะมาตอบกลับแสดงความยินดีกับความสำเร็จให้หนุ่มคนนี้ไม่ได้เลย เขาโควตทวีตนี้และกล่าวว่า

 

“ว้าว! จงทำดีแบบนี้ต่อไปนะ Andy เราทุกคนต้องใช้เวลาต่อสู้กับสิ่งเหล่านี้ เป็นเกียรติมากที่ได้เป็นแรงบันดาลใจให้แก่คุณ และคุณกลายเป็นแรงบันดาลใจให้ผมบ้างแล้ว”

 

บอกเลยว่าพี่ Chris ดีใจจนตัวลอยเลยแหละที่ตนเองกลายเป็นแรงบันดาลใจด้านสุขภาพให้กับแฟนๆ ของเขา แถมยังได้ผลที่ดีตามมาอย่างไม่น่าเชื่อ

ซึ่งการออกกำลังกายของพี่ Chris ไม่ได้เป็นแรงบันดาลใจให้แค่แฟนคลับเท่านั้นนะ แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจให้เพื่อนนักแสดงของเขาอย่างพี่ Dave อีก

เราทราบได้ยังไงน่ะเหรอ? ก็เพราะว่าพี่ Dave เขาโควตทวีตของพี่ Chris บอกว่า ตัวเองก็ออกกำลังกายตามพี่ Chris เหมือนกันนะ เป็นเวลาตั้ง 6 สัปดาห์แล้ว พร้อมกับแนบภาพประกอบ…

แต่เอ ภาพประกอบนี่มันแปลกๆ นะ

Before กับ After มันสลับกันหรือเปล่าเนี่ย!?

 

ภาพ Before มันเหมือนหุ่นพี่ Dave จะล่ำบึกและมีกล้ามเนื้อชัดกว่าภาพ After เสียอี๊กก พี่ Chris เห็นแบบนั้นจึงไม่รอช้ารีบมาตอบกลับเพื่อนรักทันที

 

เดี๋ยวก่อนนะ… ภาพ After คุณดูแบบ… บางทีคุณอาจจะน้ำหนักเพิ่มขึ้นนิดหน่อยหรือเปล่า เดี๋ยวก่อนนะ…เดี๋ยวสิเดี๋ยว (นายกำลังล้อเลียนฉันใช่ไหม Dave!)

 

โถ… พี่ Chris กะจะดีใจสักหน่อย แต่โดนเพื่อนขัดขากวนติงซะยังงั้น แต่ไม่ว่าจะ Before หรือ After พี่ Dave แกก็ยังมีหุ่นที่แซ่บอยู่ดีนั่นแหละหนา

 

รักหรอก จึงหยอกเล่นนนน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: prattprattpratt

Comments

ใส่ความเห็น