CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวแอบสามีช็อปออนไลน์-ใส่คำขอให้ช่วยซ่อนของ พนักงานก็จัดให้ ซ่อนเนียนสุดๆ

ใครเป็นขาช็อปของออนไลน์ แล้วชอบโดนแม่ โดนพ่อ โดนแฟนตัวเองบ่นบ่อยๆ บ้าง ขนาดใช้เงินตัวเองซื้อแท้ๆ ของมาส่งทีก็โดนสอบสวนหนัก จนบางทีต้องให้ร้านขายของเขียนหลอกว่าเป็นของรางวัลจากกิจกรรมไปอีก

อีกทางหนึ่งของขาช็อปอย่างเราๆ ก็คือหาจังหวะสั่งของช่วงที่ไม่มีใครอยู่บ้าน หรือรีบมารับของแบบไม่ให้ใครเห็นไม่ว่ามันจะต้องมีการหลอกล่อหลายสเต็ปแค่ไหนก็ตาม

 

 

คุณแม่ชาวสหรัฐอเมริกา Alexis Thomas เองก็เป็นคนหนึ่งที่เป็นขาประจำของเว็บซื้อของออนไลน์อย่าง Amazon และล่าสุดเธอก็ซื้อของบางอย่างมาและไม่อยากให้สามีรู้ด้วย

เธอจึงหาทางออกด้วยการใช้แอปพลิเคชั่นของบริษัทขนส่งของ UPS แล้วส่งคำขอให้ว่า ให้พนักงานส่งของช่วยซ่อนพัสดุจากสามีให้หน่อย

 

 

มันก็ดูเป็นความคิดและการแก้ปัญหาที่ดีทีเดียว ถ้าไม่ใช่เพราะของที่เธอสั่งมากมันดันเป็นตู้เย็นขนาดเล็ก ซึ่งมันก็มาเป็นกล่องใหญ่เทอะทะอยู่ดี

คราวนี้เวรกรรมก็ตกไปอยู่กับพนักงานส่งของแล้วล่ะว่า เขาจะซ่อนกล่องใบโคตรใหญ่ให้มิดชิดได้ยังไง ทั้งที่ประตูหน้าบ้านก็ไม่มีที่ไหนให้ซ่อนเลย

สุดท้ายคุณพนักงานก็ได้ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างถึงที่สุดแล้วล่ะนะ…

 

ซ่อนเนียนมากจนหาแทบไม่เจอ

 

แต่ที่สุดยอดยิ่งกว่านั้นคือตัว Alexis ดันลืมซะสนิทว่าตัวเองไปสั่งซื้อตู้เย็นน้อยมาที่บ้านแม่สามี เพราะช่วงนั้นเป็นช่วงที่สามีที่เป็นทหารเตรียมไปประจำการที่ต่างประเทศ

และเธอก็เพิ่งคลอดลูกคนที่ 4 แถมลูกก็ไม่สบายอีก เธอเครียดมากก็เลยเผลอสั่งนู่นนี่มาเยอะแยะแล้วก็ลืมซะเอง

 

“ผมซ่อนพัสดุจากสามีคุณให้แล้วนะ ซ่อนไว้ใต้พรมเช็ดเท้าหน้าบ้าน จาก UPS”

 

พอเธอออกมาเห็นของที่สั่งเอาไว้มาส่งก็ถึงกับขำเสียงดังลั่น “ฉันได้อีเมลแจ้งว่าของที่สั่งไว้ส่งถึงแล้วก็เลยออกไปดู ฉันงงเป็นไก่ตาแตกเลยทีแรก พอฉันเห็นโน้ตบนกล่องเท่านั้นแหละ ฉันก็หัวเราะลั่นเลย”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Mirror, cafemom และ Alexis Thomas


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น