CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

การขอแต่งงานที่ล้ำไปไกล ขนพรรคพวกติดอาวุธ มีการลักพาตัว สมจริงซะจนแอบน่ากลัวเบาๆ

เราอาจเคยเห็นฉากในหนังที่เจ้าหน้าที่ตำรวจขนกองกำลังพิเศษ พกอาวุธหนักจัดเต็ม เข้าจับกุมพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่อะไรทำนองนั้นมาก่อน

 

แต่หากเราต้องเจอกับเหตุการณ์นั้นในชีวิตจริงล่ะ มันจะน่าตกใจขนาดไหนกัน!!

ภาพจาก Reason Magazine

 

แน่นอนว่าหากมีสถานการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เพื่อนๆ หลายคนก็คงอกสั่นขวัญหายกันไปตามระเบียบ แล้วใครจะไปคิดล่ะว่าเหตุการณ์ทำนองนั้นจะสามารถนำมารวมเข้ากับ ‘การขอแต่งงาน’ ได้?!

 

การขอแต่งงานที่คาดไม่ถึงอย่างแท้จริง

 

Spetsnaz Show คือหนึ่งในบริษัทจัดงานอีเวนต์และทำให้การขอแต่งงานของคุณพิเศษไม่เหมือนใครในรัสเซีย ด้วยทีมเจ้าหน้าที่ติดอาวุธที่จะสร้างความตกใจให้กับว่าที่เจ้าสาวทุกคนได้เป็นอย่างดี

ลองคิดภาพว่าจู่ๆ ก็มีหน่วยสวาทบุกเข้ามาในบ้านพร้อมอาวุธครบมือ เสียงดังโหวกเหวกโวยวาย อะไรแบบนั้นคงทำให้เรารู้สึกตกใจมาก แต่แล้วมันก็จบลงด้วยการที่แฟนหนุ่มของเราคุกเข่าลงไปขอเราแต่งงานซะอย่างนั้น

“มันคือเหตุการณ์ที่ไม่ว่าใครก็คาดไม่ถึง เราทำเหมือนกับว่าแฟนหนุ่มของเขาเป็นพ่อค้ายารายใหญ่อะไรทำนองนั้นเลย” Sergei Rodkin ผู้ก่อตั้ง Spetsnaz Show กล่าว

 

 

และการขอแต่งงานในลักษณะนี้ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศรัสเซีย ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยต่างพากันตกใจกับการขอแต่งงานสุดพิเศษที่เกิดขึ้น

Sergei เล่าว่าแรงบันดาลใจของเขานั้นมันเกิดขึ้นในตอนที่เพื่อนมาขอให้ช่วยจัดงานเซอร์ไพรส์ให้หน่อย เขาจึงเกิดไอเดียที่จะทำอะไรให้มันพิสดารกว่าที่เคยๆ มาสักนิด ด้วยชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมอาวุธยุทโธปกรณ์

หลังจากนั้นก็เริ่มมีคนขอให้เขาช่วยจัดงานเซอร์ไพรส์ต่างๆ มากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้ชายหนุ่มวัย 36 ปี ตัดสินใจก่อตั้งบริษัท Spetsnaz Show ขึ้นมาในที่สุด

 

ตัวอย่างความเซอร์ไพรส์สไตล์ Spetsnaz Show

 

นอกเหนือจากการขอแต่งงานแล้ว พวกเขายังมีบริการอีกมากมายหลายรูปแบบที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าทุกคน กับทุกงานอีเวนต์ที่พวกเขาต้องการได้

ไม่ว่าจะเป็นการบุกจับยาในงานวันเกิด การลักพาตัวเจ้าสาวไปในวันแต่งงาน และอีกๆ หลากหลายอย่างแห่งความเซอร์ไพรส์

Sergio ยังบอกอีกว่า ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา มีหญิงสาวเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ปฏิเสธการขอแต่งงานในลักษณะนี้ ถือเป็นสถิติที่การันตีถึงความสำเร็จได้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์เลยล่ะนะ

 

สุดท้ายแล้วก็จบลงด้วยรอยยิ้มของทุกคน

 

หากเพื่อนๆ มีโอกาสได้ไปเที่ยวประเทศรัสเซีย และอยากเซอร์ไพรส์อะไรคนใกล้ตัวสักหน่อย ก็สามารถมองหาชื่อ Spetsnaz Show ได้จาก 14 สาขาทั่วประเทศ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: 10OBL , OddityCentral


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น