CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มเมาหนัก จำอะไรไม่ได้ ถูกจับเพราะดันไป “ขืนใจกรวยพลาสติก” กลางลิฟต์สถานีรถไฟ

ความเมาอาจเป็นสาเหตุของหลายๆ สิ่งที่เราคาดไม่ถึง ทั้งอุบัติเหตุ หรือการกระทำห่ามๆ ที่พอตื่นเช้าขึ้นมาแล้วเราก็จะงงว่า “เมื่อคืนทำอะไรไปหว่า?”

Trevor Smith ชายหนุ่มวัย 38 ปี จากเมืองวีแกน ประเทศอังกฤษ เขาคือตัวอย่างที่เห็นได้ชัดเลยว่าความเมานั้นสามารถทำให้เกิดการกระทำสุดพิสดารขึ้นมาได้จริงๆ และนี่คือเรื่องราวของเขากับการถูกตำรวจจับกุมตัว

 

ภาพจาก Daily Express

 

ย้อนกลับไปในวันเกิดเหตุ

เรื่องราวของชายคนนี้คงต้องย้อนกลับไปเล่าถึงเหตุการณ์เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2019 ที่ผ่านมา วันนั้นเป็นวันที่เขาได้ออกไปสังสรรค์ ปาร์ตี้กับผองเพื่อน

ณ ตอนนั้น Trevor ได้ดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปเป็นจำนวนมาก เขาเมาหนักจนถึงขั้นล้มลงไปนั่งกับพื้น ก่อนที่เพื่อนของเขาจะมอบผงขาววิเศษให้ ซึ่งตัวชายหนุ่มก็คิดว่ามันน่าจะเป็นโคเคน

 

 

หลังจากที่เขาเสพเอาเจ้าผงขาวดังกล่าวเข้าไปในร่างกายแล้ว เขาก็ได้บอกลาเพื่อนฝูงและเดินไปขึ้นรถไฟที่สถานี Wigan North Western เพื่อเดินทางกลับบ้าน

จนกระทั่งตอนที่เขาเดินเข้าลิฟต์ของสถานีรถไฟไป ด้วยความเมามายอย่างหนักจึงทำให้เขาคิดว่าข้างในนั้นเป็นห้องแคบๆ ที่ถูกปิดตายเอาไว้ ไม่น่ามีใครเข้า-ออกได้ และนั่นก็เป็นสิ่งสุดท้ายที่อยู่ในความทรงจำของเขา

 

ภาพจาก IndiaMart

 

การกระทำที่เจ้าตัวจำไม่ได้

ตอนเวลาประมาณ 3 ทุ่มครึ่งของวันเดียวกันนั้นเอง เจ้าหน้าที่สถานีรถไฟคนหนึ่งกำลังจะใช้บริการลิฟต์ของสถานี แต่เมื่อประตูลิฟต์เปิดออกมา ภาพที่เขาเห็นกลับเป็นภาพของชายคนหนึ่งกำลังมีอะไรกับกรวยพลาสติก?!

กรวยพลาสติกที่มีไว้สำหรับกั้นทำความสะอาดบริเวณต่างๆ ณ ขนาดนั้นมันกำลังถูกปู้ยี่ปู้ยำโดยชายหนุ่มที่กำลังนั่งอยู่บนพื้น กางเกงและกางเกงในลงไปกองตรงข้อเท้า ก่อนที่จะจับเอากรวยมาเข้าจังหวะกับเอวที่ขยับขึ้นลง

 

 

เราคงไม่ต้องเดากันเลยว่าชายที่พูดถึงอยู่นี้ก็คือนาย Trevor ที่อยู่ในสภาพมึนเมาอย่างหนัก และสิ่งที่เกิดขึ้นก็ทำให้เจ้าหน้าที่สถานีโทรแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ตำรวจมาถึงจุดเกิดเหตุและเห็น Trevor อยู่ในสภาพดังกล่าว โดยที่บริเวณปากและรอบๆ ตัวเขานั้นเต็มไปด้วยผงสีขาวที่มีลักษณะคล้ายกับโคเคน

 

ภาพจาก RS Components

 

เมื่อชายหนุ่มเริ่มหันไปเห็นว่ามีคนกำลังจ้องอยู่ เขาจึงรีบหยุดการทำมิดีมิร้าย ดึงกางเกงขึ้นมาใส่ให้เรียบร้อย ในขณะที่ตำรวจก็ช่วยพยุงเขาขึ้นมาแล้วพาไปโรงพัก

Trevor ถูกจับด้วยข้อหาเสพและครอบครองสารเสพติดผิดกฎหมาย แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำผงขาวดังกล่าวไปตรวจสอบดูก็พบว่า สิ่งนั้นมันไม่ใช่สารเสพติดอย่างที่เข้าใจ (ไม่บอกว่าคืออะไร) และปล่อยตัวชายหนุ่มไปในที่สุด

 

ภาพจาก VideoHive

 

ความผิดอีกข้อหาหนึ่ง

แม้เขาจะรอดจากคดียาเสพติดมาได้ แต่ในเวลาต่อมา Trevor ก็ถูกแจ้งข้อหากระทำอนาจารในที่สาธารณะ หลังจากที่มีผู้เห็นเหตุการณ์หลายคนเข้าแจ้งความ

ทางอัยการกล่าวกับศาลเกี่ยวกับการพิจารณาคดีของชายหนุ่มผู้มีเซ็กส์กับกรวยว่า สิ่งที่เขาทำนั้นถือเป็นความไม่เหมาะสม แถมยังมีเด็กๆ ที่เห็นการกระทำของเขาด้วย

ขณะเดียวกัน Trevor ก็ให้การกับศาลว่าเขารู้สึกสำนึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก และจำอะไรไม่ได้เลยจริงๆ ไม่ได้เจตนาที่จะทำอะไรแบบนั้นเลยแม้แต่น้อย

 

ภาพจาก The North Carolina Judicial Branch

 

แม้ว่าศาลจะเห็นใจชายคนนี้ แต่จากประวัติพบว่าเขาเคยถูกแจ้งข้อหากระทำอนาจารในที่สาธารณะมาก่อนแล้ว (ไม่บอกว่าทำอะไร) ซึ่งมันก็อาจส่งผลต่อการตัดสินคดีที่จะเกิดขึ้นในช่วงเดือนกันยายน 2019 นี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: WiganToday , LadBible


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น