CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ไอ้หนุ่มโรคจิตโชว์หนอนให้สาวดู สาธุบุญอีกฝ่ายเป็นอดีตทหารหญิง วิ่งหนีแทบไม่ทัน

เดี๋ยวนี้อันตรายมีอยู่ทุกที ทั้งคนไม่ดี หรือคนไม่ปกติที่ไม่ไปรักษา แถมยังอยู่รวมกับเราในสังคมโดยที่แค่เดินผ่านกันก็ดูไม่ออกหรอกว่าจริงๆ แล้วเป็นพวกโรคจิตชอบโชว์ หรือพวกชอบลวนลามคนอื่นหรือเปล่า

แล้วเจ้าพวกคนโรคจิตเหล่านี้ถ้าไม่ได้มีความชอบส่วนตัวใดๆ เป็นพิเศษ ก็มักจะเล็งเหยื่อที่ดูจะสู้ตัวเองไม่ได้ เพื่อหลีกเลี่ยงการขัดขืน ต่อสู้ คนที่ตกเป็นเหยื่อจึงมักเป็นเด็ก ผู้หญิง หรือคนที่ไม่ระวังสิ่งรอบข้าง

แต่เดี๋ยวนี้นั้นคนโรคจิตเองก็ควรจะระวังเงาหัวตัวเองกันให้มากขึ้นเช่นกัน เพราะสาวๆ สมัยนี้ไม่ได้นั่งรอความช่วยเหลือจากคนอื่นหรอกนะ นอกจากจะแข็งแกร่งแล้ว พวกเธอยังไม่ยอมให้ใครมาคุกคามตัวเองง่ายๆ ด้วย

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม Aia คุณแม่ลูก 2 วัย 35 ปี ออกไปวิ่งจ็อกกิงออกกำลังกายช่วงเช้าตามปกติ เธอวิ่งไปตามทางเลียบแม่น้ำ ในเมือง Cambridge รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา

 

 

ในระหว่างที่กำลังวิ่งอยู่นั้น ชายคนหนึ่งดันปลดกางเกงของเขาลงโชว์ของลับให้เธอเห็น และไม่ได้ทำแค่ครั้งเดียว แต่ถึง 2 รอบด้วยกัน ซึ่งในรอบที่ 2 นั้น ชายคนดังกล่าวพยายามเข้ามาประชิดตัวและจับแขนของเธออีกด้วย

แต่เป็นโชคร้ายของชายโรคจิตที่หญิงสาวที่เขาเลือกเป็นเหยื่อนั้นดันเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว แถมยังเป็นอดีตทหารที่ได้รับการฝึกและเคยไปประจำการที่อิสราเอลมาก่อน

 

 

Aia ไม่ทนอีกต่อไป เธอหันกลับไปเผชิญหน้าและออกวิ่งไล่กวดคนโรคจิตที่พอเห็นว่าเหยื่อไม่กลัวก็พยายามวิ่งหนี เธอตามทัน ล็อกตัวคนร้ายกดลงกับพื้น แล้วขอคนที่ผ่านไปมาให้ช่วยโทรเรียกตำรวจ

ตลกร้ายก็คือ…คนที่เห็นเหตุการณ์ไม่มีใครเข้ามายุ่ง ไม่แม้แต่จะช่วยโทรเรียกตำรวจด้วยซ้ำ Aia จึงต้องเป็นคนโทรแจ้ง 911 ด้วยตัวเอง ในระหว่างนั้นคนร้ายก็ฉวยโอกาสวิ่งหนีไป

 

.

หญิงสาวเล่าว่า “เขาบอกกับฉันว่า “ผมไม่ได้ตั้งใจ” แล้วเขาก็วิ่งหนี ฉันเลยบอกกลับไปว่า “เดี๋ยวแกโดนดีแน่” คนไม่ตั้งใจที่ไหนที่จะทำกางเกงหลุดถึง 2 ครั้งให้ผู้หญิงที่กำลังวิ่งอยู่เห็น”

“ฉันโตมากับคำสอนว่า เราจะไม่แค่เดินผ่านไป เราจะไม่เมินเฉยต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันเป็นแม่ของลูกเล็ก 2 คน และฉันก็ทำสิ่งที่มันจะกลายเป็นแบบอย่างให้ลูกๆ ได้เห็นว่าควรโตไปเป็นคนแบบไหน”

 

 

อย่างไรก็ตามเมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ คนร้ายก็ได้หนีไปแล้ว แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะพยายามตามหาตัวคนร้ายมารับโทษต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา  Mirror และ DailyMail


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น