CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวพบชายหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย คิดว่านี่แหละเจ้าชายในฝัน สุดท้ายถูกทิ้งหนี้ให้ 7 ล้านบาท

เชื่อว่าผู้หญิงหลายๆ คน คงเคยมีความฝันที่จะพบกับเจ้าชายในฝันและได้ใช้ชีวิตฐานะเจ้าหญิงเหมือนในนิทานหรือนวนิยายชื่อดังหลายๆ เรื่อง

แต่ในความจริงแล้ว ชีวิตของคนเรามันไม่ได้สวยงามแบบนิยาย ขนาดที่เจอคนที่คิดว่าคนนี้แหละคือเจ้าชายในฝัน ก็อาจจบลงด้วยการกลายเป็นคนที่ไม่ใช่แถมยังทิ้งทุกข์ไว้ให้ทรมานอีก

 

 

เช่นเดียวกับเรื่องของ Cecilie Fjellhoy สาววัย 29 ปี จากเมืองลีลล์สตรอม ประเทศนอร์เวย์ ได้พบกับหนุ่มคนหนึ่งที่เธอคิดว่าเป็นเจ้าชายในฝัน แต่เรื่องราวต้องจบลงด้วยการหนีจากไปของเจ้าชายพร้อมกับทิ้งหนี้ไว้เกือบ 7 ล้านบาท

 

Cecilie เหยื่อในต้มตุ๋นในครั้งนี้

 

ย้อนกลับไปก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่องขึ้น ขณะที่ Cecilie กำลังนั่งปัด Tinder อยู่นั้น เธอก็ได้พบกับหนุ่มชื่อโปรไฟล์ว่า Simon Leviev หนุ่มผู้อ้างตัวว่าเป็นลูกชายของ Lev Leviev มหาเศรษฐีวงการค้าเพชรชาวอิสราเอล

ทันทีที่เห็นโปรไฟล์ของหนุ่มคนดังกล่าว ทั้งหล่อ ทั้งรวย เธอคิดทันทีว่านี่แหละคือเจ้าชายในฝันของเธอ จึงไม่รอช้า รีบปัดขวาทันที ปิ๊งแมตช์กันพอดี!!

 

หนุ่มที่อ้างตัวว่าเป็น Simon Leviev

 

ในเดตแรกของพวกเขานั้น Lev ทำให้ Cecilie ประทับใจจนไม่รู้ลืม ด้วยการพานั่งเครื่องบินส่วนตัวจากลอนดอนไปยังบัลแกเรีย นั่นทำให้ Cecilie มั่นใจว่าคนนี้แหละใช่เลยและตัดสินใจที่จะเริ่มคบหาดูใจกัน

ระหว่างที่ทั้งสองคบกันอยู่นั้น ถือเป็นช่วงเวลาที่พิเศษสำหรับ Cecilie เป็นอย่างมาก แม้ตัวจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ลูกชายมหาเศรษฐีก็จะคอยโทรหา ส่งข้อความหรือวิดีโอคอลมาโปรยคำหวานให้ตลอด

แต่หลังจากคบกันไปได้ 4 สัปดาห์ คนที่เธอคิดว่าเป็นเจ้าชายก็เริ่มออกลาย Lev ได้ขอร้องให้ Cecilie ช่วยเปิดบัตรเครดิตเป็นชื่อของเธอให้เขาหน่อย โดยอ้างเหตุผลว่าเขาจะได้ใช้มันซื้อของและปกป้องตัวเองจาก “ศัตรู” ได้

 

 

ในตอนนั้น Cecilie ผู้หลงเชื่อเจ้าชายคนนี้จนหมดใจ ไม่สงสัยในข้ออ้าง รีบไปทำการเปิดบัตรเครดิตชื่อของตัวเองมาให้เขาใช้ เพราะเชื่อว่าเขาสามารถจ่ายคืนเธอได้ไม่น่ามีปัญหา

แต่สุดท้ายแล้วเธอก็ตาสว่าง หลังพบว่ามีบิลแจ้งยอดค่าใช้จ่ายส่งมาหาเธอถึง 224,000 เหรียญสหรัฐ (6.8 ล้านบาท) ในเวลาเพียง 54 วัน

เมื่อเธอทำการตรวจสอบก็พบว่าบัตรถูกใช้รูดไปกับสินค้าแบรนด์เนมหลายรายการในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นทั้งกรุงเทพฯ บาร์เซโลนา เบอร์ลิน และอัมสเตอร์ดัม

 

 

เธอรู้ทันทีว่าเธอถูกคนที่เธอคิดว่าเป็นเจ้าชายในฝันหลอกเข้าเสียแล้ว จึงเข้ารีบเข้าแจ้งความ ก่อนจะพบความจริงว่าเขาไม่ใช่ Simon Leviev แต่ชื่อจริงๆ คือ Shimon Hayut นักต้มตุ๋นที่หลอกผู้หญิงมาแล้วนับไม่ถ้วน

แถมก่อนหน้านี้นาย Shimon ยังเคยติดคุก 3 ปีที่ประเทศฟินแลนด์ จากข้อหาหลอกหลวงผู้หญิงหลายคนอีกด้วย

 

ไม่ใช่ Simon Leviev แต่จริงๆ คือ Shimon Hayut

 

ปัจจุบันนี้ Cecilie ได้ให้สัมภาษณ์ว่าการทรยศของหนุ่มในฝันของเธอ ทำให้รู้สึกวิตกกังวลและเครียดเป็นอย่างมาก จนต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อพบกับจิตแพทย์เลยทีเดียว

“ฉันเกลียดเขา ฉันมันแย่มาก มันเจ็บปวด ฉันเกลียดตัวเองที่ทำมันลงไป ฉันต้องเข้าโรงพยาบาล พบจิตแพทย์ เพราะว่ามีความคิดลบเข้ามา ฉันคิดว่าชีวิตของฉันมันจบแล้ว ฉันมองไม่เห็นทางออกอื่นเลย

คุณเสียแฟนหนุ่มของตัวเองไป แต่ไม่ใช่เพราะเขาบอกเลิกคุณ แต่เขาไม่เคยมีตัวตนอยู่แต่แรก เขาไม่เคยเป็นแฟนของคุณเลย”

 

 

#เหมียวโคบี้ ก็เป็นกำลังให้แก่เธอ และหวังว่าทางเจ้าหน้าที่จะนำตัวคนร้ายมาลงโทษและชดใช้เธอให้ได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Dailymail, ABC


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น