CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

จะส่งข่าวหลานเพิ่งคลอดให้เพื่อน ดันกดเบอร์ผิด คนแปลกหน้าไม่ขัดศรัทธามาร่วมยินดีถึงที่

หลายครั้งการโทรผิดหรือส่งข้อความไปผิดเบอร์นั้นเป็นอะไรที่น่าอายอยู่บ้าง ยิ่งถ้าข้อความที่ส่งไปเป็นอะไรอ๊องๆ บ้าๆ บอๆ ที่จะส่งให้คนสนิท มันห้อารมณ์เหมือนเราหกล้มต่อหน้าคนแปลกหน้านั่นแหละ

แต่บางทีการส่งข้อความพลาดไปหาคนแปลกหน้านั้นก็อาจกลายเป็นเรื่องราวน่ารักอบอุ่นหัวใจได้เหมือนกันนะ แถมอาจได้มิตรภาพดีๆ กลับมาอีกด้วยล่ะ

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นกับครอบครัวของ Lindsey กับ Mark Lashley ที่เพิ่งจะได้กลายเป็นคุณพ่อ-คุณแม่มือใหม่ เพราะ Lindsey เพิ่งให้กำเนิดลูกน้อยคนแรกของพวกเขานั่นเอง

ข่าวดีแบบนี้ก็เป็นปกติที่ทาง Teresa คุณแม่ของ Mark จะส่งข้อความแจ้งไปให้ญาติๆ และเพื่อนๆ ได้รับทราบ เผื่อว่าใครอยากจะมาเจอหน้าเจ้าตัวเล็กที่โรงพยาบาล

 

 

แต่ Teresa ที่คิดว่าตัวเองส่งข่าวไปหากลุ่มญาติกับเพื่อน แต่ไม่รู้อีท่าไหนหนึ่งในเบอร์เหล่านั้นถึงได้มีเบอร์โทรของ Dennis Williams ปนอยู่ด้วย และครอบครัว Lashley กับชายคนนี้ก็ไม่ได้รู้จักกันเลยสักนิด

ฝ่าย Dennis ที่ได้รับแจ้งข่าวดีมาก็ได้แต่แสดงความยินดีกลับไป แม้ว่าจะไม่รู้เรื่องเลยว่าใครที่กำลังมีน้องน้อย เขาพิมพ์ตอบกลับไปในกลุ่มแชทว่า “เอ่อ ผมไม่รู้จักพวกคุณหรอกนะ แต่พวกผมจะไปถ่ายรูปกับน้องนะครับ”

 

 

ใครบางคนในกลุ่มแชทที่รู้ตัวแล้วว่ามีคนแปลกหน้าปนอยู่ด้วยก็ได้ตอบไปว่า “คุณทำฉันขำไม่หยุดเลย ขอโทษจริงๆ นะที่ลากคุณเข้ามาด้วย”

หลังจากนั้น Dennis กับ Deorick น้องชายของเขาก็เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับ Mark และ Lindsey ที่โรงพยาบาลจริงๆ แถมยังมีของขวัญไปมอบให้อีกต่างหาก (ขอย้ำว่าไม่ได้รู้จักกันเลย)

 

 

Mark เองก็เล่าวินาทีที่เพื่อนของเขาเข้ามาเยี่ยมแล้วบอกว่า เห็นใครก็ไม่รู้เดินมาที่ห้องด้วย แต่ไม่เห็นจะรู้จักเลย แล้วพอ Dennis กับน้องเดินเข้ามาก็แนะนำตัวเองว่า “พวกผมเป็นคนที่ได้รับข้อความแบบสุ่มมาครับ”

แถม Mark ยังบอกอีกว่าตัว Teresa ที่เป็นคนตั้งกลุ่มแชทขึ้นมานั้นไม่ได้รู้ตัวด้วยซ้ำว่าได้เชิญคนแปลกหน้ามาเยี่ยมหลานตัวเองด้วย

 

 

บอกจากนี้เขาบอกอีกว่า ที่เบอร์ของ Dennis ติดเข้ามาในกลุ่มครอบครัวได้นั้น คงเป็นเพราะลูกพี่ลูกน้องคนหนึ่งของเขาเปลี่ยนเบอร์โทร แล้ว Dennis ก็บังเอิญได้เบอร์เก่าของเธอไปใช้นั่นเอง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา BoredPanda


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น