CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พี่น้องรุสโซ่ประกาศ จับนักแสดงฮีโร่ ร่วมแข่งขันประชันฝีปากใน Fantasy Football League

จากศึกโซนี่กับดิสนีย์ที่ลากยาวมานานแสนนานได้จบลง หลายคนก็คงหวังอยากให้เหล่าฮีโร่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งใช่ไหมล่ะ แบบนี้พี่น้องรุสโซ่จึงจัดให้ชุดใหญ่ไฟกระพริบไปเลยจ้า

เมื่อล่าสุด สองพี่น้องได้ออกมาประกาศโปรเจกต์การกุศล AGBO Football League ขึ้นมา โดยดึงเอาเหล่านักแสดงฮีโร่ของพวกเขามาเข้ามาร่วมแข่งขัน Fantasy Football ด้วยกัน

 

 

งานนี้ไม่ได้มีแค่สองพี่น้องรุสโซ่เท่านั้น เพราะพวกเขายังดึงเอาผู้ประกาศข่าวชื่อดังของ ESPN และเจ้าของรายการ The Fantasy Show with Matthew Berry อย่าง Matthew Berry มาร่วมในงานนี้อีกด้วย

 

 

หากใครที่เคยฟังข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงกีฬามาบ้าง จะทราบว่าโลกเรามีการแข่งขันที่เรียกว่า Fantasy Football อยู่ (เอาจริงๆ #เหมียวนานะ ก็เพิ่งรู้ไม่นานมานี้แหละ)

การแข่งขันนี้เกี่ยวกับอเมริกันฟุตบอล แต่ไม่ต้องเปลืองกำลังกายเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นการวิเคราะห์ผลและประชันฝีปากกับคู่ต่อสู้แทนยังไงล่ะ

 

 

โดยผู้เข้าแข่งขัน Fantasy Football จะต้องเลือกคัดตัวผู้เล่นจริงใน NFL เน้นวิเคราะห์แนวโน้มของแต่ละทีม ไปจนถึงคู่ต่อสู้ จากนั้นก็เก็บคะแนนในแต่ละอาทิตย์ หากใครคะแนนสูงกว่าอีกฝ่ายก็ชนะไปเลย

สิ่งที่บันเทิงเริงใจของการแข่งขันนี้ไม่มีอะไรมากเลย นอกจากการจัดทีมตัวเอง คอยวิเคราะห์เกมส์ รวมถึงด่าและเกทับทีมคนอื่นที่เรียกว่า trash talk ไปด้วย

 

 

อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจของโปรเจกต์นี้ คือทางพี่น้องรุสโซ่ได้นำเอาเหล่านักแสดงฮีโร่จากมาร์เวลมาทั้งหมด 12 คน ทั้งหญิงและชายมาเข้าร่วมการแข่งขันด้วย ซึ่งผู้เข้าแข่งขันก็จะมีรายชื่อดังต่อไปนี้….

 

Robert Downey, Jr. (ไอรอนแมน)

 

Chris Evans (กัปตันอเมริกา)

 

Karen Gillan (เนบิวลา)

 

Chris Hemsworth (ธอร์)

 

Tom Holland (สไปเดอร์แมน)

 

Michael B. Jordan (คิล มองเกอร์)

 

Anthony Mackie (ฟอลคอน)

 

Elizabeth Olsen (สการ์เล็ต วิทช์)

 

Chris Pratt (สตาร์ลอร์ด)

 

Ryan Reynolds (เดดพูล)

 

Paul Rudd (แอนท์แมน)

 

Miles Teller (Mr. Fantastic)

 

พี่น้องรุสโซ่

 

Matthew Berry

 

การแข่งขันนี้จะถ่ายทอดลงบนโซเชียลมีเดีย ผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล 100,000 เหรียญ เพื่อนำไปมอบให้แก่องค์กรการกุศลที่เหล่าผู้เข้าแข่งขันสนับสนุนอยู่

เรียกได้ว่ามีแต่คนฝีปากกล้ากันทั้งนั้นเลยล่ะ แค่คิดถึงตอนพี่ Ryan พูดก็ขำพรืดแล้วอ่ะ งานนี้ต้องโหด มันส์ ฮาแน่นอน ฟันธง!

 

ชมคลิปที่สองศรีพี่น้องประกาศโปรเจกต์นี้ได้ด้านล่างนี้เลย

https://twitter.com/Russo_Brothers/status/1169988899101454336?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1169988899101454336&ref_url=https%3A%2F%2Fohnotheydidnt.livejournal.com%2F115864535.html

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ohnotheydidnt, espnpressroom


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น