CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชายหนุ่มผู้ก่อตั้ง ‘อีเวนต์วิ่งท่านารูโตะบุก Area 51’ เผยว่าตนโดนหน่วย FBI บุกถึงบ้าน

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันอย่างแพร่หลายในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา กับอีเวนต์ ‘วิ่งท่านารูโตะบุกเข้าไปใน Area 51 เพื่อดูว่าเอเลี่ยนมีอยู่จริงหรือไม่?’

มีประชาชนเข้าไปลงชื่อเข้าร่วมอีเวนต์ที่ว่านี้มากมายกว่า 2 ล้านคน ทำให้กองทัพสหรัฐฯ ถึงกับต้องเคลื่อนไหว เพื่อเตรียมรับมือกับเหตุดังกล่าว

แม้ว่าอีเวนต์กังกลา่วจะถูก ทางเฟซบุ๊กได้ทำการลบออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยให้เหตุผลว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ความรุนแรง ขัดต่อกฎระเบียบของเฟซบุ๊ก

ล่าสุดนาย Matty Roberts ชายผู้ก่อตั้งอีเวนต์บุก Area 51 ได้ออกมาเปิดเผยว่ามีเจ้าหน้าที่อ้างตัวว่ามาจาก FBI บุกมาถึงที่บ้านของเขาเลยทีเดียว

 

 

เขาให้เปิดเผยเรื่องราวดังกล่าวกับสื่อ ABC15 ว่า…

“ผมได้รับสายโทรศัพท์จากแม่ ว่ามีคนมาหาที่บ้าน พวกเขาอ้างว่าตัวเองเป็นหน่วย FBI”

“ตอนแรกผมกลัวมากๆ แต่เอาจริงๆ มันก็เจ๋งไม่เบา พวกเขาบอกว่าต้องการที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าผมไม่ใช่ผู้ก่อการร้าย ที่ในห้องเต็มไปด้วยระเบิดอะไรเทือกนั้น”

 

 

อย่างไรก็ตามนาย Matty ก็ยังยืนยันที่จะจัดอีเวนต์ที่ว่าต่อไป แต่ต้องการที่จะทำให้มันปลอดภัยมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

โดยล่าสุดเขาได้ทำเว็บไซต์ใหม่ขึ้นมาเพื่อให้ผู้คนเข้าไปติดตาม ว่าจะไปทำอะไรกันบ้าง นอกจากนี้เขายังไปติดต่อกับบาร์ที่อยู่ใกล้ๆ กับ Area 51 เพื่อจัดงานมีตติ้งรวมพลคนที่สนใจ

 

 

มีการเขียนข้อความในเว็บไซต์เอาไว้ว่า…

“เราจะไปพบกันที่เมือง Rachel มันอยู่ใกล้กับ Area 51 มากที่สุด พวกเขาไม่สามารถหยุดเราได้ เราจะไปพบกันที่นั่น ไปร่วมสนุกกันเถอะ ไปตั้งแคมป์กัน ร้องเพลง และชมงานศิลป์”

“‘งานจะจัดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์นี้ และลากยาวไปจนถึงวันอาทิตย์ถัดไป หวังว่าจะได้เจอกับพวกนายนะ”

 

 

ที่มา : unilad, abc15


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น