CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

รายละเอียดฟุตเทจแรกของซีรีส์ ‘What If?’ เปิดเผย 4 เรื่องราวของฮีโร่ในแบบแอนิเมชั่น

ทุกคนเคยจินตนาการกันไหมว่า ถ้าตัวละครตัวนี้เปลี่ยนแปลงเป็นอีกแบบหนึ่งจะเป็นอย่างไร? หรือถ้าซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่อีกตัวหนึ่งจะมีความแตกต่างกันหรือไม่?

ซึ่งทางมาร์เวลเขาจัดจินตนาการเหล่านี้มาให้พวกเราแล้วฮะ ผ่านทางซีรีส์เรื่อง What If? ที่จะฉายบนสตรีมมิ่ง Disney+ ในปี 2021 นี้

 

 

ก่อนหน้านี้ ทางมาร์เวลเคยบอกว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นการนำตัวละครมาเล่าและปรับเปลี่ยนคาแร็กเตอร์ใหม่ให้แปลกแหวกแนวกว่าเดิม

เมื่อไม่นานมานี้ ในงาน D23 Expo ก็ได้มีการเปิดฟุตเทจแรกของซีรีส์เรื่องนี้ ทางสื่อต่างประเทศหลายๆ สื่อจึงได้เก็บรวบรวมรายละเอียดต่างๆ และมาบอกเล่าให้พวกเราได้ชมกัน

 

 

What If จะมีการเปิด 4 เรื่องราวให้เราเห็นกันในซีรีส์ บอกเล่าเป็นแบบแอนิเมชั่นที่มีความเป็นพิกซาร์หนักมาก แต่การเคลื่อนไหวของภาพโมชั่นจะมีความคล้ายคลึงกับหนัง Spider-Man: Into the Spider-Verse

เรื่องราวแรกจะเป็นเรื่องของ Peggy Carter แฟนสาวของ Captain America ที่เขาได้รับสารซูเปอร์โซลเยอร์แทน Steve Rogers บวกเข้ากับชุดธีมยูเนียนแจ็กและโล่

“แฟนๆ จะรัก Peggy พวกเขาเอาเธอกลับมาแล้ว” Hayley Atwell ผู้รับบทเป็น Peggy ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์กล่าว

 

 

อีกเรื่องราวหนึ่งจะเป็นเรื่องราวของฮีโร่ Star-Lord ที่เขาเดินทางข้ามอวกาศไปยังดาว Morag เพื่อไปเอามณีพลัง เหมือนกับฉากเปิดในภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy

แต่ทว่า ภายใต้หน้ากากนั้น เมื่อเขาหันกลับมาแล้วกลับเป็นชาวผิวสี ผู้ไม่ใช่ Chris Pratt

 

 

เรื่องราวที่สามเป็นเรื่องราวของ Sebastian Stan หรือ Bucky ที่ในฟุตเทจเผยฉากที่เขาต่อสู้บนรถไฟ ขณะนั้นมีเงาดำก้าวเข้ามาคล้ายกัปตันอเมริกา พอไฟสว่างขึ้นเงานั้นกลับเป็น….ซอมบี้!?

 

 

เรื่องราวสุดท้ายเป็นเรื่องของ Steve Rogers ในช่วงที่เขาผอมอ้อนแอ้น ก่อนได้รับเซรุ่ม ซึ่งเขาอยู่ในชุดหุ่นยนตร์ขนาดใหญ่ มีหน้าตาคล้ายกับ Iron Monger และชุดเกราะ Hulkbuster

 

 

นอกจากนั้น ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงคนนั้นมาพากย์เสียงให้กับตัวละครในแอนิเมชั่นอีกด้วย

ตัวอย่างฟุตเทจนี้ช่างมีความเซอร์ไพรส์และแหวกแนวจนคาดเดาไม่ได้เลยจริงๆ ชักอยากรู้แล้วล่ะสิว่าเรื่องราวของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: collider

Comments

ใส่ความเห็น