CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ทวีตแชร์ประสบการณ์ “จีบเด็กเนิร์ด” ตั้งแต่แรกจนเป็นแฟนกัน รักตั้งแต่ปี 1 จนได้สวมชุดครุยพร้อมกัน

เชื่อว่าทุกคนคงจะเคยมีประสบการณ์เข้าไปจีบใครสักคนหนึ่ง ซึ่งผลลัพท์อาจจะมีผิดหวังหรือสมหวัง แต่มันก็เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ชีวิตที่เมื่อคิดย้อนกลับไปก็อาจจะเขินๆ ตัวเองเหมือนกัน

เรื่องราวของการจีบกันของหนุ่มสาวเรื่องนี้ เป็นเรื่องของผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า @iSmuffin ที่ได้มาเล่าประสบการณ์ “จีบเด็กเนิร์ด” จนกระทั่งได้เป็นแฟนกันและคบกันจนกระทั่งจบการศึกษา

จุดเริ่มต้นอยู่ที่เจ้าของทวีตได้พบกับแฟนครั้งแรกตอนสอบติดคณะอักษรศาสตร์ด้วยกัน เป็น “รักแรกพบ” ตั้งแต่แรกเห็น หนุ่มอินเตอร์ ใส่แว่น ดูเนิร์ดๆ ตัวสูง ขายาว

 

 

จากนั้นดวงพาวาสนาส่ง ทั้งคู่ได้มาเจอกันอีกครั้งตอนเฟรชชี่เกมและได้ลงลีลาศด้วยกัน…

 

เจ้าของทวีตรู้สึกชอบผู้ชายคนนี้มากเลยตัดสินใจจีบ ก็ไปสืบว่าเขาชอบอะไร แล้วก็ชวนไปร้องคาราโอเกะด้วยกัน

ช็อตฟินช็อตแรกที่เจ้าของทวีตเล่าก็คือ เจ้าของทวีตเตี้ยไปนิดนึง เกาะเสา BTS ไม่ถึง ผู้ชายก็เลยให้เกาะแขนแทน (อร๊ายยยยย)

 

 

ร้องคาราโอเกะเสร็จแล้วก็ไปซื้อขนมปังแล้วคุยกัน เขินไปอีก1 จากนั้นก็มีฉลองเฟรชชี่เกมจบก็ได้ไปฉลองกัน มีเหตุการณ์ประทับใจก็คือ ผู้ชายเดินบังรถให้กับเอาเนื้อป้อนให้กัน

เจ้าของทวีตพยายามชวนคุย ชวนดูหนังจนกระทั่งผู้ชายตกลงว่าจะไปดูหนังกัน

พอไปดูหนังด้วยกัน เจ้าของทวีตหนาว ผู้ชายก็เลยเอามือไปกุมเอาไว้จนกระทั่งหนังจบ เดินออกจากโรงก็ยังไม่ปล่อยมือ จนกระทั่งมีประโยคเด็ดมาว่า “แบบนี้ก็แปลว่าคิดตรงกันหรือเปล่า”

 

ใช่ค่ะ….ทั้งคู่ตกลงเป็นแฟนกัน ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2019

 

เจ้าของทวีตยังบอกข้อดีของการคบเด็กเนิร์ดเอาไว้อีกว่า ผู้ชายเนิร์ดๆ น่ารัก มีความใส่ใจ ทั้งคู่คบกันมาตั้งแต่วันนั้น ตั้งแต่ปี 1 จนกระทั่งตอนนี้ได้สวยชุดครุยด้วยกันแล้ว

.

 

ทวีตเล่าประสบการณ์การจีบเด็กเนิร์ดทวีตนี้ได้รับการรีทวีตไปมากกว่า 120,000 ครั้งเลยทีเดียว และเจ้าของทวีตก็ได้อนุญาตให้เพจ Catdumb News นำเสนอเรื่องราวน่ารักๆ นี้ด้วย

เรื่องราวฟินๆ ฉบับเต็มอ่านได้จากทวีตนี้เลย

 

เผื่อว่าชาวเพจคนไหนอ่านเรื่องนี้แล้วอยากจะรวบรวมความกล้าไปจีบคนที่แอบชอบเผื่อจะสมหวังเหมือนคู่นี้บ้าง #เหมียวบู้บี้ ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะ

 

 

ที่มา @iSnuffin


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น