CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มบุกบ้านคนแปลกหน้า ทำอาหารนั่งกินหน้าตาเฉย เจ้าบ้านลงมายังบอกให้ “กลับไปนอน” ?!

นับว่าเป็นคดีที่ชวนงงและชวนฮาในเวลาเดียวกัน มันคือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนเช้ามืด ณ เมือง Safety Harbor รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2019 Gavin Crim นาวิกโยธินหนุ่มวัย 19 ปี เขาได้บุกเข้าไปในบ้านหลังหนึ่งตอนเวลาประมาณตี 4 กว่าๆ โดยเดินเข้าไปผ่านประตูหลังบ้านที่ไม่ได้ล็อกเอาไว้

 

Gavin ชายหนุ่มผู้ก่อเหตุ

 

ตอนนี้เพื่อนๆ อาจคิดว่าเขาคงจะเข้าไปขโมยของอะไรสักอย่าง หรือไม่ก็อาจเข้าไปขโมยเงิน แต่ทว่าความเป็นจริงสิ่งที่เขาทำกลับเป็นอะไรที่เหมือนจะเหนือความคาดหมาย และเป็นอะไรที่ดูพื้นๆ เอามากๆ

สิ่งที่เขาทำหลังจากบุกเข้าไปในบ้านหลังนั้นก็คือ ‘การทำอาหาร’ โดยใช้วัตถุดิบที่มีในบ้านหลังนั้น พอทำเสร็จแล้วก็ลงไปนั่งกินแบบหน้าตาเฉย

 

ภาพจาก Irish Times

 

ความไม่สนสี่สนแปดของเขานั้นก็ถึงขนาดว่าเจ้าของบ้านที่ตื่นขึ้นมาลงมาเจอ Gavin แล้ว แต่นาวิกโยธินหนุ่มก็ยังคงนั่งกินอาหารเช้าที่ตัวเองทำขึ้นมาต่อไป และพูดกับเจ้าของบ้านคนนั้นแบบชิลๆ ว่า “กลับไปนอน” ….

พอได้ยินอย่างนั้น เจ้าของบ้านคนดังกล่าวก็เลยหันหลังกลับขึ้นไปนอนหลับฝันดีต่ออีกสักงีบ…. ถุ้ยยย!! มันจะเป็นอย่างนั้นได้อย่างไรกันเล่า

เจ้าของบ้านคนนั้นได้พยายามขู่ Gavin ว่าจะแจ้งตำรวจ ทหารหนุ่มถึงได้วิ่งออกจากบ้านไปในที่สุด โดยที่ไม่ได้ล้างจาน (ถ้าเจ้าของบ้านตะโกนไล่หลังไปว่า “กลับมาล้างจานก๊อนนน” อันนี้นี่จะฮาเลยนะ…)

 

 

ต่อมาไม่นานนัก เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าว และเมื่อตรวจสอบพื้นที่โดยรอบก็พบกับนาย Gavin บริเวณพื้นที่ป่าหลังบ้าน ก่อนที่จะจับกุมตัวเขาไปยังโรงพัก

เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า Gavin นั้นตกอยู่ในสภาพมึนเมาจากการดื่มแอลกอฮอล์ในตอนที่เขาถูกจับ ไม่สามารถให้การได้ว่าเขาทำไปเพราะอะไรกันแน่ ถึงอย่างนั้นเขาก็ถือว่ามีความผิดในข้อหาลักทรัพย์

 

ภาพจาก Deccan Herald

 

ล่าสุดมีรายงานว่า Gavin ได้ถูกประกันตัวออกมาด้วยเงิน 1,000 ดอลลาร์ฯ (ราว 30,340 บาท) และยังไม่มีการตัดสินโทษที่เขาจะได้รับแต่อย่างใด

 

ถ้าใครหิวตอนเช้ามืด ขอแนะนำว่าอย่าทำเหมือนชายคนนี้นะ

เซเว่นก็มี ยี่สิบสี่ชั่วโมงซะด้วย…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Fox13News , Unilad


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น