CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

รวมพลบุกพิสูจน์ “สามเหลี่ยมเบอร์มิวดา” เชื่อต้องมีคนรอด ออกมาบอกความจริงแก่ทุกคน!!

ประเด็นที่ทั่วโลกกำลังให้ความสนใจอย่างมากในตอนนี้ นั่นก็คือเรื่องของ ‘การรวมตัว บุกแอเรีย 51’ เพื่อพากันไปดู ‘เอเลี่ยน’

ดูประเด็นนั้นได้จากลิงก์: ชาวเน็ตกว่า 700,000 คน ลงนามบุก “แอเรีย 51” เพื่อวิ่งท่านารูโตะฝ่ากระสุนไปดู “เอเลี่ยน”

 

 

หลังจากที่ประเด็นดังกล่าวได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ล่าสุดก็ได้มีการเรียกรวมตัวกันเพื่อไปพิสูจน์เรื่องประหลาด ในสถานที่ที่อาจไม่มีใครคิดอยากจะไปมาก่อน นั่นคือการพาไปบุก ‘สามเหลี่ยมเบอร์มิวดา’ ?!

 

 

ตอนนี้บางคนอาจกำลังคิดว่า “เฮ้ย อันนี้ล้อเล่นป่ะเนี่ย?!” ซึ่ง Anthony Dominick Carnovale หนึ่งในผู้ก่อตั้งโครงการดังกล่าวก็ได้ออกมาบอกว่า…

“ตรูไม่ได้ล้อเล่น และตั้งใจจะพาทุกคนบุกฝ่าเข้าไปใจกลางสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาจริงๆ” !!

 

ยืนยันจากปาก 1 ใน 3 ผู้จัดตั้งโครงการดังกล่าว

 

Anthony กล่าวว่าพวกเขาตั้งใจที่จะพาทุกคนบุกเข้าไปยังพื้นที่ที่มีความเชื่อว่า “เข้าไปแล้วจะไม่ได้กลับออกมาอีก” ดังเช่นเหตุการณ์ในอดีตที่เคยเกิดขึ้น

ตัวอย่างการหายสาบสูญในบริเวณนี้ก็มีตั้งแต่ ‘กองบินสหรัฐฯ หายไปพร้อมกันทั้งฝูง’ เครื่องบินพาณิชย์หายไปกว่า 100 ลำ เรือเดินสมุทรนับไม่ถ้วนหายสาบสูญไปอย่างไม่ทราบสาเหตุ

นักวิทยาศาสตร์ในหลายๆ แขนงก็ต่างพากันคาดเดาไปในหลากหลายทฤษฎี บ้างก็บอกว่าเป็นเพราะ ‘การแปรผันของสนามแม่เหล็กโลก’ บางคนบอกเป็น ‘ทางเข้าประตูมิติ’ หรือที่บอกว่าเป็นเพราะ ‘มนุษย์ต่างดาว’ ก็มี

 

หลากหลายความเชื่อที่ยังไม่อาจพิสูจน์ได้จริง

ภาพจาก Proof Of Aliens Life

 

สถานที่แห่งการหายสาบสูญที่วิทยาศาสตร์ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้นี้เอง ที่ทำให้ Anthony และอีกหลายๆ คนให้ความสนใจ อยากจะลองเข้าไปสัมผัสความเชื่อเหล่านั้นกันด้วยตัวเอง

โดย Anthony เชื่อว่า ถ้าหากเราเดินทางเข้าไปในพื้นที่พร้อมกันเป็นจำนวนมากแล้วล่ะก็ ‘มันดูดกลืนเราไปได้ไม่หมดทุกคนหรอก’ อย่างน้อยก็ต้องมีคนรอดออกมาเผยความจริงให้กับทุกคนแน่นอน

 

ภาพจาก Social News Daily

 

สำหรับกำหนดการการรวมตัวกันเพื่อออกเดินทางบุกสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาในครั้งนี้ก็จะมีขึ้นในวันที่ 1-3 ตุลาคม 2019 มีผู้กดเข้าร่วมด้วยแล้วกว่า 18,000 คน และคาดว่าจะไปอีกกว่า 25,000 คน

ส่วนค่าใช้จ่ายการจัดโครงการ ทาง Anthony ก็ได้เปิดระดมทุนผ่านเว็บไซต์ GoFundMe.com ซึ่งตอนนี้ได้งบมาแล้วทั้งสิ้น 60 ดอลลาร์ฯ (ราว 1,845 บาท) จากที่ตั้งเป้าไว้ 175,000 ดอลลาร์ (ราว 5.3 ล้านบาท)

 

โดยเขาตั้งใจที่จะนำเงินดังกล่าวไปซื้อเรือ อุปกรณ์ดำน้ำ ยืนยันว่าเป็นงบประมาณเพื่อการดำเนินโครงการเท่านั้น

ภาพจาก Top World News Reports

 

หากใครสนใจ อยากไปลองพิสูจน์ความท้าทายในพื้นที่อาถรรพ์ร่วมกับพวกเขาเหล่านี้ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่หน้าเพจอีเวนต์ Storm The Bermuda Triangle, It Can’t Swallow All of Us

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyMail , TheHookSite


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น