CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คุณยายวัย 83 หัวใจไฟลุก ปัดขวาหาหนุ่มวัยกระเตาะ มาช่วยสร้างความสุขบนเตียง

แอปพลิเคชันสำหรับการหาคู่ในปัจจุบันนั้น มีตัวเลือกมากมายให้ผู้ใช้ได้ปรับใช้เพื่อหาคนที่ใช่ วัยที่ชอบ ทั้งการกำหนดว่าต้องการเจอเพศไหน หรืออายุเท่าไหร่ เป็นต้น

อีกทั้งยังไม่จำกัดความชราของผู้เล่นด้วยล่ะ ตราบใดที่ใจยังเป็นวัยรุ่น ก็สามารถโหลดแอปพลิเคชันหาคู่ พร้อมรูปโปรไฟล์สวยๆ และการแนะนำตัวดีๆ มาใช้ได้เสมอ

คุณยาย Hattie Retroage วัย 83 ก็เป็นอีกคนที่ใช้แอปพลิเคชันหาคู่อย่าง Tinder ในชีวิตประจำวัน แต่จุดประสงค์ของเธอนั้นไม่ใช่เพื่อหาคู่ในวัยเดียวกันเลยแม้แต่น้อย

 

https://www.instagram.com/p/Bou5z66A7fQ/

 

เธอตัดสินใจเล่น Tinder เพื่อหาหนุ่มๆ หรือผู้ชายที่อายุน้อยกว่า โดยมีจุดประสงค์เกี่ยวกับเรื่องบนเตียงเป็นเป้าหมายหลัก

คุณยาย Hattie เป็นคุณแม่ลูก 2 อาศัยอยู่ที่เมืองนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในอดีตเธอแต่งงานกับสามีเก่ามานานกว่า 25 ปี แต่ก็มีเหตุต้องเลิกรากัน ทั้งเธอและสามีเก่ามีความสัมพันธ์บนเตียงที่ยอดเยี่ยมมาก

เธอคิดถึงความใกล้ชิด และเรื่องอย่างว่า จึงนำมาประยุกต์ใช้กับการหาคู่ที่ทันสมัยผ่านทางแอปพลิเคชันในปัจจุบัน และได้ออกเดตกับชายหนุ่มรุ่นหลานมากหน้าหลายตา

 

 

คุณยาย Hattie ยังเล่าอีกว่าเธอมักจะถูกเรียกว่าเป็น “แม่เสือสาว” แต่เธอก็ไม่ได้คิดว่ามันเป็นคำที่ร้ายแรงอะไร เพราะเธอเห็นว่าเสือเป็นนักล่า ไม่ได้เป็นเหยื่อ อีกทั้งยังเป็นสัตว์ที่สวยงาม

ในแอปพลิเคชันที่เธอเล่นนั้น เธอมีผู้ชายมากมายให้เลือกและคุยด้วย เธอเล่าว่าเพิ่งเริ่มใช้แอปฯ ได้ไม่ถึง 1 ปี แต่ก็เคยเจอผู้ชายไปแล้วกว่า 50 คน

 

 

เธอเขียนแนะนำตัวเองผ่านโปรไฟล์ Tinder ไว้ว่า “ฉันชื่อ Hattie อายุ 83 ปี ถึงจะแก่แต่ก็ยังสวยอยู่นะ กำลังมองหาชายหนุ่มที่เป็นได้ทั้งเพื่อนหรือคนรัก เพื่อร่วมผจญภัย แบ่งปันความหลงใหลซึ่งกันและกัน”

ปัจจุบัน Hattie กำลังเดตอยู่กับ Shaun หนุ่มวัย 33 ปี ที่อายุอ่อนกว่าเธอถึง 50 ปี

 

 

เธอเล่าอีกว่าตอนแยกทางกับสามีแรกๆ เธอเคยประกาศหาชายหนุ่มเพื่อร่วมรักผ่านทางหนังสือพิมพ์ มีคนมากมายส่งข้อความหาเธอ ถึงขั้นต้องคัดเลือกอย่างจริงจังเลยล่ะ

ปัจจุบันเธอก็ไม่รู้สึกเจ็บปวดกับความสัมพันธ์อีกต่อไป เธอรู้สึกดีกับตัวเองด้วยซ้ำที่ในอายุเท่านี้แต่ก็ยังมีคนรักได้มากตามที่ต้องการ

 

 

เป้าหมายของเธอคืออยากเปลี่ยนมุมมองให้กับทุกคนที่กลัววัยชรา ซึ่งเป็นวัยที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ชีวิต และสามารถเปลี่ยนให้มันเป็นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นได้

ทุกคนไม่สามารถหลีกหนีความตายได้อยู่แล้ว และการได้มีชีวิตร่วมรักที่ดีก็เพียงพอแล้วสำหรับคุณยาย Hattie แล้วล่ะ

 

คุณยาย Hattie เปิดเผยประสบการณ์รักจากแอปฯ Tinder

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @hattitudes1, @Barcroft TV, metro & thesun

Comments

ใส่ความเห็น