CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวทำแฮตทริก เดินชนกระจก 3 รอบกว่าจะเข็ด แค่กระจกใสบางบาง ที่กั้นตรงกลางเท่านั้น

หนึ่งในสิ่งที่น่าอายที่สุดที่ไม่ว่าใครก็อาจเคยสัมผัสกันมาก่อน สิ่งนั้นก็คือ ‘การเดินชนกระจก’

คือบางทีเราอาจกำลังก้มหน้าก้มตาเล่นโทรศัพท์ หรือไม่อย่างนั้นก็ไม่รู้ว่ากระจกตรงหน้ามันจะใสไปไหน พอรู้ตัวอีกทีก็ตอนที่เดินชนเสียงดัง “ปึ้ง!!” และอาจตามมาด้วยเสียงหัวเราะคิกคักๆ ของคนอื่นๆ ที่บังเอิญเห็นเข้า

 

เพลงประกอบเนื้อหาสร้างบรรยากาศ

 

ตามปกติแล้ว พอเราเดินชนกระจกปุ๊บ เราก็คงจะทำเป็นลูบหน้าหัวแก้เขินเบาๆ ก่อนที่จะรีบเดินหลบออกไปจากตรงนั้นให้ไวที่สุดเท่าที่จะทำได้

หญิงสาวคนนี้เองก็พยายามที่จะทำอย่างนั้นเช่นเดียวกัน แต่ใครจะไปคิดล่ะว่าการที่เธอพยายามก้มหน้าก้มตาเดินหนีไปนั้นจะกลายเป็นการทำในสิ่งที่น่าอายมากกว่าเดิมเสียแทน….

 

หญิงสาวเดินชนกระจก และพยายามหลบออกจากตรงนั้นให้ไว

 

เหตุการณ์ของหญิงสาวคนดังกล่าวถูกถ่ายเอาไว้ได้จากกล้องวงจรปิด ซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดขึ้นที่ศูนย์กีฬาแห่งหนึ่ง (โดยเจ้าของคลิปไม่ได้ระบุสถานที่เอาไว้)

คลิปจากกล้องวงจรปิดนั้นเผยให้เห็นว่าหญิงสาวชุดดำผมยาวเดินชนเข้ากับกระจกโดยไม่ได้ตั้งใจ ท่ามกลางสายตาของผู้อยู่ในเหตุการณ์คนอื่นๆ

 

จากที่เห็น เธอคงทั้งเจ็บทั้งอายเลยแหละนะ

 

เมื่อชนเข้าไปครั้งแรก เธอก็พยายามที่จะเดินหลบไปให้ไวที่สุด แต่ทว่ามันกลับกลายเป็นการทำในสิ่งที่น่าอายมากกว่าเดิม เพราะเธอดันเดินไปชนกระจกบานข้างๆ กันซะแทน

 

ครั้งที่สองนี่น่าจะยิ่งทวีคูณความเขินอายเข้าไปอีก

 

ชนกระจกเข้าถึงสองครั้งว่าน่าอายแล้ว แต่ทว่ามันกลับยังไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะเมื่อเธอคิดว่าพื้นที่ข้างๆ จะต้องเป็นส่วนของประตูทางออกแน่ๆ แต่เมื่อเธอเดินตรงไปปุ๊บถึงได้รู้ว่า “มันคือกระจก (อีกแล้ว)!!”

 

กลายเป็นว่าเธอทำแฮททริก เดินชนกระจกถึง 3 ครั้งติดต่อกัน

 

เห็นแล้วก็ทั้งเจ็บทั้งอายแทนเธอเลยจริงๆ ซึ่งหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Jose Mondragon ได้นำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ลงเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2019 ที่ผ่านมา ตอนนี้มันก็ถูกแชร์ออกไปแล้วมากกว่า 7,700 ครั้ง

 

เราลองไปดูคลิปของเธอคนนี้กันเลย

 

ถ้า #เหมียวตะปู เป็นอย่างเธอคนนี้

สงสัยคงต้องพังกระจกแก้เขิน แล้ววิ่งหนีไปให้ไวเลยล่ะนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น