CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวแชร์คลิปนอน ‘ห้องรวมโรงพยาบาล’ เจอดีวันพระใหญ่ ทั้งหมอนยุบ-ประตูเปิดปิดเอง

ว่าด้วยเรื่องของ ‘สิ่งลี้ลับ’ สิ่งที่มองไม่เห็น บางส่วนก็เชื่อว่ามีอยู่จริงขณะเดียวกันบางส่วนก็มองว่าไม่น่าจะมีอยู่จริง เพราะขนาดวิทยาศาสตร์ก็ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้…

อย่างไรก็ตามเรื่องของสิ่งลี้ลับอย่าง ‘ผี’ ก็มีให้เห็นกันมาในแทบจะทุกยุคทุกสมัย และล่าสุดนี้ก็เกิดขึ้นกับผู้หญิงคนหนึ่ง เมื่อเธอได้ถ่ายคลิปในห้องรวมโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แล้วมันก็สร้างความขวัญผวาให้กับชาวโซเชียลขนลุกไปตามๆ กัน…

 

 

เฟซบุ๊ก Nattaka Suwannachat ได้แชร์เรื่องราวสุดหลอนกับวันพระใหญ่ที่เพิ่งผ่านพ้นไป โดยแคปชั่นอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้เขียนเอาไว้ว่า…

“#แชร์ประสบการณ์ห้องรวม วันพระใหญ่เอาสะหน่อย ณ รพ.ปล สมุทรปราการ เป็นห้องรวมมีผู้สูงอายุร่วมห้องอยู่ประมาณ 3 เตียง เสียงกรนสนั่น เลยหันหน้าเข้ากำแพง ตั้งใจจะนอนละ

มีเสียงเตียงดังอยู่นั้นแหละเสียงดังเหมือนขึ้นๆ ลงๆ เตียงเลยหันไปนอนมองด้วยความรำคาญ และเป็นคนไม่กลัวผี เลยจ้องไปตามเสียง

เห็นหมอนมันยุบลงเหมือนมีคนนอน เลยเพ่งจ้องไว้ให้แน่ใจแล้วก็เห็นเหมือนมีคนลุกมีเสียงเตียงดัง เลยเอาโทรศัพท์มาซูมดูเท่านั้นแหละตามคลิป ขออภัยมือสั่นนิดหน่อย”

 

 

คลิปที่โพสต์เอาไว้

 

จะเห็นได้ว่าในคลิปเป็นภาพจากเตียงนอนแห่งหนึ่งในโรงพยาบาล และพยายามจะถ่ายไปยังเตียงที่อยู่ฝั่งตรงข้าม (ในแคปชั่นบอกว่าหมอนยุบไปเอง)

แต่ที่ดูน่ากลัวสุดๆ ก็คงต้องยกให้ ‘ประตู’ ที่เปิดปิดเองทั้งๆ ที่ตรงนั้นไม่มีใครอยู่สักคน ซึ่งตรงนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเป็นไปได้อย่างไรกัน!!

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ชาวเน็ตต่างแชร์กันออกไปมากแล้วถึง 16,000 ครั้งกับประสบการณ์ขนลุกในวันพระใหญ่ของเธอ อีกทั้งยังมีความเห็นมากมายเกี่ยวกับชาวเน็ตถึงเรื่องนี้

 

.

.

.

.

 

ทั้งนี้ก็คงต้องแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคน ว่าจะมองเรื่องนี้เป็นอย่างไร แต่สำหรับ #เหมียวจิวยี่ แล้ว ขอบอกว่าขนลุกไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว…

 

ที่มา: Nattaka Suwannachat


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น