CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

‘หนุ่มถูกแทง’ แต่ยังเดินตัวปลิว พอมือมีดวิ่งตามมา พี่แกเลยสอยไป 2 หมัด หลับกลางอากาศ!!

หากใครเคยได้ยินคำว่า ‘โหดสัสรัสเซีย’ ขอให้ยกมือขึ้น!! … ฮั่นแหน่ #เหมียวตะปู เห็นยกกันเต็มเลยนะ แน่นอนอยู่แล้วว่าคำนี้เรามักจะได้ยินบ่อยๆ ซึ่งตอนแรกเราอาจคิดว่ามันเป็นแค่คำพูดที่ฟังดูคล้องจองกันเฉยๆ

แต่ไม่เลยจ๊ะ!! เพราะประเทศรัสเซีย นั้นมีความโหดสัสที่แท้ทรู แบบคือของจริงไม่ใช่แค่คำคล้องจองอย่างแน่นอน

 

ถ้าใครยังไม่เชื่อ ก็ขอให้ลองมาดูเรื่องราวนี้กันก่อนดีกว่านะ

 

ที่เรากำลังจะได้เห็นกันนี้คือภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณลานจอดรถ ณ เมือง Orenburg ซึ่งเราจะเห็นว่ามีชายหนุ่ม 2 คนกำลังยืนคุยอะไรบางอย่างกันอยู่

จนกระทั่งสักพักชายหนุ่มคนหนึ่งได้ควักมีดออกมาจากบริเวณกระเป๋าหลังและแทงเข้าไปที่ท้องของชายอีกคน จนเขาต้องถอยไปข้างหลังและมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก

 

งงสิครับ เอามีดแทงตรูเฉย?!

 

หลังจากนั้นก็มีชายคนที่ 3 วิ่งเข้ามากระชากตัวมือมีดออกไป ในขณะที่คนที่โดนแทงนั้นเดินหลบไปอีกทาง พร้อมกับเปิดเสื้อของตัวเองดูบาดแผล ประมาณว่า “นี่ตรูเพิ่งโดนแทงไปเหรอ?”

 

พี่แกก็เดินชิลล์เกิ๊นนน เพิ่งโดนมีดแทงมานะเหวยยย

 

แต่เรื่องยังไม่จบเพียงแค่นั้น เมื่อมือมีดได้วิ่งตามหลังมา พยายามจะทำร้ายหนุ่มใส่หมวกอีกครั้ง เขาจึงต้องค่อยๆ ถอยไปตั้งหลักช้าๆ

 

พี่แกเลยจัดให้ก่อนด้วยหมัดซ้าย (แม้เลือดจะกำลังไหลออกมาอยู่ก็ตาม)

 

หมัดซ้ายอาจไม่เท่าไหร่ แต่เจอหมัดขวาเข้าไปทีล้มเลยจ้า

 

ล้มปุ๊บก็ช่วยกันซ้ำสิครับ จะมัวรออะไรกันอยู๊ววว

 

ทำเอาอึ้งไปเลยจริงๆ ไม่ได้อึ้งตรงคนที่วิ่งจะตามมาแทงซ้ำนะ #เหมียวตะปู อึ้งตรงที่คนโดนแทงก็ยังสามารถเดินต่อไปได้หน้าตาเฉย ราวกับที่แทงเข้ามานั้นมันไม่ใช่มีด แต่เป็นไม้จิ้มฟันซะมากกว่า….

ความพีคอีกอย่างก็ตรงที่พี่แกยังหันมาสอยมือมีดน็อกไปกองกับพื้นได้อีกต่างหาก อย่างนี้ถ้าจะไม่เรียกว่า ‘โหดสัสรัสเซีย’ แล้วจะให้เรียกว่าอะไรได้อีกล่ะเนาะ

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ก็ยังไม่มีรายงานใดๆ ออกมาว่าหลังจากนั้นคู่กรณีทั้งสองคนเป็นอย่างไรกันบ้าง แต่เชื่อว่าพวกเขาคงได้รับการรักษา และอาจมีการดำเนินคดีเกิดขึ้นต่อไป

 

ว่าแล้วก็ลองไปชมคลิปเต็มๆ กันเอาเองเลยจ้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheSun , Unilad


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น